Bất ngờ với cơ bắp sexy của “bà dân cày” tuổi ngũ tuần

Nhờ tập tạ và tản bộ 10000 bước mỗi ngày, một đàn bà 50 tuổi sống tại nông thôn có được hình thể sexy đáng ái mộ.

bat ngo voi co bap sexy cua "ba nong dan" tuoi ngu tuan hinh anh 1

Jennifer King, là một đàn bà 50 tuổi sống tại vùng North Carolina. Cô nức tiếng trên mạng với biệt danh Farm Girl Jen. Jennifer King vốn làm nghề nông trước khi phát hành kênh Youtube có số người theo dõi lên tới 150 ngàn người và thu được hơn 100 ngàn USD (khoảng 2,2 tỷ đồng) mỗi năm từ kênh Youtube chuyên chỉ dẫn về cách đoàn luyện hình thể.

Mặc dù đã tuổi ngũ tuần tuy nhiên Jennifer King vẫn khiến người ta phải ái mộ trước hình thể săn chắc nổi từng múi cơ quyến rũ. Vẻ ngoài của cô cũng trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Người đàn bà này cũng khẳng định tuổi 50 của cô trở thành rất tuyệt với các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp dù khuân mặt có xuất hiện một vài nếp nhăn.

bat ngo voi co bap sexy cua "ba nong dan" tuoi ngu tuan hinh anh 2

Jennifer vốn yêu thích việc tập tành từ khi còn rất trẻ. Ngay khi còn là thiếu nữ, bà đã thích tập aerobic và bộ môn chạy. 8 năm trước, bà mới lựa chọn thử sức với các bộ môn nâng tạ và thực thụ tìm thấy được cảm hứng tập tành rất tuyệt với tạ. Các bài tập tạ làm cho các bộ phân cơ thể của Jennifer biến đổi, làm vóc dáng bà gọn ghẽ và cơ bắp dần xuất hiện. Sau khi cảm nhận được thành tựu từ việc tập tạ, Jennifer đã lựa chọn sẽ đeo đuổi bộ môn này.

Ngoài ra mỗi ngày người đàn bà tuổi ngũ tuần có thân hình gợi cảm này còn tản bộ 100000 bước bên cạnh việc đoàn luyện trong phòng gym. Một số động tác mà bà thường tập ngoài tập tạ gồm có chống đẩy, đứng lên ngồi xuống….

Để đốt mỡ kết quả, theo Jennifer chưa gì tốt hơn một vài bài tập cường độ cao HIIT.

Về chế độ ăn Jennifer thường áp dụng các thực phẩm tươi ngon, thường là giết nạc và rau. Bà chú ý nên tránh các loại đồ đóng hộp và đường.

bat ngo voi co bap sexy cua "ba nong dan" tuoi ngu tuan hinh anh 3

bat ngo voi co bap sexy cua "ba nong dan" tuoi ngu tuan hinh anh 4

bat ngo voi co bap sexy cua "ba nong dan" tuoi ngu tuan hinh anh 5

bat ngo voi co bap sexy cua "ba nong dan" tuoi ngu tuan hinh anh 6

Hình thể sexy của người đàn bà 50 tuổi này khiến nhiều người ngạc nhiên

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *