Bất ngờ với tiết lậu khuôn mặt nữ đẹp, quyến rũ nam giới nhất

Gương mặt nào có dạng hình lý tưởng nhất?

bat ngo voi tiet lo khuon mat nu dep, hap dan nam gioi nhat hinh anh 1

Gương mặt này có dạng hình lý tưởng nhất?

Theo một nghiên cứu mới dựa trên hiệu quả phân tách toán học, thì một số người đàn bà có bộ mặt trái tim giống như nữ diễn viên Reese Witherspoon hay Scarlet Johansson là loại bộ mặt đẹp nhất. Nghiên cứu này được thực hành ở Mỹ dựa trên bức ảnh của 55 người mẫu để tìm ra tỷ lệ bộ mặt được cho là đẹp và thu hút nhất.

bat ngo voi tiet lo khuon mat nu dep, hap dan nam gioi nhat hinh anh 2

Mặt trái tim mang nét tươi trẻ, thanh tú

Gương mặt hình trái tim là bộ mặt với dạng hình có đường ngang gò má rộng bằng đường ngang nối hai đuôi mày, phần dưới khởi đầu dong dỏng dần và chấm dứt bằng phần hàm gọn, nhọn, nhỏ nhắn.

Theo hiệu quả đo đạc khoa học, hai đôi mắt cách nhau khoảng 5,9cm và khoảng cách làng nhàng lý tưởng cách mắt và má khoảng 1,31 cm.

Nhà nghiên cứu hàng đầu Gary Linkov của Trường Y khoa Temple University ở Philadelphia, cho hay: định nghĩa đẹp trong toán học là mang ẩn ý sự tồn tại của các đường nét lý tưởng, kích tấc, và tỷ lệ, tạo ra sự hài hòa, thăng bằng và quyến rũ.” Còn, dĩ nhiên vẻ đẹp còn phải do thị hiếu và kiểm tra của mỗi người khi nhìn vào.

Theo giáo sư Gary, khuôn mặt trái tim mang nét tươi trẻ, bắt mắt. Một số tỷ lệ và dạng hình bộ mặt chuẩn theo tính toán khoa học có cách giúp ích rất nhiều cho lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Nhờ có một số tỷ lệ được đo đạc, người ta có cách cải thiện bộ mặt bằng filler, độn silicon hay các chất làm đầy khác.

bat ngo voi tiet lo khuon mat nu dep, hap dan nam gioi nhat hinh anh 3

bat ngo voi tiet lo khuon mat nu dep, hap dan nam gioi nhat hinh anh 4

bat ngo voi tiet lo khuon mat nu dep, hap dan nam gioi nhat hinh anh 5

bat ngo voi tiet lo khuon mat nu dep, hap dan nam gioi nhat hinh anh 6

Một số mỹ nhân có bộ mặt trái tim hoàn hảo như Scarlett Johansson, Miranda Kerr

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *