Bí ẩn nét gợi tình của 3 nàng Tô Đắc Kỷ lơi lả nhất màn ảnh

(Dân Việt) – Ôn Bích Hà, Hoắc Tư Yến, Phạm Băng Băng sở hữu thân hình vô cùng quyến rũ.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 1

1. Ôn Bích Hà sinh năm 1966, là cung nữ màn bạc nổi danh xứ cảng thơm một thời. Cô được khán giả nhớ đến nhiều nhất với bộ phim Đắc Kỷ – Trụ Vương (phiên bản 2001) với tạo hình hồ ly ma mị.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 2

Dù đã ngoài 50 tuy vậy dung nhan của Ôn Bích Hà vẫn khiến nhiều người phải ganh tị. Gương mặt cô hầu như chưa để lại dấu tích nào của tuổi tác.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 3

Bí quyết “trẻ mãi chưa già” của Ôn Bích Hà là nhờ vận động. Cô duy trì kế hoạch chạy bộ, luyện tập yoga để toàn bộ cơ thể bền bỉ trong suốt 15 năm qua.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 4

Nữ diễn viên tiết lậu, để có sức khỏe tốt, tôi sử dụng loại hàng hóa đông trùng hạ thảo. Theo như kế hoạch, mỗi tối, Ôn Bích Hà cho một phần nhỏ đông trùng hạ thảo vào cốc ngâm một đêm, sáng thức dậy thì uống.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 5

Mỗi ngày, nàng “Tô Đắc Kỷ” đều sử dụng trứng gà mát-xa từ 5-10 phút để làm cho giảm bớt stress cho da, làm cho da lấy lại sự đàn hồi.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 6

Ôn Bích Hà thực hành theo quy trình: “Sau khi luộc trứng gà sôi, bóc vỏ, rồi lăn lên mặt theo quy luật từ trán đến mắt, mũi, mặt và mồm cho đến khi trứng gà nguội”.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 7

2. Hoắc Tư Yến (sinh năm 1980) cũng là nữ diễn viên được kiểm tra cao khi đóng Đắc Kỷ trong Truyền thuyết Thiên sư chung đạo chi mỹ lệ (2010). Cô nhập vai gợi cảm, khơi gợi chẳng thua kém đàn chị Ôn Bích Hà.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 8

Hoắc Tư Yến san sẻ: “Nhiều lúc quay phim phải diễn cảnh khóc lóc cho nên mỗi sáng khi thức dậy tôi đều ăn một bát canh đậu xanh, bởi nó có công dụng tiêu trừ phù thũng loanh quanh mắt, giải độc mà lại rẻ tiền.”

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 9

“Hiện nay, tôi khởi đầu ăn cộng cháo hầm, cũng làm cho giải trừ phù thũng lại có khả năng làm da trắng mịn, một tên trúng 2 đích.”

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 10

Nữ diễn viên nhất là lưu ý chưa cho quá nhiều muối vào thức ăn. Bên cạnh đó, cô cũng ăn rất nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước để bảo đảm độ ẩm, dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 11

Bởi vì làn da có tính chất hổ lốn nên Tư Yến gặp phải vấn đề là có vết đốm và đầu đen. Cô thường ở nhà đắp mặt, cứ cách một ngày lại thực hành một lần. Người đẹp sử dụng hổ lốn dưa leo và giấm trắng xoa lên mặt, một ngày 3 lần, mỗi lần 10 phút rồi sau đó sử dụng nước ấm rửa sạch.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 12

Người đẹp sử dụng hổ lốn dưa leo và giấm trắng xoa lên mặt, một ngày 3 lần, mỗi lần 10 phút rồi sau đó sử dụng nước ấm rửa sạch.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 13

3. Phạm Băng Băng cũng từng cáng đáng vai diễn Tô Đắc Kỷ và gây nhiều lưu ý. Hiện tại, cô luôn nằm trong top đầu một vài mỹ nhân có thu nhập cao nhất làng nghệ Hoa ngữ. Thân hình diễm lệ của Phạm Băng Băng khiến bao người ái mộ, nhất là là khuôn ngực đầy đặn, nữ tính.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 14

Không vì có được dung nhan trời ban mà nữ diễn viên lơi là chuyện nâng niu, làm đẹp vòng một. Bí kíp bảo dưỡng vòng một của cô rất kỳ công và tốn công sức.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 15

Hàng ngày, “nữ thần” siêng năng sử dụng tinh dầu mát xa vòng một. Quy trình cô thực hành như sau: Dùng một tay xoa rộng loanh quanh vùng ngực theo vòng tròn rồi sử dụng tay còn lại nâng lên nhẹ nhõm. Thực hiện liên tục và đều đặn với cả hai bên.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 16

Nữ diễn viên cho rằng vận động là cách thức làm đẹp vòng 1 hữu hiệu và thực dụng chủ nghĩa nhất.

bi an net goi tinh cua 3 nang to dac ky la loi nhat man anh hinh anh 17

Phạm Băng Băng dành thời kì tập thể mỗi ngày, gồm các bộ môn như chạy bộ, nhảy dây, tập yoga, và đôi lúc Băng Băng còn dành thời kì rảnh rang hiếm hoi đến phòng gym.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *