Bí ẩn sau hình xăm lạ trên người Angela Baby,Triệu Lệ Dĩnh

Tiết lộ ý nghĩa các hình xăm trên toàn bộ cơ thể dàn sao Hoa ngữ đình đám.

Xăm hình trên toàn bộ cơ thể đã chưa còn là việc hiếm có trong giới nghệ sĩ Trung Quốc nói riêng và thế giới khái quát. Nó chưa chỉ dễ thực hiện là biểu thị cá tính, ý thích mà còn gắn với niềm hy vọng, ký ức hay một ý nghĩa ẩn sâu nào đó đằng sau. Có một vài hình xăm là cả một nỗi đau khiến người ta phải chảy nước mắt.

Triệu Lệ Dĩnh

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 1

Hình xăm trên lưng nữ diễn viên xinh xắn

Triệu Lệ Dĩnh hiện là một trong một vài nữ diễn viên đình đám đặc biệtng điện ảnh Trung Quốc. Năm 2016, tại liên hoan phim Bạch Ngọc Lan, mỹ nhân xuất hiện với bộ váy tao nhã, hở lưng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Bộ váy vô tình tiết lậu hình xăm bông hoa tím được xăm giữa lưng của cô khiến nhiều người tò mò.

Thực tế, ít ai biết được đằng sau sự thành công, ánh hào quang là nỗi đau và sự nỗ lực rất nhiều của người nghệ sĩ nói riêng. Và Lệ Dĩnh cũng chưa ngoại lệ. Trong lúc quay bộ phim Lục Trinh truyền kỳ, cô chẳng may bị thương ở phần dây lưng, khiến xương nhô ra. Để che lấp vết thương, người đẹp đã xăm bông hoa lên người.

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 2

Mỹ nhân đã che đi khuyết thiếu toàn bộ cơ thể bằng hình xăm để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho khán giả một vài bộ phim hay

Angela Baby

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 3

Angela Baby xăm mình vì ái tình

Khi còn là một thiếu nữ, Angela từng có mối tình đầu ngọt ngào với Trần Đình Vĩ, hai người đã cùng nhau xăm hình đôi giống nhau để thề non hứa hẹn biển. Tuy nhiên, thời kì trôi qua, mối tình của họ chưa đi đến đâu và chấm dứt. Trải qua nhiều khó khăn, chung cuộc nữ minh tinh cũng tìm được nửa còn lại cho mình và hiện đang sống hạnh phúc bên ông xã và con trai. Khi bình luận trên trang TouTiao về hình xăm trên đùi của Baby, Hiểu Minh khẳng định đó là hình xăm mang ý nghĩa và ảnh hưởng tới anh và ái tình của họ. Còn hình xăm bông hoa trên bàn chân của mỹ nhân gần đây, được giảng giải là sự biểu thị cho cá tính mạnh mẽ, kiên cường của cô.

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 4

Hình xăm bông hoa trên chân người đẹp mới đây

Từ Hy Viên

Sau khi hạ sinh tiểu thiên thần thứ hai, Từ Hy Viên đã lựa chọn xăm hình cánh chim lớn màu tím trên vai. Người đẹp san sẻ, dù hiện cô đã trở thành mẹ của hai đứa con, tuy nhiên trong người đẹp luôn chứa sự tự do, ý thức độc lập và chưa đánh mất đi mình ở bất cứ vị trí, cảnh ngộ nào.

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 5

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 6

Hình xăm mới khá lớn trên vai Từ Hy Viên

Khi còn là một thiếu nữ, nữ diễn viên cũng từng xăm hình bông hoa lên mu bàn tay phải để biểu thị tình cảm lãng mãn với một chàng trai xứ kim chi. Dù vậy, mối tình vẫn sớm nở tối tàn và chỉ còn là chuyện dĩ vãng.

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 7

Hình xăm bông hoa trên tay Từ Hy Viên

Cát Hội Tiệp

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 8

bi an sau hinh xam la tren nguoi angela baby,trieu le dinh hinh anh 9

Cát Hội Tiệp xăm mình sau khi chia tay

Người mẫu nổi danh xứ tỷ dân xăm hình lạ trên tay sau khi ly hôn ca sĩ Uông Phong. Hình xăm là sự nổi loạn, buồn bã của cô sau khi chia tay bạn trai. Cô chưa được nuôi con bởi bị tố bỏ rơi con cái, ham chơi sau khi sinh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *