Bị chồng chê, quý bà chuốc trái đắng sau 5 lần nâng ngực

Cô Janey cho biết giải phẫu thẩm mỹ là điều hối tiếc nhất trong đời mình.

bi chong che, quy ba chuoc trai dang sau 5 lan nang nguc hinh anh 1

Janey và chồng

Một người đàn bà đến từ Laughterton, Lincolnshire, Anh quốc, vừa gây sốc khi tiết lậu cô từng 5 lần nâng ngực để chiều lòng chồng. Câu chuyện của cô Janey Byrne dấy lên bàn cãi đàn bà có nên tìm mọi cách để làm đẹp lòng bạn trăm năm mà bất chấp mọi vấn đề về sức khỏe.

Cô Janey năm nay 48 tuổi, lần đầu “dao kéo” trùng tu bộ ngực vào năm 2004, lý do là bởi chồng cô chê bộ ngực 36AA của vợ phẳng lì “như đàn ông”.

Buồn lòng vì lời chê bai của chồng, Janey chọn lựa giải phẫu thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1. Chồng cô thậm chí còn bán cả xe hơi BMW để có tiền cho vợ “dao kéo”. Tuy nhiên cô đã phải chuốc lấy trái đắng khi ngực mình hỏng hết lần này tới lần khác. Năm 2012, cô là một nạn nhân của scandal túi độn ngực PIP đình đám, kể từ đó, cô luôn phải chịu đựng một vài cơn đau nhói, tức ngực.

bi chong che, quy ba chuoc trai dang sau 5 lan nang nguc hinh anh 2

Cô từng có vòng 1 bé xíu

Dù nhiều lần sửa chứa tuy vậy cô liên tục gặp vận đen khi túi độn gặp vấn đề. Cuối cùng trên ngực cô giờ đầy một vài vết sẹo – hậu quả của nhiều ca rút túi độn ra rồi đặt túi độn vào.

Janey từng nghĩ việc mình chọn lựa giải phẫu thẩm mỹ để vui lòng chồng là điều đúng đắn. Tuy nhiên giờ đây cô cho rằng bản thân đã hoàn toàn sai trái, công cuộc trùng tu dung nhan chưa thành công để lại cho cô bộ ngực xấu xí với sẹo nhằng nhịt và vô vàn cơn đau lưng đau ngực do đôi gò bồng đảo quá nặng nề. Giờ cô hoàn toàn ăn năn vì đã nâng cấp vòng 1.

Hiện tại người đàn bà này đã trở lại với kích cỡ vòng 1 thiên nhiên của mình. Dù bộ ngực ghé kẹp tuy vậy cô cho biết mình nhận ra thoải mái hơn nhiều, và chồng của Janey chưa bao giờ buông lời chê bai về toàn bộ cơ thể vợ một lần nào nữa.

Câu chuyện của cô Janey khiến nhiều người theo nữ quyền nhận ra buồn lòng vì tới tận bây chừ, đàn bà vẫn tìm cách sửa đổi bản thân vì mong muốn của người khác, chứ chưa phải cho chính họ.

bi chong che, quy ba chuoc trai dang sau 5 lan nang nguc hinh anh 3

Cô Janey cho biết giải phẫu thẩm mỹ là điều hối tiếc nhất trong đời cô

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *