Bí kíp đàn ông Mỹ khiến phái nữ “đứ đừ từ cái nhìn trước hết”

Lãng mạn, táo tợn và thực tại, đàn ông Mỹ chinh phục đàn bà bằng sự cương trực và hào phóng có thừa của mình.

Body – nét hấp dẫn ngầm cho một số cô nàng biết thưởng thức cái đẹp

Phụ nữ thường ví nét hấp dẫn của đàn ông Mỹ là sự hoang dại của một số kẻ đi săn. Các quý ngài Hoa Kỳ sở hữu thân hình vạm tan vỡ, cơ bắp rắn chắc khỏe khoắn. Họ quan niệm các bộ phân cơ thể là một nét hấp dẫn dành riêng cho một số cô nàng có “khẩu vị”. Bởi vậy, từ cậu bé cho đến ông lão 50 đều tinh thần về các bộ phân cơ thể, sức khỏe một cách vô cùng cẩn thận.

cach dan ong my khien phai nu "du du tu cai nhin dau tien" hinh anh 1

Ngay từ khi còn nhỏ, các gia đình nước Mỹ dạy con cái cách sinh tồn, sống sót, tự lập và giữ bản thân luôn tràn đầy năng lượng. Với người Mỹ, đàn ông đẹp là một số người da trắng, có cơ bắp, các bộ phân cơ thể có hình chữ V hay hình thang với vai rộng, bắp tay và cơ ngực lớn, eo nhỏ và cơ bụng săn chắc. Một số người đàn ông lý tưởng của người Mỹ thường có râu quai nón và có kế hoạch mặc áo sơ mi ca-rô. Thân hình rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn của các chàng trai Mỹ cô gái nào lại chưa mê mẩn?

Một số tay playboy galant và thích rong chơi

Nổi tiếng galant, lịch thiệp tuy nhiên đàn ông Mỹ lại vô cùng thực tại và thích rong chơi. Các cô gái sẽ đổ đứ đừ khi các chàng dành cho mình một số lời có cánh bên bàn tiệc ngập tràn ánh nến, rượu chát và điệu nhạc Jazz êm ái.

Yêu một chàng trai Mỹ là lúc nào mọi người cũng được tôn trọng, ưu tiên hàng đầu. Như cách chàng luôn cho mọi người đứng sau khi bước vào cầu thang máy đông người, lấy cánh tay che cho mọi người khi ai đó sắp vô tình va phải,…Nhưng đàn ông Mỹ lại lười hôn phối, họ thích cuộc sống tận hưởng theo hướng gắn bó chưa buộc ràng. Họ thích đi du lịch, tối tối la cà bar, pub để ve vãn mấy câu chuyện phiếm.

cach dan ong my khien phai nu "du du tu cai nhin dau tien" hinh anh 2

Các quý ông Mỹ đa tình là thế tuy nhiên lại rất thực tại, họ thường có khuynh hướng thích các cô gái có ngoại hình và cảnh ngộ tương đương mình. Đặc biệt, họ sòng phẳng trong chuyện tiền nong và coi đó là nguyên tắc để duy trì mối quan hệ.

Hoang dã, táo tợn như một số kẻ đi săn, cái hấp dẫn của đàn ông Mỹ là sự hấp dẫn của hương vị cỏ dại chan chát, tê tê và ngọt nhạt dìu dịu làm khối kẻ mê đắm.

“Chiếc cà vạt phạm nhân như một số bà vợ vô duyên lắm lời!”

Giống như cách nói thân thuộc “hào phóng như đàn ông nước Mỹ”, quý ông giang sơn này ít khi diện cà vạt hay giày tây, họ dành trang phục đó trong một số sự kiện cực kì nhất là hoặc chỉ khi ép buộc. Các chàng cho rằng việc phải đeo chiếc cà vạt bó chặt trên cổ là dấu hiệu đóng khung cho sự sáng tạo, tự do. Các quý ông thường truyền tai nhau câu nói chế giễu, chiếc cà vạt phạm nhân như một số bà vợ vô duyên lắm lời!

cach dan ong my khien phai nu "du du tu cai nhin dau tien" hinh anh 3

Vậy nên trang phục ưa thích của cánh đàn ông nước Mỹ là blazer, jacket và sneaker. Trong một số ngày đến công sở hay tham dự các buổi tiệc chưa mang thuộc tính trọng thể như tiệc ngoài trời, họ thường diện sơ-mi với blazer liên kết quần ka ki hoặc jeans.

cach dan ong my khien phai nu "du du tu cai nhin dau tien" hinh anh 4

cach dan ong my khien phai nu "du du tu cai nhin dau tien" hinh anh 5

Bên cạnh đó, gu thẩm mỹ của các quý ông khá sáng dạ và tinh tế khi tuyệt đối loại bỏ các trang phục với chi tiết rườm rà thay vào đó là một số phụ kiện “ăn điểm” như kính mắt, mũ lưỡi trai năng động.

Với đặc trưng tính cách hào phóng, tự do, T-shirt – Jeans – Bomber jacket – Sneaker luôn là bộ 4 yêu thích của bất kỳ chàng trai Mỹ và trong bất kỳ lứa tuổi nào. Với một số set đồ như thế, ai dám nói đàn ông Mỹ nhàm chán và thiếu nghiêm chỉnh? Hãy xem cách họ “chơi” màu sắc trong các trang phục, chưa ít người phải thầm lặng học hỏi họ từ chi tiết dễ thực hiện nhất như cách họ xắn cộng một nếp gấu quần.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *