Bí kíp đẹp xuất sắc của gia đình mỹ nhân hot nhất nước Mỹ

Kourtney Kardashian tiết lậu cô không bao giờ để việc tập tành của mình bị ngắt quãng bởi một số kỳ nghỉ xa xỉ.

meo dep xuat sac cua gia dinh my nhan hot nhat nuoc my hinh anh 1

Đầy thị phi, điều tiếng tuy vậy chị em nhà Kardashians cũng sở hữu thân hình rất đáng ái mộ

Xuất hiện mỗi ngày trên hầu như mọi mặt báo, không scandal đời tư thì cũng là chuyện khoe da khoe giết, tuy vậy không ai có giải pháp phủ nhận binh đoàn nhà Kardashians đều là một số người sở hữu thân hình cực kỳ săn chắc, dù không phải ai cũng cao ráo như người mẫu. Từ Kim cho tới Kourtney và Khloé…, cô nào cô nấy đều sở hữu thân hình đồng hồ cát với vòng hai nổi múi còn vòng ba thì đủ khiến bất cứ quý cô nào cũng ham muốn.

Nhưng trên hiện thực, để giữ được vẻ đẹp ấy là điều không hề dễ thực hiện. Thử xem chị em nhà Kardashians đã làm một số gì để trông lúc nào cũng gọn ghẽ và săn chắc được không ngoại lệ nhé!

1. Mặc đồ tập bằng plastic trong lúc tập tành

meo dep xuat sac cua gia dinh my nhan hot nhat nuoc my hinh anh 2

Kim luôn có một số thói quen cụ thể cho việc ít đi trọng lượng dôi thừa. Ngôi sao truyền hình hiện thực thường mặc đồ tập bằng plastic nhằm tránh tối đa sự giản nở trong suốt quá trình tập tành với huấn luyện viên Donamatrix. Trên snapchat của mình, cô nói rằng cô đã mặc bộ đồ ấy và sẽ khiến cho nó rộng ra bằng cách ít đi đi 7 Ibs (khoảng 3,2kg).

2. Lấy cảm hứng ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất từ các chị em

meo dep xuat sac cua gia dinh my nhan hot nhat nuoc my hinh anh 3

Sau khi em gái Khloé biến đổi cuộc sống của mình với chiến dịch ăn kiêng và tập tành phát động trở lại, Kim, cô nàng đã ít đi được hơn 30kg từ sau khi hạ sinh bé Saint nói rằng cô nhận ra cực kỳ hứng khởi: “Tôi không bao giờ nhìn ai chú tâm không ngoại lệ. Tôi ngắm Khloé trong hiện tượng không mặc gì hai ngày trước và Chúa ơi, cô ấy chính là hình mẫu lý tưởng của tôi!”. Chưa bao giờ người ta thấy Kim sốt sắng không ngoại lệ!

3. Dành nhiều thời kì trong phòng gym

meo dep xuat sac cua gia dinh my nhan hot nhat nuoc my hinh anh 4

Khloé Kardashian, tác giả của cuốn tự truyện Strong Looks Better Naked, người không ngừng nghỉ đăng tải một số video tập tành ướt sũng mồ hôi trong phòng gym tiết lậu cô đã ít đi được khoảng 18kg kể từ khi ứng dụng chế độ ăn kiêng và tập tành vào năm ngoái. “Thể chất và ý thức nên là hai nguyên tố song hành. Tôi thấy cực kỳ thoải mái trong phòng gym, nơi đã ảnh hưởng đến cả cuộc đời mình. Đây thực thụ là một hình thức nghiện ngập khỏe mạnh”.

4. Nạp thật nhiều protein

meo dep xuat sac cua gia dinh my nhan hot nhat nuoc my hinh anh 5

Khi mang bầu bé Saint, Kim đã tăng tới 27kg. Để có được thân hình gọn ghẽ như hiện thực, vợ của rapper kiêm nhà thiết kế Kanye West đã phải siết tay vào chế độ ăn kiêng giàu protein với sự giúp cho đỡ của một huấn luyện viên riêng. Cả hai đặt mục đích là phải ít đi khoảng 1kg một 7 ngày. Dù chế độ ăn kiêng này vẫn gây nhiều bàn cãi song chẳng thể phủ nhận nó đã phát huy công dụng với Kim, dĩ nhiên là kèm theovviệc tập tành siêng năng.

5. Không bao giờ ngắt quãng việc tập tành

meo dep xuat sac cua gia dinh my nhan hot nhat nuoc my hinh anh 6

Kourtney tiết lậu cô không bao giờ để việc tập tành của mình bị ngắt quãng bởi một số kỳ nghỉ xa xỉ. Trong suốt chuyến du lãm ở Bahamas vào năm ngoái, em gái của Kim không quên tập tành mỗi ngày trên bãi biển, trong một số bộ bikini. Đây gần như sẽ là một kinh nghiệm cho các cô nàng không ngừng nghỉ tới phòng gym tuy vậy lại cho phép mình ăn ngủ thả ga vào mỗi dịp lễ tết.

6. Sử dụng đai nịt bụng

meo dep xuat sac cua gia dinh my nhan hot nhat nuoc my hinh anh 7

Dụng cụ này dĩ nhiên không có công dụng trong việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, tuy vậy nó sẽ giúp cho các cô nàng có được vòng eo con kiến lâm thời, và ngầm nhắc nhở họ đừng có ăn uống vô tội vạ nếu không muốn tắc thở trong chiếc đai nịt chật cứng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *