Bí mật của vòng 3 khiến phái mạnh điên đảo của đàn bà Pháp

Phụ nữ Pháp vốn được mệnh danh là xinh xắn và quyến rũ nhất thế giới với số đo 3 vòng luôn đạt tỉ lệ vàng, nhất là là vòng mông của họ luôn khiến cánh mày râu phải “mê mẩn.

bi mat cua vong 3 khien phai manh dao dien cua phu nu phap hinh anh 1

Pháp luôn được mệnh danh là kinh thành thời trang, đây là giang sơn luôn đi đầu về các khuynh hướng làm đẹp. Không chỉ nổi danh về một vài giá trị thẩm mỹ, vùng đất này còn là nơi sản xuất ra rất nhiều các cung nữ nổi danh trong các lĩnh vực tiêu khiển. Để có được vẻ đẹp chuẩn mực chưa chỉ riêng các ca sĩ, diễn viên mặc cả một vài người đàn bà thông thường ở Pháp đều có chung một vài bí quyết “nâng cấp” ba vòng. Phụ nữ ở vùng đất này nhất là lưu ý đến kích cỡ của vòng 3, đây được xem là chuẩn mực cho vẻ đẹp của Pháp. Các giải pháp cải thiện vòng ba bằng phương pháo thiên nhiên đều được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Thực phẩm

Bí quyết để vừa tăng cân và tăng vòng 3 nhanh tuy nhiên toàn bộ cơ thể vẫn săn chắc là chưa “nạp” chất béo vô tội vạ mà ăn có chừng đỗi. Các người đẹp ở vùng đất này đều cung cấp nhiều đạm để kích thích toàn bộ cơ thể tạo mô nạc và phát triển cơ bắp, nhờ vậy vòng 3 sẽ săc chắc và nở nang tuyệt đối.

Vitamin, chất xơ và khoáng vật cũng là một vài nhân tố quan yếu mà họ luôn lưu ý cung cấp trong chế độ ăn hằng ngày. Ngoài ra, đàn bà Pháp uống nhiều nước chín và nước ép hoa quả tươi. Đây là bí quyết làm cho họ lên cân cải thiện vóc dáng mà vẫn tự tín với toàn bộ cơ thể săn chắc.

Uống rượu nho

Rựu vang được coi là thần dược của đàn bà Pháp. Mỗi ngày họ thường uống 1 – 2 ly. Trong rượu nho nho có nhiều chất Polyphenol và Resveratrol làm cho chống oxy hóa, hỗ trợ duy trì tuổi thanh xuân, làm cho vòng 3 căng tròn quyến rũ.

bi mat cua vong 3 khien phai manh dao dien cua phu nu phap hinh anh 2

bi mat cua vong 3 khien phai manh dao dien cua phu nu phap hinh anh 3

Tập luyện siêng năng

Ở nước Pháp việc tập thể dục luôn được coi trọng. Hàng ngày họ dành ít ra 30 phút để tập thể dục thể thao. Một số bài tập đàn bà Pháp thường truyền tai nhau một vài bài tập chưa phức tạp như:

Squat, sumo quat là bài tập quan yếu dành cho vòng 3. Chúng ảnh hưởng mạnh tới nhóm cơ mông và đùi.

– Hip abductor làm cho căng đầy vùng hông của chúng ta.

– One-leg press ảnh hưởng lớn vào vùng má mông nếu chúng ta tập đúng kỹ thuật.

–Hip thrust hay còn gọi sử dụng hông đẩy tạ đòn. Với bài tập này chúng kích hoạt mông trên nhiều hơn bài tập squat.

– Kick back tăng cơ đùi sau kết quả nhất.

bi mat cua vong 3 khien phai manh dao dien cua phu nu phap hinh anh 4

bi mat cua vong 3 khien phai manh dao dien cua phu nu phap hinh anh 5

Một số hình ảnh quyến rũ của đàn bà Pháp.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *