Bí mật đằng sau vẻ lịch duyệt và hấp dẫn của Thủ tướng Canada

Thủ tướng Canada Justin Trudeau được mệnh danh là Tom Brandy của giới chính trị vì vẻ ngoài lịch duyệt và hấp dẫn của mình.

Luôn xuất hiện giả mạo lịch duyệt cùng với mái tóc xoăn, bập bềnh như một a ma tơ điện ảnh, Thủ tướng Justin Trudeau, chiếm nhiều tình cảm của nhân dân chưa chỉ bởi tri thức sâu rộng và tài lãnh đạo của mình.

Hiếm có một vị Lãnh đạo nào lại có ngoại hình trẻ trung và hấp dẫn đến như thế. Bí quyết của Justin Trudeau được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó cũng có nhiều nguồn tin bật mí về chế độ bổ sung thức ăn của ông.

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 1

Bức ảnh nổi danh của Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Ai cũng biết ngài Thủ tướng sinh năm 1971 là một người cực kì yêu thích thể thao nhất là môn boxing và chạy bộ. Trong một buổi bàn bạc với sinh viên Việt Nam, ông đã nói về thị hiếu boxing của mình. Không chỉ là một môn thể thao đoàn luyện các bộ phân cơ thể và sức khỏe, Justin Trudeau còn coi cách luyện tập trong môn võ này giống như một vài khó khăn mà mình phải chiến đấu.

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 2

Thủ tướng Justin Trudeau rất yêu thích môn boxing

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 3

Đây là một môn thể theo lý tưởng để giải tỏa bao tay và đoàn luyện các bộ phân cơ thể

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 4

Vị Thủ tướng trẻ từng tham dự một giải đấu boxing từ thiện

Bên cạnh đó, chạy bộ cũng là một môn thể thao chưa khó tuy vậy giúp cho đoàn luyện sức khỏe một cách công hiệu. Trong đợt sang Việt Nam dự Hội nghị APEC 2017 và thăm TP.HCM Thủ tướng Canada vẫn giữ kế hoạch chạy bộ. Hình ảnh ông chạy bộ dọc bờ kênh Nhiêu Lộc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và người dân.

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 5

Ông đến phòng tập và chạy bộ

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 6

Nhưng hồ hết thời kì, ông Justin Trudeau dành thời kì chạy bộ ngoài trời

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 7

Và cũng hay tham dự một vài buổi chạy bộ tập thể

Ông từng có một buổi chạy bộ 5km vào buổi sáng cùng với các thành viên của Hải quân Hoàng Gia Canada. Ngoài boxing và chạy bộ, Justin Trudeau còn tham dự rất nhiều môn thể thao, hoạt động ngoài trời như chèo thuyền thậm chí là Yoga. Thế nên, chưa quá khó để hiểu rằng tại sao ông lại sở hữu một các bộ phân cơ thể vô cùng săn chắc.

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 8

Nhiều người nhận ra thú vị với hình ảnh Thủ tướng thực hành 1 động tác yoga ngay tại phòng họp

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 9

Dường như ông cũng nhận ra hứng thú với bộ môn này

Chế độ bổ sung thức ăn cũng chính là một phần lựa chọn lối sống lành mạnh của Justin Trudeau. Trang HuffPost Canada từng tiết lậu rằng Thủ tướng Canada chưa bao giờ uống cafe. Điều này từng gây sốc với công chúng vì cafe chính là một trong một vài loại sản phẩm thúc đẩy kinh tế của Canada. Nhưng xét về bình diện sức khỏe, cafe vốn dĩ là một món thực phẩm chưa tốt nếu áp dụng nhiều.

Ngoài ra ông cũng tiết lậu rằng món ăn ưa thích của mình là các món châu Á. Nhà hàng Á mà ông nhất là yêu thích lại là một nhà hàng chuyên món Nhật Bản, phục vụ các món sushi. Sushi bao gồm các protein chất lượng cao có cách tăng cường sự bàn bạc chất và tăng cường hệ thống miễn nhiễm. Đây là lý do khiến các bộ phân cơ thể của Justin Trudeau luôn mạnh khỏe.

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 10

Justin Trudeau xuất hiện trong một bức ảnh đám cưới bãi biển của 1 cặp đôi. Bức ảnh này gây lưu ý khi ông chỉ mặc một bộ đồ lặn và đứng cạnh tấm ván lướt sóng

Ngoài một vài nguyên tố như sự đoàn luyện và chế độ bổ sung thức ăn, một bí quyết khác giúp cho cho Thủ tướng Canada luôn giữ được tâm hồn tươi trẻ đó chính là một ý thức thanh thản. Thời gian rảnh rang, ông thường đi nghỉ với gia đình và thậm chí là công ty một vài buổi dã ngoại với các viên chức của văn phòng Thủ tướng.

bi mat dang sau ve lich lam va quyen ru cua thu tuong canada hinh anh 11

Thủ tướng Canada trong một buổi tiệc ngoài trời cùng các viên chức văn phòng của mình

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *