Bí mật dung nhan vóc “nóng rực” của “quả bom gợi cảm” Cbiz

Mỹ nhân “siêu vòng một” Liễu Nham bảo trái câyn tuổi thanh xuân nhờ một số bài tập vận động độc đáo.

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 1

Hình thể “nóng từng cm” của diễn viên Liễu Nham

Dù chỉ cao 1m63 tuy nhiên nữ diễn viên Liễu Nham luôn nổi đình nổi đám với biệt danh “trái cây bom gợi cảm” Hoa ngữ. Cô sở hữu vòng một ngoại cỡ lên tới 102 cm. Hơn thế vòng eo “con kiến” 58 cm của đại mỹ nhân cũng là mong ước của hàng vạn người.

Liễu Nham trở thành nổi danh nhờ một số cảnh quay táo tợn trong phim cổ trang. Cô cùng với Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân, Hoàng Dịch, Phạm Đức Dung là 5 mỹ nhân có vòng một gợi cảm nhất Trung Quốc. Xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào, Liễu Nham cũng chọn lựa váy áo sexy để có khả năng khoe triệt để lợi thế hình thể.

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 2

Hình thể nóng bỏng của Liễu Nham

Tuy nhiên, để bảo trái câyn vóc dáng hoàn mỹ chưa phải là điều dễ dàng. Liễu Nham cho rằng, dung nhan 3 phần là do tạo hóa còn 7 phần là do luyện tập. Dưới đây chính là bí quyết làm đẹp của nữ diễn viên:

Thường xuim luyện tập yoga

Đối với phái đẹp mà nói, yoga chính là một người mọi người quá tuyệt. Nó chưa chỉ làm cho các bộ phân cơ thể dai sức và săn chắc mà còn ít đi thiểu các loại bệnh. Thường ngày, Liễu nham rất thích tập yoga. Có lần vào sáng sớm, nữ diễn viên đã khoe ảnh chụp bản thân tập yoga bên bờ biển. Cô đưa ra chú ý rằng, trong quá trình tập yoga phải để cho toàn thân được buông lỏng, đắm mình trong im tĩnh thì mới có kết trái cây tốt. Liễu Nham tập yoga còn để giải tỏa sức ép công việc, khiến các phòng ban trong các bộ phân cơ thể điều tiết tốt hơn.

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 3

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 4

Nữ diễn viên siêng năng tập yoga mỗi ngày để bảo trái câyn dung nhan vóc hoàn mỹ

Vừa xem TV vừa chạy bộ trên máy

Liễu Nham cho biết, khi nhận ra sức ép lớn hoặc cần ít đi béo, cô thường vừa xem phim vừa chạy bộ trên máy. Việc làm này vừa khiến các bộ phân cơ thể toát mồ hôi, thải độc, vừa làm cho ý thức thư giãn, cười thoải mái nhờ xem tiết mục tiêu khiển.

Nguim tắc trong bảo dưỡng da với tinh bột nghệ vàng

Do thuộc tính công việc liên tục phải hóa trang đậm nên hễ được ở nhà ngơi nghỉ, Liễu Nham lại để mặt mộc. Đó là cách cô bảo dưỡng da với tinh bột nghệ vàng, làm cho da thư giãn. Khi thấy da khô, nữ diễn viên liền dùng loại hàng hóa ghé khoáng để bảo trái câyn độ ẩm cho da. Cô khuim các mọi người nữ: “Nếu chưa phải đi làm thì cả ngày chưa nên hóa trang, để da có thời kì hô hấp, tránh tăng cường gánh nặng cho da, đồng thời có khả năng tăng sức đề kháng cho da.”

Người ta đều nói người đẹp chẳng thể rời xa nước ép hoa trái cây tươi, còn Liễu nham là người ngoại lệ. Cô là một người cuồng rau củ trái cây, thích ăn đặc biệt rau xanh, khẩu vị đạm bạc, lại có khả năng bồi bổ vitamin, nước, bên cạnh đó ăn nhiều mà chưa sợ béo.

Uống coca để tăng cường năng lượng

Liễu Nham chưa có kế hoạch ăn vặt, tuy nhiên do cường độ làm việc cao khiến cô chẳng thể sắp đặt thời kì ăn cơm. Mỗi ngày, nữ diễn viên đều uống 3 lon coca, tuy rằng nó đối với sức khỏe chưa tốt lắm tuy nhiên lại làm cho bồi bổ năng lượng nhanh, ý thức háo hức mỗi ngày.

Cô bên cạnh đó cũng thường uống canh để sức tăng cường sức khỏe. Nhờ vậy, ngay cả bệnh cảm mạo cũng chưa dám đến tìm cô. Liễu Nham còn thực hành 3 chưa là chưa uống rượu, chưa hút viên uống và chưa thức quá muộn, hình thành kế hoạch tốt trong cuộc sống để da đẹp, dáng xinh.

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 5

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 6

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 7

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 8

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 9

bi mat sac voc "nong ruc" cua "qua bom goi cam" cbiz hinh anh 10

Ngắm gần dung nhan vóc xinh xắn của Liễu Nham khiến mày râu điêu đứng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *