Bí mật giúp cho “nam thần” này tự tín đóng cảnh nóng với Thanh Hằng

Nam ca sĩ, diễn viên Song Luân được công chúng lưu ý bởi thân hình đẹp như tạc tượng trong teaser cảnh nóng phim “Mẹ Chồng”.

Song Luân sinh năm 1991 và đã có 7 năm kinh nghiệm trên con đường nghệ thuật. Anh được lưu ý bởi chất giọng khá giống với nam ca sĩ Tuấn Hưng. Sở hữu 1 ngoại hình bắt mắt, một bộ mặt đậm chất điện ảnh, anh dễ dàng lọt vào mắt xanh của các đạo diễn.

bi mat giup "nam than" nay tu tin dong canh nong voi thanh hang hinh anh 1

Nam ca sĩ, diễn viên Song Luân

Đến với bộ phim Mẹ Chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng, Song Luân bất thần được giao vai nam chính và phải thực hành một cảnh nude. Vốn được biết đến với một thân hình cơ bắp, săn chắc, chưa khó để Song Luân tự tín khoe các bộ phân cơ thể của mình trên màn ảnh.

bi mat giup "nam than" nay tu tin dong canh nong voi thanh hang hinh anh 2

Cảnh nude toàn bộ của Song Luân trong bộ phim “Mẹ Chồng”

Bí quyết của Song Luân để có một các bộ phân cơ thể hoàn hảo như thế đó chính là một vài bài tập và chế độ bổ sung thức ăn đã kéo dài được 5 năm. Mỗi ngày anh đều dành 1 tiếng để tập gym và 30 phút để chạy bộ. Anh xem việc tập dượt như một phần thế tất trong công việc.

bi mat giup "nam than" nay tu tin dong canh nong voi thanh hang hinh anh 3

Để có được một thân hình hoàn hảo, Song Luân đã phải tập dượt suốt 5 năm

Đầu tiên, Song Luân xác định rõ ràng hình ảnh mà mình muốn đeo đuổi và quyết định cách tập thích hợp nhất cho bản thân. Tập gym có 2 hình thức, một là tập cho các bộ phân cơ thể vạm tan vỡ như lực sĩ, hai là một thân hình dong dỏng gọn, săn chắc. Chàng trai quê Đồng Nai chọn cách tập dượt để có được một các bộ phân cơ thể săn chắc, dong dỏng gọn.

bi mat giup "nam than" nay tu tin dong canh nong voi thanh hang hinh anh 4

Song Luân cho rằng việc tập dượt các bộ phân cơ thể là một phần của công việc

Bắt đầu từ chế độ ăn dành cho người ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Buối sáng, anh ăn chí ít 5 trái cây trứng gà luộc và uống nước cam vì vào khoảng thời kì này, các bộ phân cơ thể hấp thu protein trong trứng gà rất tốt. Buổi trưa nên ăn một số cơm vì Song Luân cho rằng nếu chưa có tinh bột sẽ chưa làm được gì cả, nên anh chưa bao giờ cắt hẳn tinh bột để bản thân còn có sức, chí ít cho việc tập dượt. Buổi chiều anh chuyển hẳn sang ăn protein từ giết và ăn rau trái cây. Sau 8 giờ tối tuyệt đối chưa ăn cộng gì nữa ngoài việc uống nước trái cây.

bi mat giup "nam than" nay tu tin dong canh nong voi thanh hang hinh anh 5

Nam diễn viên Mẹ Chồng cứ duy trì khẩu phần ăn như thế cho đến khi nhận được một dự án công việc nào đó, anh sẽ dành ra 1 tháng trước dự án để ăn kiêng đường muối và ít tinh bột bên cạnh đó.

Song song đó là một vài bài tập. Anh nói rằng chẳng thể ngày nào cũng tập độc nhất một bài, cần phải chia nhỏ một vài bài tập ra đều đặn suốt 7 ngày. Điều quan yếu của một người tập gym đó chính là phải chạy bộ nhiều hơn tập. Lý do cần phải chạy bộ đó chính là để đốt mỡ thừa. Song Luân cho rằng một vài bài tập chỉ làm cho bản thân phát triển cơ mà cơ có phát triển đến mấy mà vẫn còn mỡ thì cũng sẽ chưa thấy sự săn chắc. Đó là lý do anh luôn chạy bộ vì trong các môn vận động, chạy bộ làm cho đốt mỡ tốt nhất.

Ngoài ra Song Luân còn ứng dụng gập bụng. Lúc trước khi tập dượt với huấn luyện viên, một ngày anh có khả năng gập đến 2 ngàn cái tuy nhiên sau này ít đi xuống chì còn 5 trăm đến 6 trăm cái gập bụng mỗi ngày.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *