Bí mật làn da mật ong tuyệt đẹp của thiên thần nội y

Jimmy Coco – chuyên gia làm nâu da san sẻ kinh nghiệm để có nước da rám nắng đẹp như thiên thần nội y.

– Làm nâu da cho các người mẫu Victoria’s Secret có gì nhất là chưa?

bi mat lan da mat ong tuyet dep cua thien than noi y hinh anh 1

Một số siêu mẫu xinh xắn nhất thế giới tụ hội trên sàn catwalk nổi danh và quyến rũ nhất hành tinh. Trong show diễn này, tất cả mọi người mẫu đều mặc đồ lót, nghĩa là đều là trang phục lộ nhiều phần da thịt. Nhiệm vụ của tôi là phải chỉnh sửa mọi đường cháy nắng và cả dung nhan độ của làn da. Trong đó bao gồm cả tạo khối các bộ phân cơ thể.

– Bạn áp dụng hàng hóa gì vậy?

Tôi thường sử dụng dung dịch làm nâu da dạng dung dịch với 5% kem nền. Tôi cũng cộng vào đó bột màu để ăn nhập với dung nhan độ da của từng người mẫu. Với người mẫu da màu, tôi thích làn da của họ có độ tỏa sáng nhẹ vì vậy tôi thích sử dụng nền tối và tạo hiệu ứng tỏa sáng màu ấm như màu trái cây cherry. Với các người mẫu có làn da hơi đỏ, tôi sử dụng nền màu xanh.

Với người mẫu da vàng, tôi chọn nền màu tím. Thực ra người mẫu nào cũng thích có làn da rám nắng thiên nhiên nên tôi sẽ pha pha giữa tông màu da thiên nhiên của họ với tông màu da nâu kiểu rám nắng.

bi mat lan da mat ong tuyet dep cua thien than noi y hinh anh 2

– Bạn phải thực hành liệu trình tắm nâu da trước bao lâu?

Tôi làm nâu da của người mẫu 1 – 2 ngày trước show diễn. Một số người mẫu lại muốn được làm nâu da ngay trước khi show diễn bát đầu. Sau khi ghé nâu da 6 -8 tiếng sau, tôi khuyên họ nên rửa lại với nước ấm nhẹ. Sau khi tắm và lau khô da, mọi người nên trâm kem dưỡng da với tinh bột nghệ vàng giàu độ ẩm. Làn da ẩm mịn sẽ giúp cho lớp phấn nâu giữ được lâu và trông khỏe mạnh hơn.

bi mat lan da mat ong tuyet dep cua thien than noi y hinh anh 3

Các người mẫu tắm nâu da trước vài ngày

Bí quyết của làn da tỏa sáng, ánh nhũ tuy vậy chưa quá nhóng nhánh là gì?

– Tôi pha lotion dưỡng da với tinh bột nghệ vàng có chứa nhũ nhẹ thật mịn cùng với dung dịch làm nâu để trâm lên da, tạo kết trái cây bóng đẹp thiên nhiên.

– Vậy bí quyết hay nhất để giữ màu da nâu lâu bền và cách hoàn thiện từng chi tiết nhỏ trên lớp phấn nấu là gì?

Để giữ cho lớp phấn nâu bền lâu, tôi khuyên mọi người nên uống thật nhiều nước và đôi khi nên trâm loại lotion chuyên dụng cho da nâu (loại lotion có dạng khá đặc và màu ấm).

bi mat lan da mat ong tuyet dep cua thien than noi y hinh anh 4

Bí quyết của làn da bóng khỏe thiên nhiên là uống nhiều nước

Muốn tẩy bớt lớp phấn nâu da, tôi sử dụng St.Tropez Self-Tan Remover và miếng bông tẩy trang chuyên dụng. Bộ đôi này giúp cho tôi có cách làm mờ, hoàn thiện một số tì vết trên làn da nâu, chả hạn như khi phấn bị lem do dây áo lót hay đôi cánh thiên thần. Sau đó tôi ghé một lớp phủ để khăng khăng phấn, chống nước. Tôi thường sử dụng loại Kryolan Fixier Spray. Nhờ có lớp ghé này mà khi người mẫu đổ mồ hôi, phấn cũng chưa bị trôi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *