Bí mật sau vẻ đẹp nuột nà ở tuổi U40 của mỹ nhân sexy nhất mọi thời

Vẻ đẹp của cựu Hoa hậu Honey Lee, mỹ nhân Hàn Quốc sexy nhất mọi thời, càng lúc càng mặn mà nhờ vào một số bí quyết này.

Honey Lee trở thành Hoa hậu Hàn Quốc vào năm 2006. Cô xuất thân trong một gia đình kiến thức. Honey Lee được kiểm tra là một người tài sắc toàn vẹn khi cô chó thể chơi nhạc cụ dân tộc và tốt nghiệp cử nhân và cao học ngành Âm nhạc dân tộc tại Đại học Quốc gia Seoul trong thời điểm đó.

bi mat sau ve dep non na o tuoi u40 cua my nhan sexy nhat moi thoi hinh anh 1

Ngay từ ngày trước hết Honey Lee tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2007, dung nhan của cô đã được kiểm tra là vượt trội các mỹ nhân khác

bi mat sau ve dep non na o tuoi u40 cua my nhan sexy nhat moi thoi hinh anh 2

Cho đến thời điểm thực tế, nét đẹp đó vẫn chưa hề hao mòn

Sau khi đăng quang, Honey Lee được lưu ý đến với nét đẹp rất đặc trưng của mình. Hoa hậu sinh năm 1983 khởi đầu vào con đường nghệ thuật với nhân cách là người mẫu, diễn viên. Năm 2015, cô đứng đầu danh sách “11 mỹ nhân Hàn Quốc sexy nhất mọi thời” do tập san Playboy (Mỹ) bình chọn.

bi mat sau ve dep non na o tuoi u40 cua my nhan sexy nhat moi thoi hinh anh 3

Thân hình nóng bỏng của Honey Lee

bi mat sau ve dep non na o tuoi u40 cua my nhan sexy nhat moi thoi hinh anh 4

Cô được mệnh danh là “Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc”

Không một số tiếp tục sự nghiệp của mình ở lĩnh vực điện ảnh, Honey Lee còn chủ trì một chương trình làm đẹp ăn khách trong 3 năm liên tục. Hiện tại, khi đã ở độ tuổi 34, dung nhan Honey Lee vẫn chưa hề có dấu hiệu xuống dốc, bởi cô có một số bí quyết làm đẹp riêng của mình.

bi mat sau ve dep non na o tuoi u40 cua my nhan sexy nhat moi thoi hinh anh 5

Ở tuổi 34, Honey Lee vẫn đẹp bất chấp thời kì

bi mat sau ve dep non na o tuoi u40 cua my nhan sexy nhat moi thoi hinh anh 6

Cô có một số bí quyết riêng để bảo vệ vóc dáng

Honey Lee là một người ăn chay trường, đó chính là duyên cớ giúp cho cho vóc dáng của cô vẫn dong dỏng gọn suốt nhiều năm nay. Tuy vậy, cựu Hoa hậu từng san sẻ cô là một người rất dễ tăng cân và cô có hẳn một bí quyết thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất siêu nhanh bằng chanh. Bí quyết này vô cùng kết quả tuy nhiên chưa ứng dụng cho một số ai chưa tốt về tiêu hóa.

bi mat sau ve dep non na o tuoi u40 cua my nhan sexy nhat moi thoi hinh anh 7

Đây cũng là cách thức giúp cho Honey Lee lấy lại nhanh vóc dáng trước khi đi thi Hoa hậu. Mỗi ngày, cô sử dụng hổ lốn nước ép chanh, siro cây phong và bột ớt cựa gà trước khi ăn và mỗi khi thấy đói. Hỗn hợp này chẳng một số giúp cho cô thu nhỏ từ 3 đến 5kg trong 1 7 ngày mà còn giúp cho cô thanh lọc các bộ phân cơ thể để có làn da mịn màng.

Không một số thế, cô còn ứng dụng chế độ tập dượt thể dục với cường độ cao. Việc luyện tập chẳng một số giúp cho Honey Lee trở thành dai sức, khỏe mạnh mà còn giúp cho cô có được vóc dáng hoàn hảo, phục vụ cho công việc đóng phim. Người đẹp đã chưa nhớ tiếc khi mỗi ngày bỏ ra 3 giờ đồng hồ và tập liên tục trong 3 tháng để duy trì một các bộ phân cơ thể nóng bỏng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *