Bí mật sau vẻ nóng bỏng tuổi 71 của “nữ hoàng disco”

Phẫu thuật không thôi cũng là không đủ để Cher có cách duy trì được ‘suối nguồn tươi trẻ’ trường tồn cùng năm tháng.

bi mat sau ve nong bong tuoi 71 cua "nu hoang disco" hinh anh 1

Sau hơn 27 năm, hình ảnh của Cher vẫn không có nhiều biến đổi

Hai màn trình diễn quá bốc lửa của nũ danh ca Cher trên sàn diễn Billboard 2017 khiến khán giả ngỡ ngàng. Nhiều người phải đặt dấu hỏi về bí quyết trẻ mãi không già của giọng ca 71 tuổi, bởi sau hàng chục năm cô vẫn không biến đổi quá nhiều về ngoại hình ngoại trừ vòng eo có vẻ lớn hơn xưa một tẹo. Thần thái tự tín, làn da căng bóng và chuyển động các bộ phân cơ thể đầy nhựa sống của Cher khiến người ta đoán bà chỉ nửa số tuổi so với tuổi thật.

Vậy đâu là bí quyết đằng sau dung nhan trường tồn cùng thời kì của mỹ nhân này?

Cher thừa nhận mình có giải phẫu thẩm mỹ. Bà nói rằng mình từng làm răng, nâng ngực, làm mũi và quan yếu đặc biệt từng giải phẫu căng da mặt để có vẻ ngoài quyến rũ. Cher khởi đầu “dao kéo” từ khi bà mới đôi mươi và trở thành hình mẫu giải phẫu thẩm mỹ được nhiều cô gái ưa thích bởi nét sắc sảo, gợi tình. Thậm chí còn có tin đồn rằng bà đã đi giải phẫu cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để có vòng eo dong dỏng nhỏ.

bi mat sau ve nong bong tuoi 71 cua "nu hoang disco" hinh anh 2

Tuy nhiên chỉ giải phẫu không thôi cũng là không đủ để Cher có cách duy trì được ‘suối nguồn tươi trẻ’ trường tồn cùng năm tháng. Nhiều người ví von bà như “Ma cà rồng” và cho rằng Cher có cách sẽ trẻ mãi không ngoại lệ tới lúc nhắm mắt nhắm mũi xuôi tay. Bí quyết thực thụ của Cher là từ lối sống. Bà rất yêu thích luyện tập và luôn duy trì chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh.

Cher san sẻ mình có cách plank được 5 phút – là ngưỡng mà nhiều gymer còn không đạt được. Ngoài ra bà cũng siêng năng tới phòng gym tập tạ, ăn chay, không hút viên uống, không uống rượu và thường sử dụng đồ ăn hữu cơ.

bi mat sau ve nong bong tuoi 71 cua "nu hoang disco" hinh anh 3

bi mat sau ve nong bong tuoi 71 cua "nu hoang disco" hinh anh 4

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *