Bí mật thân hình mình đồng da sắt của “Diệp Vấn” Chân Tử Đan

Tập thể hình 2 buổi/ 7 ngày, chú trọng chống lão hóa là cách Chân Tử Đan sở hữu thân hình cơ bắp, bộ mặt trẻ trung chưa ngoại lệ.

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 1

Chân Tử Đan từng gây sốt khi biểu hiện trình võ học đỉnh cao trong Diệp Vấn

Chân Tử Đan (sinh năm 1963) là nam diễn viên vô cùng quen mặt với khán giả Việt Nam, chưa chỉ xuất hiện trong các bộ phim nổi danh như Thiếu niên Hoàng Phi Hồng, Diệp Vấn,… mà anh còn vươn rộng ra quốc tế, đóng phim bom tấn Hollywood. Đằng sau một số vai diễn để đời, Chân Tử Đan cũng nổi danh là nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc của làng nghệ Hoa ngữ.

Bên cạnh sự nghiệp thành công vang dội, Chân Tử Đan luôn khiến người ái mộ trầm trồ khi sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn, chắc khỏe như tượng đồng, bộ mặt trẻ trung như thanh niên. Để được chưa ngoại lệ, nam diễn viên từng hé lộ như sau:

Tập thể hình đều đặn 2 buổi/ 7 ngày

Lúc nào ở trên phim, Chân Tử Đan cũng gây ấn tượng với ngoại hình rắn chắc, công phu lợi hại, nên fan đặt cho anh tên hiệu người khỏe nhất hành tinh. Được biết, anh đã phải tập dượt với cường độ cao, riêng tập thể hình là 2 buổi trên 7 ngày, mỗi buổi 30 phút. Anh chú trọng các bài tập tăng cơ, thu nhỏ mỡ, vào việc giữ hình khối bắp tay, cơ bụng… Ngoài ra, việc tập võ chưa ngừng nghỉ còn làm cho nam diễn viên khỏe mạnh từ bên trong.

Bên cạnh đó, nam diễn viên phải cân nhắc thực phẩm ăn vào mỗi ngày, vừa có tinh bột, giàu protein tuy nhiên chỉ đủ để tạo cơ mà chưa gây thừa mỡ.

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 2

Một số múi cơ hoàn hảo của Chân Tử Đan

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 3

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 4

Chân Tử Đan khổ luyện rất hăng trong phòng tập

Chú trọng cách thức chống lão hóa

“Diệp Vấn” Tử Đan cho hay: “Khi khỏe mạnh, làn da của chúng ta thường tươi tỉnh, sáng sủa, bởi vậy ngoài việc siêng năng tập dượt, vận động thì tôi luôn lưu ý đến bảo dưỡng các bộ phân cơ thể từ bên trong, điều chỉnh kế hoạch dùng thức ăn và thăng bằng cuộc sống. Tôi dùng một số thực phẩm dinh dưỡng và loại sản phẩm có khả năng chống lão hóa cao.”

Sau 30 tuổi, nếp nhăn và dấu ấn thời kì khởi đầu xuất hiện trên làn da, tình trạng da lão hóa và nhạt nhòa theo thời kì là khó tránh khỏi. Chân Tử Đan mong muốn duy trì độ đàn hồi của da để ngày một trẻ trung, tư thế.

Không ngưng ở đó, nam diễn viên nhất là lưu ý đến việc bảo quản đôi mắt của mình. Anh san sẻ: “Trên các bộ phân cơ thể, đôi mắt được coi là phòng ban trọng tâm, mắt có thần sẽ biểu hiện được hết một số gì bên trong nội tâm mà chúng ta muốn nói.” Vì thế mà Tử Đan luôn cố hết sức bảo quản đôi mắt khỏi các tác nhân gây hại như khói bụi, bức xạ…

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 5

Chân Tử Đan trông trẻ trung khi đi dự sự kiện

Bảo dưỡng tâm thái khoan thai

Tử Đan tiết lậu: “Với thân phận là một nhà võ thuật, nội tâm cần phải bảo dưỡng và duy trì được tư thế khoan thai, bên ngoài phải phát ra khí chất tạo nên sự quyến rũ. Là một người đàn ông đã trưởng thành, chín chắn, điều này với tôi càng quan yếu hơn.”

Ngoài ra, sự kích thích của các nguyên tố bên ngoài làm hình thành nên các cơ tự do có hại cho tế bào da. Do đó, cần phải duy trì một tâm thái luôn lạc quan, vui vẻ vì chỉ khi thanh thản, an nhiên, các bộ phân cơ thể mới có một sức mạnh kỳ diệu đẩy lùi một số nếp nhăn, làm cho làn da căng bóng.

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 6

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 7

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 8

Không chỉ chăm tập thể hình, Chân Tử Đan còn chưa ngừng nghỉ luyện võ và chú trọng dưỡng da với tinh bột nghệ vàng

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 9

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 10

bi mat than hinh minh dong da sat cua "diep van" chan tu dan hinh anh 11

Nhờ khổ công mà Chân Tử Đan sở hữu một số múi cơ cuồn cuộn như thế này

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *