Bí mật thân hình “Vệ Nữ” của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ

Nguyễn Thị Loan đang đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tại Mỹ.

bi mat than hinh "ve nu" cua nguyen thi loan tai hoa hau hoan vu hinh anh 1

Trong đêm Bán kết Miss Universe vừa qua, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã để lại ấn tượng tốt với hình thể săn chắc và cách biểu diễn cuốn hút, tự tín. Để có được vóc dáng chưa ngoại lệ, người đẹp gốc Thái Bình đã luyện tập rất hăng hái trong một vài ngày còn ở Việt Nam.

Mỗi sáng, Á hậu Nguyễn Thị Loan đều dành khoảng 2 tiếng đồng hồ để chạy bộ và luyện tập thể dục ngoài trời. Không chỉ thế, người đẹp còn phải tuân theo chế độ bổ sung thức ăn chặt chẽ để bảo đảm một hình thể cân đối.

bi mat than hinh "ve nu" cua nguyen thi loan tai hoa hau hoan vu hinh anh 2

bi mat than hinh "ve nu" cua nguyen thi loan tai hoa hau hoan vu hinh anh 3

Nhờ vào lợi thế từng là một vận cổ vũ bóng chuyền chuyên nghiệp, Á hậu Nguyễn Thị Loan chưa gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình đoàn luyện hình thể. Có thể thấy, một vài ngày luyện tập cao độ của cô đã được đền đáp sau phần thi bikini trong đêm Bán kết vừa qua. Cô nhận được rất nhiều lời khen cho vóc dáng khỏe khoắn với số đo 3 vòng chuẩn mực 90-63-95 cm của mình.

bi mat than hinh "ve nu" cua nguyen thi loan tai hoa hau hoan vu hinh anh 4

Đại diện Việt Nam là một trong một vài thí sinh hiếm hoi có cơ bụng săn chắc, vóc dáng khỏe mạnh trong tổng số 93 thí sinh dự thi năm nay. Đặc biệt, cô đã xuất sắc đứng thứ 10 trong top 15 ảnh Glam Shoot đẹp nhất, theo kiểm tra của chuyên trang dung nhan uy tín Global Beauties. Đây là một thành tích đáng kiêu hãnh vì trong bảng xếp hạng này có nhiều ứng cử viên sáng giá cho vương miện năm nay như người đẹp Thái Lan, Indonesia, Venezuela,…

Điều này cho thấy các chuyên gia dung nhan đã ghi nhận một vài trình bày tốt của người đẹp Việt Nam tại trường đấu Hoa hậu Hoàn vũ và kiểm tra cô là một thí sinh tiềm năng của Miss Universe 2017.

Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 26.11 (sáng 27.11 theo giờ Việt Nam) tại Las Vegas, Mỹ.

bi mat than hinh "ve nu" cua nguyen thi loan tai hoa hau hoan vu hinh anh 5

bi mat than hinh "ve nu" cua nguyen thi loan tai hoa hau hoan vu hinh anh 6

bi mat than hinh "ve nu" cua nguyen thi loan tai hoa hau hoan vu hinh anh 7

bi mat than hinh "ve nu" cua nguyen thi loan tai hoa hau hoan vu hinh anh 8

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *