Bí mật trẻ mãi chưa già của Đăng Khôi: Chỉ ăn 2 thìa cơm/bữa

Để có được dung nhan tươi trẻ và thân hình săn chắc Đăng Khôi cũng có một vài bí quyết riêng.

Đăng Khôi là một trong một vài nam ca sĩ sở hữu khuôn mặt điển trai nhất làng tiêu khiển Việt. Để giữ được vẻ đẹp nam tính và tươi trẻ, chủ nhân của hit Công bé mùa đông cũng có một vài bí quyết sử dụng thức ăn và luyện tập riêng.

Đăng Khôi san sẻ: ” Vì khá bận rộn nên tôi chưa ra phòng gym được liên tục. Bình thường tôi hay tập một vài động tác căn bản tại nhà bên cạnh đó cũng cộng với với chạy bộ để làm cho 7 ngày hoàn nhịp tim tốt, tiêu hao nhiều năng lượng mà mặt cũng gọn đi nhanh lẹ.”

bi mat tre mai khong gia cua dang khoi: chi an 2 thia com/bua hinh anh 1

Dù đã bước qua tuổi 33 tuy nhiên Đăng Khôi vẫn sở hữu diện mạo trẻ trung.

Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng có một vài chế độ ăn biệt lập: ” Tôi sử dụng thức ăn khá dễ làm, luôn kìm hãm tối đa ăn tinh bột. Mỗi bữa tôi chỉ ăn 2 thìa cơm chia ra 2 lần để có cảm giác ăn được hai bát cơm rồi.”

Ngoài việc ăn ít tinh bột Đăng Khôi còn có thị hiếu nhất là với các loại đồ uống: ” Tôi mê nước chanh, mỗi ngày đều đặn 1 ly nước chanh pha chút đường thôi, có nhẽ đấy là một cách làm cho tôi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất và da mặt đẹp hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, Khôi thích ăn trái cây, bồi dưỡng rất nhiều trái cây mỗi ngày.”

bi mat tre mai khong gia cua dang khoi: chi an 2 thia com/bua hinh anh 2

Đăng Khôi luôn tuân thủ một vài chế độ sử dụng thức ăn và luyện tập nghiêm khắc.

Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp, nam ca sĩ cũng sẵn sàng san sẻ một vài bí quyết của mình : “Vì đàn ông phải là trụ cột gia đình, mình chưa có sức khoẻ thì chẳng thể là chỗ dựa cho vợ con. Ra ngoài mọi người nên che chắn cẩn thận, khẩu trang để tránh vi khuẩn, bụi bẩn, chưa khí ô nhiễm, trời nắng hay mưa đều trang bị mũ và áo tơi tránh tối đa khả năng bị ốm. Ngoài ra Khôi thấy mật ong rất tốt cho cổ họng và sức khoẻ. Mỗi ngày Khôi uống một thìa chanh đào mật ong.”

bi mat tre mai khong gia cua dang khoi: chi an 2 thia com/bua hinh anh 3

bi mat tre mai khong gia cua dang khoi: chi an 2 thia com/bua hinh anh 4

bi mat tre mai khong gia cua dang khoi: chi an 2 thia com/bua hinh anh 5

bi mat tre mai khong gia cua dang khoi: chi an 2 thia com/bua hinh anh 6

Nam ca sĩ cùng bà xã Thủy Anh.

.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *