Bí mật vòng eo 55cm dù đã lên chức bà ngoại của diễn viên Chiều Xuân

Nữ diễn viên Chiều Xuân san sẻ bí quyết để có được một vóc dáng đáng mong ước ở độ tuổi 50.

Nữ diễn viên Chiều Xuân là một diễn viên gạo cội của làng phim ảnh nước nhà. Cô được biết đến với một số vai diễn mang đậm hình ảnh của người đàn bà Việt Nam. Vẻ đẹp của Chiều Xuân đi cùng năm tháng vẫn luôn tươi mới và tràn đầy nhựa sống như thời đôi mươi.

Cho đến thời điểm thực tế, nữ diễn viên sinh năm 1967 vẫn khiến cho công chúng kinh ngạc về vẻ đẹp hình thể và dung nhan của mình. Trong một số bức ảnh gần đây Chiều Xuân đăng tải trên trang cá nhân, cư dân mạng phải thốt lên trầm trồ vì vòng eo con kiến của nữ diễn viên.

bi mat vong eo 55cm du da len chuc ba ngoai cua dien vien chieu xuan hinh anh 1

Vòng eo nhỏ nhắn một cách đáng kinh ngạc của Chiều Xuân

Liên hệ với diễn viên Chiều Xuân để hỏi về bí quyết bảo vệ vóc dáng, cô không ngại ngần nói ngay điều quan yếu nhất chính là phải có một tình thần thật sảng khóai và một cuộc sống đầy năng lượng.

bi mat vong eo 55cm du da len chuc ba ngoai cua dien vien chieu xuan hinh anh 2

Giữ cho ý thức luôn vui vẻ là điều rất cấp thiết đối với mỗi người

Phụ nữ ở độ tuổi của Chiều Xuân rất dễ thừa cân do nội tiết tố. Không một số chỉ có vấn đề cân nặng mà nội tiết tố còn liên quan đến dung nhan của người đàn bà rất nhiều. Thế nên việc cấp thiết nhất đối với một người đàn bà xoành xoạch phải là sự nâng niu từ bên trong.

bi mat vong eo 55cm du da len chuc ba ngoai cua dien vien chieu xuan hinh anh 3

Ít ai biết rằng thời trẻ, Chiều Xuân từng học bộ môn khí công

Nữ diễn viên Chiều Xuân chú trọng vào việc ứng dụng các loại thực phẩm vai trò để giữ cho làn da của mình luôn hoàn hảo. Đối với việc sử dụng thức ăn, Chiều Xuân không hề kiêng khem cực khổ mà chỉ ăn có chừng đỗi để bảo đảm sức khỏe và dưỡng chất.

bi mat vong eo 55cm du da len chuc ba ngoai cua dien vien chieu xuan hinh anh 4

Chiều Xuân bật mí cô đã đoàn luyện toàn bộ cơ thể từ cách đây 20 năm với bộ môn khí công. Đây là điều mà cô không từng san sẻ trước đây. Nữ diễn viên U50 là một người rất yêu thích vận động. Cô nói rằng ở mỗi thời điểm của đời người, cần nên có một số môn thể dục, thể thao phù hợp để đoàn luyện toàn bộ cơ thể.

bi mat vong eo 55cm du da len chuc ba ngoai cua dien vien chieu xuan hinh anh 5

Ngoài bộ môn khí công được học khi còn trẻ, thời điểm thực tế, Chiều Xuân ứng dụng bộ môn yoga. Đối với một số người có công việc bận rộn như Chiều Xuân, cô khuyên rằng nên tận dụng một số sinh hoạt mỗi ngày của mình để vận động toàn bộ cơ thể.

bi mat vong eo 55cm du da len chuc ba ngoai cua dien vien chieu xuan hinh anh 6

Ngay cả một số bức ảnh đời thường đã chứng tỏ rằng vóc dáng của Chiều Xuân không qua chỉnh sửa

Mỗi ngày, Chiều Xuân đều tản bộ từ nhà đến nơi làm việc. Cô tận dụng thời kì để tản bộ như một cách giúp cho toàn bộ cơ thể vận động khi quá bận rộn để đến phòng tập. Chiều Xuân còn bật mí rằng cô rất ít điểm trang, hầu như là không điểm trang khi đi làm vì cô tự tín với làn da được nâng niu kỹ càng từ bên trong của mình.

Đặc biệt, lối sống lành mạnh chính là điều mà diễn viên Chiều Xuân khuyên tất cả mọi người nên xây dựng. Khi bạn có một ý thức sáng khoải thì ve ngoài của bạn cũng sẽ nhãi hơn rất nhiều.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *