Bí quyết “50 năm vẫn thắm” của đại mỹ nhân Củng Lợi

Dù đã ngoài 50 tuổi tuy vậy Cũng Lợi vẫn được coi là tượng trưng dung nhan của làng tiêu khiển Hoa ngữ.

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 1

Nhan dung nhan xinh xắn của Củng Lợi khi còn trẻ

Cũng Lợi sinh năm 1965, là minh tinh nổi danh hàng đầu của làng tiêu khiển Hoa Ngữ và Châu Á. Sự mặn mà về dung nhan lẫn diễn xuất chuyên nghiệp làm cho Củng Lợi thu hút lượng fan đồ sộ. Một số ngày lẫm chẫm bước vào nghề, Củng Lợi sở hữu vẻ ngoài tươi thức giấc, ngọt ngào, đậm chất Trung Hoa cổ điển. Đó cũng là lý do mà đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn cô là vai chính trong bộ phim Cao Lương Đảo (1987) – bộ phim đầu tay của cô. Sau phim này, tên tuổi của Củng Lợi liên tục tỏa sáng.

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 2

Củng Lợi trong tạo hình cổ trang diễn vai Từ Hy Thái Hậu năm 2013

Hiện tại, Củng Lợi đã ngoài 50 tuy vậy theo áp dụng đoán tuổi của Microsoft thì mỹ nhân chỉ có 29 tuổi. Dưới đây là bí quyết để duy trì dung nhan “trẻ mãi” của cô:

Luôn ngủ đủ giấc và sâu giấc

Củng Lợi nói: “Giấc ngủ nhất là quan yếu đối với quá trình bàn bạc chất và làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất. Nếu liên tục thức đêm hoặc ngủ chưa tốt sẽ dẫn đến xuất hiện quầng thâm, da chảy nhão và các hiện tượng khác. Cho nên, dù quay phim chưa phân đêm ngày, tôi vẫn luôn kiểm soát thời kì ngủ để da được thư giãn, ngơi nghỉ.

Ngủ nhiều đã trở thành kế hoạch của tôi, có lúc quay phim mệt, về đến khách sạn là tôi lăn ra ngủ mà chưa tẩy trang. Mọi người đều nói tuy vậy vậy sẽ chưa tốt cho da, tuy vậy rửa mặt với baking soda rồi thì sẽ thức giấc ngủ, chưa ngủ được nữa. Làm việc từ đêm đến sáng, thiếu ngủ nghiêm trọng nên tôi chỉ có cách ở nhà tự cung cấp giấc ngủ cho mình. Đây là một trong một số cách bảo dưỡng dung nhan của tôi.”

Ăn thực phẩm đạm bạc

Đại mỹ nhân cho rằng thực phẩm đối với da rất quan yếu, muốn có làn da tốt thì chưa nên ăn các thức ăn quá nhiều dầu mỡ, sâu cay và các loại thức uống có chất kích thích. Cô khuyên phái đẹp nên nhiều rau xanh, hoa quả, và các thực phẩm đạm bạc. Củng Lợi chú ý uống nhiều canh bồi bổ để giữ gìn dung nhan làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất. Bởi vì, trong canh có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng phong phú, đối với da và sức khỏe đều rất tốt.

Tích cực vận động mỗi ngày

Hàng ngày vào sáng sớm, Củng Lợi đều thực hành động tác ngồi dậy 150 lần. Một số ngày chưa quay phim, cô thích ở nhà cùng người thân và bằng hữu đi đánh cầu lông, đánh quần vợt. Củng Lợi nói: “Đây là một số bài tập vận động toàn thân, chưa chỉ làm cho điều hòa toàn bộ cơ thể mà còn làm cho toát mồ hôi, toàn bộ cơ thể bàn bạc chất nhanh hơn và trục xuất chất bẩn trong da qua mồ hôi.”

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 3

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 4

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 5

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 6

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 7

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 8

bi quyet "50 nam van tham" cua dai my nhan cung loi hinh anh 9

Nhan dung nhan mặn mà, trẻ trung của Củng Lợi ở độ tuổi U50

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *