Bí quyết bảo toàn dung nhan vóc của nàng “Lọ Lem” xứ bò tót

Dù bận rộn với lịch trình hoàng tộc, Letizia chưa quên gắn bó với một số môn thể thao như quần vợt, trượt tuyết hay chèo thuyền.

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 1

Hoàng hậu Letizia được mệnh danh là nàng “Lọ Lem” Tây Ban Nha và sự xinh xắn và mối lương duyên đầy ngẫu nhiên với quốc vương Tây Ban Nha bây giờ

Đã 45 tuổi và là mẹ của hai cô công chúa song Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha vẫn bảo toàn được dung nhan vóc đáng ái mộ. Nhiều người gọi cô là nàng “Lọ Lem” của xứ bò tót, bởi trước khi nên duyên với hoàng tử Felipe (nay là quốc vương Tây Ban Nha), cô chưa có bất cứ mối hệ trọng nào với người của hoàng tộc.

Bên cạnh sự sáng dạ, đôn hậu, Hoàng hậu Letizia còn được lòng nhân dân Tây Ban Nha bởi vẻ đẹp nền nã cùng gu thời trang tao nhã và thứ hạng.

Cùng tìm hiểu đâu là bí quyết làm cho Letizia bảo toàn dung nhan vóc sau khi đã bước sang tuổi tứ tuần nhé!

Chơi thể thao đều đặn dù bận rộn

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 2

Đã bước sang tuổi mà mọi đàn bà đều e dè, hơn ai hết, Hoàng hậu Letizia hiểu rằng nếu chưa tập luyện, cô sẽ chẳng thể duy trì toàn bộ cơ thể săn chắc và tự tín trong mọi bộ đồ như thời trẻ. Đó là lý do mà dù bận rộn với lịch trình hoàng tộc, Letizia chưa quên gắn bó với một số môn thể thao như quần vợt, trượt tuyết hay chèo thuyền. Chúng chưa chỉ làm cho cô giữ cho dáng vóc dong dỏng gọn, cân đối, mà còn là liệu pháp để cô thăng bằng ý thức trước một số sức ép mà vị trí của một Hoàng hậu đem lại.

Hồng và cam là hai màu son yêu thích

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 3

Một số người đàn bà ở độ tuổi Letizia có khả năng trung thành với son nude, son đỏ hoặc son màu đậm vì họ cho đó là cách để biểu hiện sự trưởng thành. Nhưng Hoàng hậu xứ bò tót lại khác, cô liên tục sử dụng hai màu son hồng hoặc cam nhẹ nhõm, làm cho tạo ra sự nhãi cho cả khuôn mặt. Hai màu son chưa bao giờ lỗi mốt này cũng làm cho cô trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều!

Cũng siêng năng tới spa như ai

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 4

Cũng như nhiều quý cô khác, Hoàng hậu Letizia chọn một số spa uy tín để nâng niu dung nhan cho mình. Cô làm điều này liên tục vì hiểu rằng, một vẻ ngoài hoàn hảo sẽ làm cho cô khẳng định vị thế của mình trước quan khách và công chúng, từ đó làm cho cô làm tròn bổn phận của một vị Hoàng hậu.

Không đóng khung trong bất cứ phong cách nào

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 5

Nếu như các vị mỹ nhân hoàng cung, công chúa của hoàng tộc nước dị thường ăn vận an toàn, ăn nhập với vai tro của họ trong hoàng tộc thì Letizia lại có chút đỉnh dị biệt. Cô chính xác là một tượng trưng thời trang của Tây Ban Nha khi chưa ngại thử nghiệm một số khuynh hướng mới. Tuy nhiên, dù mặc đa dạng thiết kế, Letizia vẫn giữ cho mình được một số nguyên tố cố hữu, là sự sang trọng, thanh tú và tuyệt đối chưa hở hang quá trớn.

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của vị Hoàng hậu xinh xắn bậc nhất thế giới:

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 6

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 7

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 8

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 9

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 10

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 11

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 12

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 13

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 14

bi quyet bao toan sac voc cua nang “lo lem” xu bo tot hinh anh 15

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *