Bí quyết của nam thần Việt chưa cần cởi cũng khiến vạn thiếu nữ chết mê

Chưa bao giờ khoe các bộ phân cơ thể một cách lộ liễu thế tuy vậy Trọng Hiếu vẫn khiến công chúng mê mệt bởi một vài cơ bắp săn chắc của mình.

Khi nhắc đến Trọng Hiếu, công chúng nhớ ngay đến một chàng trai đầy năng lượng với lối biểu diễn sôi động trên sàn diễn. Không một vài thế, vô địch Vietnam Idol 2015 còn khiến cho rất nhiều cô gái phải “chết mê chết mệt” ngoại hình vô cùng nam tính của mình.

bi quyet cua nam than viet khong can coi cung khien van thieu nu chet me hinh anh 1

Phần bắp tay “thương hiệu” của Trọng Hiếu

bi quyet cua nam than viet khong can coi cung khien van thieu nu chet me hinh anh 2

Vốn hiếu động từ bé và xuất thân là một vũ công, nên việc vận động các bộ phân cơ thể là điều mà Trọng Hiếu đã tiếp xúc từ rất sớm. Việc đoàn luyện các bộ phân cơ thể đối với Trọng Hiếu cốt tử chuẩn y các môn thể thao, anh có khả năng chơi rất nhiều môn thể thao khác nhau như: bóng rổ, bóng bàn, bơi lội, cầu lông…

bi quyet cua nam than viet khong can coi cung khien van thieu nu chet me hinh anh 3

Việc tập tành cở thể đối với Trọng Hiếu khá quan yếu vì nó phục vụ cho công việc của anh

Việc tập khiêu vũ cũng là một cách làm cho Trọng Hiếu giữ thân hình của mình luôn săn chắc. Nam ca sĩ “Anh vẫn thấy” nói rằng mình khá may mắn khi chưa cần phải nặng nhọc tập tành như người khác vì bản tính công việc của anh đã làm cho anh bảo vệ một vóc dáng và sức khỏe tốt.

bi quyet cua nam than viet khong can coi cung khien van thieu nu chet me hinh anh 4

Trọng Hiếu luôn giữ cho các bộ phân cơ thể của mình hoàn hảo dù rằng anh chưa chưa ngừng nghỉ body của mình

Khi bước chân vào showbiz và phải làm việc, thời kì để Trọng Hiếu chơi một vài môn thể thao cũng chưa nhiều. Ngoài một vài bài tập khiêu vũ phục vụ cho công việc thì anh phải tập gym để có được một các bộ phân cơ thể cân đối. Mỗi 7 ngày, Trọng Hiếu đến phòng gym 3 buổi và khởi đầu tập từ 6 giờ sáng, mỗi buổi từ 1 đến 2 tiếng. Một số bài tập được chia đều cho một vài nhóm cơ bảo đảm cho các bộ phân cơ thể được cân đối.

bi quyet cua nam than viet khong can coi cung khien van thieu nu chet me hinh anh 5

Vẻ đẹp khỏe khoắn của Trọng Hiếu Idol

Không chỉ tập tành mà Trọng Hiếu cũng rất chú trọng vào khẩu phần sử dụng thức ăn của mình.Trọng Hiếu luôn nói đùa rằng việc sử dụng thức ăn của mình y sì như cách con gái ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Một số phần ăn của anh cốt tử là rau củ, trái cây và giết, rất ít tinh bột. Khi đói, Trọng Hiếu thường ăn salad rau củ và bưởi. Một số lúc cần nạp năng lượng, anh sẽ bồi bổ cộng đạm để có sức tập tành.

Khoảng thời kì này có nhiều người thắc mắc rằng liệu có phải Trọng Hiếu ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất vì trông anh gầy hơn trước, tuy vậy Trọng Hiếu san sẻ rằng anh chỉ siêng năng tập tành nên các bộ phân cơ thể săn chắc hơn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *