Bí quyết đẹp hấp dẫn của cô giáo măng non “hot” nhất xứ Trung

Cô giáo măng non Đổng Lôi sở hữu thân hình “chuẩn vàng” với chiều cao nổi trội.

bi quyet dep quyen ru cua co giao mam non "hot" nhat xu trung hinh anh 1

Đổng Lôi sở hữu đôi chân dài 115cm

Người đẹp sinh năm 1994 – Đổng Lôi thu hút sự lưu ý lớn của đông đảo khán giả Trung Quốc khi tham dự chương trình truyền hình hiện thực về người mẫu I Supermodel Chinese. Cô khiến bao người sửng sốt khi sở hữu cặp chân dài 115cm và chiều cao nổi trội 1m82. Vốn là chiêu một cô giáo măng non tuy nhiên sau chương trình trên, Đổng Lôi nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu lăng xê cho cá nhãn hàng.

Vài năm gần đây, cô nàng 9X chuyển hướng phát triển mạnh sự nghiệp người mẫu. Năm 2012, Đổng Lôi giành giải nhì chiêu một cuộc thi người mẫu tại Bắc Kinh. Nhiều người khuyên người đẹp nên mua bảo hiểm cho đôi chân siêu mẫu của mình, bởi nó rất quý giá. Đổng Lôi cho biết dáng vóc cao ráo của cô có được là nhờ gen di truyền, bố của cô cao 1m86, còn mẹ cao 1m72.

bi quyet dep quyen ru cua co giao mam non "hot" nhat xu trung hinh anh 2

Đôi Lôi san sẻ về bí quyết sở hữu chiều cao nổi trội

Năm 16 tuổi, chiều cao của Đổng Lôi đã cán mốc 1m80. Mẹ cô lo lắng con gái sẽ bị gù lưng nên quyết địn đăng kí cho cô học lớp về phép tắc xã giao vừa giúp cô có kĩ năng giao tiếp vừa tạo được dáng người chuẩn.

Ngoài nhân tố di truyền, Đổng Lôi cho biết, bản thân chưa ngừng nghỉ ăn thực phẩm giàu can-xi từ hải sản như cua, ốc, sò, tôm, cá… để làm cho phát triển xương và chiều cao. Mẹ cô cực kỳ chú ý đến chất dinh dưỡng của mỗi món ăn, làm cho cô phát triển toàn diện từ nhỏ.

Hiện nay, Đổng Lôi vẫn duy trì thói quen ăn uống như vậy. Vào buổi sáng cô ăn uống đầy đủ, 8 giờ thức giấc, sau đó làm chiêu một số việc cá nhân như quét dọn nhà cửa hoặc thực hành chiêu một số động tác thể dục dễ làm.

Khoảng 40 phút sau, cô khởi đầu ăn sáng. Bữa sáng đối với cô rất quan yếu, được phép ăn thoải mái chiêu một số món mình yêu thích song chỉ ở mức vừa đủ chứ chưa quá no. Cần thiết đặc biệt ăn chậm, nhai kỹ. Người đẹp uống cung cấp cộng chiêu một ly sữa hoặc nước cam.

Buổi trưa, Đổng Lôi ăn chiêu một chén cơm kèm salad rau, cộng nước ép trái cây hoặc ăn trái cây tươi. Cô chưa có lịch trình ăn vặt và đồ ngọt, đồng thời kìm hãm đồ tinh bột. Trước bữa ăn tối, người đẹp thường chạy bộ 45 phút ở phòng tập hoặc tập các bài yoga do huấn luyện viên riêng hướng dẫn.

Vì công việc người mẫu cần phải sải bước nhiều nên mỗi tối trước khi đi ngủ, Đổng Lôi mát-xa chân bằng cách ngâm nước ấm khoảng 25-30 phút, điều này làm cho cô ít đi phù nài chân và stress.

Nhờ chiêu một số bí quyết trên và Đổng Lôi có được vóc dáng hoàn mỹ tới vậy!

bi quyet dep quyen ru cua co giao mam non "hot" nhat xu trung hinh anh 3

bi quyet dep quyen ru cua co giao mam non "hot" nhat xu trung hinh anh 4

bi quyet dep quyen ru cua co giao mam non "hot" nhat xu trung hinh anh 5

bi quyet dep quyen ru cua co giao mam non "hot" nhat xu trung hinh anh 6

bi quyet dep quyen ru cua co giao mam non "hot" nhat xu trung hinh anh 7

Ngưỡng chiêu mộ thân hình của Đổng Lôi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *