Bí quyết giúp cho nữ DJ 8X đốn tim nam diễn viên Hùng Thuận “Đất Phương Nam”

Bạn gái của nam diễn viên Hùng Thuận san sẻ rằng cô chưa cần ăn kiêng vẫn giữ được vóc dáng dong dỏng.

Nữ DJ Mimo tên thật là Đặng Thái Hưng, được cư dân mạng lưu ý khi công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Hùng Thuận (Đất Phương Nam). Không chỉ được lưu ý bởi chuyện tình cảm mà cư dân mạng còn dành nhiều lời khen cho dung nhan vóc của Mimo.

bi quyet giup nu dj 8x don tim nam dien vien hung thuan "dat phuong nam" hinh anh 1

Đặng Thái Hưng (DJ Mimo) thực tế đã công khai tình cảm với nam diễn viên Hùng Thuận.

Chia sẻ về bí quyết bảo vệ vóc dáng, nữ DJ nói rằng cô chỉ siêng năng tập dượt các bộ phân cơ thể mỗi ngày bằng việc đến phòng gym. Mỗi ngày, cô dành 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng rưỡi cho việc tập gym. Sở dĩ có sự chênh lệch thời kì là vì Mimo chưa ứng dụng bất cứ chế độ ăn kiêng nào nên sẽ có một vài lúc cô cần tập bù cho một vài ngay lỡ ăn quá nhiều.

bi quyet giup nu dj 8x don tim nam dien vien hung thuan "dat phuong nam" hinh anh 2

Cô được cư dân mạng khen ngợi bởi vóc dáng nóng bỏng.

Thời gian biểu cho một 7 ngày tập của mọi người gái Hùng Thuận được phân bố đều cho các phòng ban trên các bộ phân cơ thể:

Thứ 2 và Thứ 5: Ngực – Tay – Bụng

Thứ 3 và Thứ 6: Vai – Lưng – Bụng

Thứ 4 và Thứ 7: Mông – Bụng

Ở mỗi buổi tập, Mimo cộng với cộng với các bài tập cardio. Cardio là các bài tập như chạy bộ, khiêu vũ,… làm nhịp tim tăng cao và được xem là cách thức công hiệu để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất và đốt mỡ. Cardio chưa tập trung vào 1 nhóm cơ khăng khăng mà thường phải cần có sự hoạt động của nhiều hoặc toàn bộ các bộ phân cơ thể.

Tập cardio vừa phải được cho là tốt cho hệ tim mạch, làm cho đốt mỡ thừa và Tăng cường hệ thống bàn bạc chất của các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên, lạm dụng quá nhiều cardio cũng chưa tốt, sẽ gây mất đi cơ và có giải pháp kiệt lực nếu tập quá nhiều. Thế nên Mimo chỉ dành ra tầm nửa tiếng cho bài tập cardio.

bi quyet giup nu dj 8x don tim nam dien vien hung thuan "dat phuong nam" hinh anh 3

Mimo nhất là chưa kiêng khem trong việc sử dụng thức ăn.

Mỗi bài tập dành cho mỗi nhóm cơ được xem là một hiệp. Thời gian đầu, ở mỗi hiệp, Mimo tập 8 cái, nghỉ 1 phút rồi khởi đầu bài tập cho nhóm cơ khác. Cứ mỗi ngày là 28 cái cho đến thực tế, cường độ tập đã nâng lên 30 cái mỗi buổi tập.

Mimo chú trọng vào vòng 3, thế nên cô cũng có chế độ riêng cho bài tập squat của mình. Cô chia ra 10 hiệp cho một bài tập squat, mỗi hiệp squat 12 cái và mỗi cái là 5kg.

Chủ Nhật Bản là ngày để cho các cơ ngơi nghỉ nên Mimo chưa tập nhiều mà thay thế bằng việc tản bộ.

bi quyet giup nu dj 8x don tim nam dien vien hung thuan "dat phuong nam" hinh anh 4

Gym nhịn nhường như là bí quyết độc nhất làm cho nữ DJ duy trì vóc dáng.

Mimo rất thích sử dụng thức ăn, đó là lý do mà cô chưa kiêng khem bất cứ thứ gì. Một phần do tạng người của cô khá dễ giữ dáng. Mimo san sẻ, việc bỏ tập sau một khoảng thời kì rất dễ tăng cân và các bộ phân cơ thể rất dễ rơi vào trạng thái uể oải, nên cô vẫn duy trì vận động, kể cả một vài ngày “đèn đỏ”, cô vẫn cố hết sức tản bộ nhiều hơn để các bộ phân cơ thể chưa bị “lười”.

bi quyet giup nu dj 8x don tim nam dien vien hung thuan "dat phuong nam" hinh anh 5

DJ Mimo sở hữu một vài chân nõn nà đáng ái mộ.

Trong tất cả một vài phòng ban, nữ DJ 8X thích nhất là đôi chân của mình, thế tuy vậy cô lại chưa ứng dụng bất cứ bài tập nào cho phòng ban này. Để giảng giải, Mimo cho rằng do cô tản bộ nhiều và công việc DJ đề nghị cô phải nhũn nhặn khiêu vũ nên đôi chân của cô vẫn luôn dong dỏng. Cô chưa ứng dụng bất cứ bài tập nào cho chân vì khi tập chân sẽ to ra và có cơ bắp, nhìn chưa được nõn nà.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *