Bí quyết “không ngủ trên giường” để có thân hình sexy của bóng hồng Việt

Phương Mai chọn ngủ trên cột để có thân hình “vạn người mê”.

bi quyet "khong ngu tren giuong" de co than hinh sexy cua bong hong viet hinh anh 1

Phương Mai với thân hình chuẩn mẫu “vạn người mê”

“Ngủ trên cột” nghe có vẻ lạ lẫm tuy vậy đó là cách gọi nhất là mà siêu mẫu Phương Mai giành cho bộ môn múa cột. Kể về cơ duyên làm quen với bộ môn này, Phương Mai san sẻ rằng, cách đây 6 năm cô hăm hở đi chọn áo quần đi tập múa cột, rồi ngay trong ngày học trước hết, tụt lên tụt xuống thế nào lại thấy chiếc cột dính máu. Nhưng đó lại là cảnh tượng hoảng hồn khiến Phương Mai bỏ cuộc ngay ngày đầu “chào sân” vì vết xước nhỏ.

Thế tuy vậy, cho một số thời kì sau đó, khi cô nhìn thấy ai mải miết tập luyện trên chiếc cột thì lại thấy được muốn “động chân động tay” tuy vậy chẳng thể nào vượt qua nỗi ám ảnh trước đó. Cho đến một ngày, giáo viên nói với cô rằng: “Người ta giỏi nhờ vào sự bền chí trong tập luyện. Hầu hết mọi người sẽ thất bại ở lần thử trước hết và rất ít trong số đó tiếp tục quay lại với lần thứ hai, thứ ba, để rồi thành công”.

bi quyet "khong ngu tren giuong" de co than hinh sexy cua bong hong viet hinh anh 2

Nhờ bền chí tập luyện mà cô mới có được thân hình săn chắc như thực tế

bi quyet "khong ngu tren giuong" de co than hinh sexy cua bong hong viet hinh anh 3

bi quyet "khong ngu tren giuong" de co than hinh sexy cua bong hong viet hinh anh 4

Ngoài thân hình đẹp, Phương Mai còn sở hữu khuôn ngực đẹp mê mẩn

bi quyet "khong ngu tren giuong" de co than hinh sexy cua bong hong viet hinh anh 5

Chân dài hướng tới vẻ đẹp thiên nhiên, khỏe khoắn

Cũng chính vì câu nói đó mà Phương Mai đã có sự hệ trọng tới công việc của một người nghệ sĩ trong làng tiêu khiển. “Thiết nghĩ, trong cuộc sống lẫn công việc và tiêu khiển, đã bao nhiêu lần mình thử làm 1 cái gì đó, rồi lập tức bỏ cuộc sau khi thất bại chút đỉnh, rồi tự ấn định với bản thân rằng mình hoàn toàn chưa có khả năng. Nhiều lắm. Đến khi thức giấc ra, nhìn lại, thì thời cơ đã trôi đi xa quá xa lắm rồi. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ. Giác ngộ muộn còn hơn chưa bao giờ… chưa làm được một số việc khác thì ít nhất cũng ráng đu lên ôm cây cột một tí”. Và đó cũng là khoảnh thời kì Phương Mai khởi đầu làm quen với bộ môn múa cột như “chưa hề có cuộc chia ly”.

Sở dĩ múa cột thể hình trở thành món đắt hàng vì nó liên kết hoàn hảo giữa dancing và thể hình. Đây là sự liên kết các động tác từ thể hình, ballet, dancing đương đại và người tập thực hành các động tác đó xung loanh quanh chiếc cột. Sự bền chí sẽ là nguyên tố quan yếu để lựa chọn sự thành hay bại cho mỗi người tập.

Sau khi chấm dứt buổi tập từ 1 tới 1,5 giờ, chúng ta mới nên nạp năng lượng, ăn nhiều rau xanh, trái cây và ngăn chặn tinh bột… Một số chú ý này chưa chỉ giúp cho chúng ta đạt được mong muốn thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, làm đẹp mà còn duy trì khiến cho ý thức sảng khoái, lành mạnh.

bi quyet "khong ngu tren giuong" de co than hinh sexy cua bong hong viet hinh anh 6

Phương Mai với một số lần “ngủ quên” trên cột

bi quyet "khong ngu tren giuong" de co than hinh sexy cua bong hong viet hinh anh 7

Đây là một trong một số phong độ được cô nàng vô cùng yêu thích

bi quyet "khong ngu tren giuong" de co than hinh sexy cua bong hong viet hinh anh 8

Một Phương Mai vượt qua được nỗi sợ để tiếp tục chinh phục vì mai sau khỏe đẹp chưa xa

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *