Bí quyết nâng niu vòng một 90 cm của Á hậu nóng bỏng

Nguyễn Thị Loan không ngại ngần san sẻ bí quyết để có được một vóc dáng, nhất là là vòng một thiên nhiên khiến nhiều người ước ao.

Nguyễn Thị Loan sở hữu chiều cao lý tưởng 176cm và số đo 3 vòng 90-64-91. Cô từng lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Á hậu 1 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 và Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam 2010.

Nguyễn Thị Loan còn được biết đến là người đào tạo cho Á hậu Thùy Dung các kỹ năng để thi Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản Bản vào tháng 10.

Được hỏi về cách bảo vệ dung nhan, người đẹp Thái Bình không ngại ngần san sẻ bí quyết để có một vóc dáng hoàn hảo, nhất là là vòng một khiến nhiều người ước ao.

bi quyet cham soc vong mot 90 cm cua a hau nong bong hinh anh 1

Nét đẹp gợi cảm của Nguyễn Thị Loan

– Chị là một trong số một số người đẹp có vòng một thiên nhiên chuẩn. Bí quyết gì giúp cho chị giữ cho vòng một của mình luôn mịn màng, săn chắc?

– Tôi thuộc tuýp có gen sẵn trong gia đình là vòng một có số đo lớn, tuy nhiên hiện tại, một số người vòng một lớn cũng có có một số thiếu sót như ngực dễ chảy xệ. Vì vậy, tôi hay dành thời kì để nâng niu, khắc phục điểm yếu đó như tập các bài tập làm săn vùng ngực và kết quả khá tốt.

Tôi thường lưu ý sử dụng dưỡng thể không chỉ cho vòng một mà cho cả các bộ phân cơ thể được mịn màng hơn. Bạn nên nhớ rằng chăm luyện tập đổ mồ hôi sẽ làm da mọi người khoẻ mạnh, trẻ trung và mịn màng một cách thiên nhiên.

Bên cạnh đó, tôi có chế độ ăn để cải thiện sức khoẻ và giữ dáng tốt như uống nhiều nước, ngăn chặn tối đa nạp đường vào các bộ phân cơ thể ít đi bớt lão hoá, ngăn chặn tinh bột và ăn nhiều rau xanh, trái cây…

bi quyet cham soc vong mot 90 cm cua a hau nong bong hinh anh 2

Cô sở hữu một thân hình cân đối

– Đối với vòng hai và vòng ba, chị ứng dụng bí quyết gì để giữ cho 2 phần này được cân đối?

– Tôi có chế độ luyện tập theo đào tạo viên song hành với chế độ bổ sung thức ăn khoa học. Ví dụ như vòng hai sẽ là các bài tập săn chắc còn vòng ba sẽ là các bài tập nặng với tạ để nở cơ theo form mong muốn như các cô gái Latin. Vì thế mọi người có cách tự tập tuy nhiên vẫn nên có đào tạo viên giám sát để chỉ dẫn chuẩn động tác trong thời đoạn đầu.

bi quyet cham soc vong mot 90 cm cua a hau nong bong hinh anh 3

Không chỉ có vòng một mà Nguyễn Thị Loan quan tâm đến toàn bộ vóc dáng của mình

– Chị có cách san sẻ chi tiết một số bài tập đoàn luyện các bộ phân cơ thể của mình và chế độ bổ sung thức ăn giữ dáng?

– Cơ thể của tôi thuộc tạng người dễ béo, có vòng hai ngang và ban sơ vòng ba không đẹp mắt. Nhưng sau 1 thời kì theo thói quen luyện tập, tôi thấy mình cải thiện nhiều. Các bài tập mọi người có cách nhờ chỉ dẫn viên chỉ dạy hoặc theo dõi các kênh về fitness trên Youtube, Instagram để học theo. Tuỳ theo các bộ phân cơ thể mọi người có cách bàn bạc với đào tạo viên để chọn đúng mức tập, tạo động lực tập lâu dài. Cũng đừng vì ép quá khiến bản thân không còn hứng thú luyện tập.

Bên cạnh việc tập gym, tôi cũng hay tham dự các lớp học về kỹ năng (make up, làm bánh, học vẽ…) hay lớp dance để làm mới bản thân, tiêu hao năng lương và quan yếu là giữ ý thức hăng hái yêu đời. Điều này rất quan yếu trong việc giữ dáng, sức khoẻ vì mọi người chẳng thể đẹp khi mọi người bị mệt mỏi.

bi quyet cham soc vong mot 90 cm cua a hau nong bong hinh anh 4

Luyện tập thể thao luôn là cách giúp cho các người đẹp bảo vệ vóc dáng

Bí quyết của tôi trong chế độ bổ sung thức ăn là không ép cân, ít đi ăn gấp rút mà thực hành chế độ khoa học, chậm rãi. Tôi ngăn chặn đường tối đa và gần như là ngày nào cũng uống 1 cốc trà xanh hoặc trà olong, vừa giữ tỉnh ngủ vừa giúp cho tiêu mỡ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *