Bí quyết son trẻ của nữ biên tập viên HTV U50

Nữ MC Quỳnh Giang đã bước qua độ tuổi 40 tuy nhiên cô vẫn giữ cho mình một dung nhan trẻ trung và một vóc dáng dong dỏng gọn.

Là khuân mặt MC kiêm phát thanh viên, biên tập viên thân thuộc của HTV, MC Quỳnh Giang được xem là người khá may mắn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đôi lứa khi cô vừa được thoải mái làm mướn việc mình yêu thích vừa có mái ấm gia đình hạnh phúc.

bi quyet son tre cua nu bien tap vien htv u50 hinh anh 1

MC Quỳnh Giang thân thuộc với khán giả truyền hình bởi đôi má lúm đồng bạc duyên dáng

Bước sang độ tuổi 40 và đã có 4 cô cậu nhãi sáng dạ, khỏe mạnh tuy nhiên MC Quỳnh Giang thực tế vẫn tập hợp vào công việc nghệ thuật và công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra cô còn có nhiều chương trình công việc xã hội. Đối với một cuộc sống bận rộn như thế tuy nhiên Quỳnh Giang vẫn giữ cho mình một ngoại hình trẻ trung, đối với cô đó là cả một quá trình.

bi quyet son tre cua nu bien tap vien htv u50 hinh anh 2

Cô trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi 40 của mình

bi quyet son tre cua nu bien tap vien htv u50 hinh anh 3

Không hề cảm thấy dấu hiệu lão hóa trên khuân mặt của Quỳnh Giang

Quỳnh Giang san sẻ, việc độc nhất khiến cho người đàn bà chưa giữ được vẻ ngoài của mình chính là sự biếng nhác. Bản thân Quỳnh Giang là một người vô cùng bận rộn nên bí quyết bảo vệ dung nhan của cô phải tập hợp nhiều vào khẩu phần bồi bổ thức ăn. Nữ biên tập viên khuyên các cô gái hãy bồi bổ thật nhiều vitamin thiên nhiên từ trái cây, rau củ. Nếu quá bận rộn cũng hãy bảo đảm uống đủ lượng nước cho các bộ phân cơ thể mỗi ngày, tránh để các bộ phân cơ thể mất đi nước.

bi quyet son tre cua nu bien tap vien htv u50 hinh anh 4

Nhan dung nhan đời thường của MC Quỳnh Giang

Khẩu phần bồi bổ thức ăn cũng khá quan yếu trong việc bảo vệ vóc dáng. Bà mẹ 4 con san sẻ rằng cô vô cùng ngăn chặn việc ăn khuya. Vào mỗi buổi chiều tầm 5-6 giờ cô sẽ ăn thật no và sau 7 giờ trở đi thì tuyệt đối chưa nạp năng lượng nữa. Nhưng đối với công việc của một nghệ sĩ thường phải tham dự một vài buổi tiệc đêm, việc ăn khuya sẽ khó tránh, nên trong một vài buổi tiệc như thế, Quỳnh Giang chỉ ăn rau củ và trái cây. Việc ăn rau củ và trái cây cũng có khả năng ứng dụng trong trường hợp thèm ăn vào buổi tối.

bi quyet son tre cua nu bien tap vien htv u50 hinh anh 5

Việc đoàn luyện thể thao đối với Quỳnh Giang mục tiêu để các bộ phân cơ thể khỏe mạnh

Bên cạnh đó, MC Quỳnh Giang cũng san sẻ việc đoàn luyện các bộ phân cơ thể. Cô nói đùa rằng ở độ tuổi này thì chưa cần phải có một vóc dáng quá nóng bỏng, chỉ cần một các bộ phân cơ thể khỏe mạnh là đủ. Nhiều năm trước, Quỳnh Giang cũng tham dự vào một vài lớp học gym và yoga tuy nhiên cô chưa có được nhẫn nại để đi theo lâu dài. Thế nên, thay vào đó nữ MC chọn cách chơi một vài môn thể thao tiêu khiển như tenis và tản bộ. Quỳnh Giang san sẻ mỗi ngày cô đều tản bộ 8 tầng lầu để lên xuống căn hộ của mình.

bi quyet son tre cua nu bien tap vien htv u50 hinh anh 6

Gia đình nhỏ thực tế của BTV Quỳnh Giang

Cuối cùng, theo Quỳnh Giang, cô vẫn nghĩ việc giữ cho mình có một ý thức lạc quan, sảng khoái vẫn luôn là điều quan yếu nhất đối với một người đàn bà.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *