Bí quyết thân hình rắn chắc của “Vua Ung Chính” từng dính nghi án trai bao

Nam diễn viên Hà Thịnh Minh có thân hình rắn chắc, khỏe khoắn dù đã ngoài 40.

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 1

Hà Thịnh Minh nổi danh nhờ bộ phim Cung tỏa tâm ngọc cùng Dương Mịch

Hà Thịnh Minh (sinh năm 1970) là một trong một số cái tên thân thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Quốc dung nhan thiên hương.. và nhất là là Cung tỏa tâm ngọc với vai Tứ hoàng tử Dận Chân – vua Ung Chính. Đây cũng chính là vai diễn làm cho tên tuổi của anh bay cao, bay xa trong làng tiêu khiển Hoa ngữ.

Anh vốn khởi nghiệp với vai trò chính là người mẫu nội y. Lúc chân ướt chân ráo vào nghề, Hà Thịnh Minh dính nghi án được một nữ đạo diễn “bao nuôi”. Dù bị nói ra nói vào nhiều tuy nhiên anh chưa hề lên tiếng phủ nhận, chỉ nói đó chính là mối tình đầu đáng nhớ của mình. Mỹ nam từng hàn huyên: “Sự làm cho đỡ từ người ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong sự nghiệp. Chưa bao giờ tôi tránh né sự thật này trước mặt báo giới và mọi người. Chúng tôi đều công khai sáng tỏ.”

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 2

Thân hình gợi cảm của Hà Thịnh Minh

Lăn lộn trong làng tiêu khiển hàng chục năm, giờ đây đã cán mốc tuổi 41 tuy nhiên Hà Thịnh Minh vẫn vô cùng trẻ trung, phong thái. Đặc biệt, thân hình vạm tan vỡ của anh là mong ước của biết bao chàng trai trẻ. Chia sẻ với truyền thông về bí quyết đoàn luyện dáng vóc, anh nói bản thân tuân thủ tuy nhiên nguyên tắc sau:

Coi việc tập thể dục giống như ăn cơm

“Vua Ung Chính” san sẻ: “Trong cuộc sống tôi là một người bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế, tất cả mọi thứ phải được thực hành một cách tốt nhất, chưa được phép làm xấu. Chẳng hạn như tập thể dục, tôi đặt ra quy định tản bộ mỗi ngày khoảng 1 giờ ở khu chung cư, hay loanh quanh khu vườn của khách sạn vì nó làm cho cho bộ não tỉnh ngủ.”

Thêm vào đó, Hà Thịnh Minh là một người cuồng thể thao. Mỗi ngày anh đều chạy bộ và chơi bóng rổ để giữ cho toàn bộ cơ thể cân đối. Thời gian rảnh còn lại, nam diễn viên tới phòng gym để nâng tạ nhằm tăng cơ, ít đi mỡ, làm săn chắc toàn bộ cơ thể. Các động tác anh hay thực hành là gập bụng sit-up, kéo cáp, tập HIIT, cardio…

Ăn “bóp mồm bóp miệng” và khoa học

Đầu tiên, Hà Thịnh Minh san sẻ, anh chưa ăn nhiều cơm mà thay vào đó áp dụng khoai lang để thay thế tinh bột. Khoai lang vừa dễ tiêu hóa mà tạo cảm giác no bụng lâu. Riêng bữa tối, mỹ nam ăn cốt yếu là salad rau pha.

Tiếp theo, anh ngăn chặn đồ ăn vặt nhiều đường hay đồ ăn nhanh, bù lại sẽ ăn nhiều hoa quả như chuối, táo,…

Nam diễn viên cho hay: “Sau khi tập, tôi bồi dưỡng đầy đủ các nhóm thực phẩm tuy nhiên ưu tiên nước và rau xanh. Đặc biệt, tôi chưa ngừng nghỉ ăn một số thực phẩm giàu đạm như sữa chua, sữa tươi, giết bò, cá, trứng, rau xanh, giết gà, tôm, cua, đậu nành, hạt vừng, lạc,…” Với các nguồn chất béo cấp cho toàn bộ cơ thể, anh chỉ ăn thực phẩm chứa axit béo có nguồn cội từ thực vật.

Cuối cùng, Hà Thịnh Minh uống chí ít 2,5 lít nước mỗi ngày để thải ra độc tố toàn bộ cơ thể một cách tốt nhất, làm cho bản thân thật sự khỏe mạnh từ bên trong.

Nhờ 2 nguyên tắc trên mà “vua Ung Chính” có được hình thể hoàn mỹ tới vậy.

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 3

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 4

Hà Thịnh Minh chưa ngừng nghỉ tản bộ, chạy bộ và tập gym để duy trình thân hình săn chắc

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 5

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 6

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 7

Không chỉ có thân hình vạm tan vỡ, nam tính…

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 8

bi quyet than hinh ran chac cua "vua ung chinh" tung dinh nghi an trai bao hinh anh 9

Hà Thịnh Minh còn rất điển trai.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *