Bí quyết tự tín khỏa thân chưa ngần ngại của người đẹp 50 sắc thái

Gunnar Peterson, giám đốc thể dục thể thao Beverly Hills, cùng với huấn luyện viên Kacy Duke ở New York, đã giúp cho Dakota Johnson có được thân hình hoàn hảo trước khi bấm máy bộ phim “Fifty Shades Darker”.

Để Dakota có một các bộ phân cơ thể hoàn hảo cho một vài cảnh khỏa thân, Peterson và Duke đã tạo ra một chế độ vận động liên kết nhắm vào mục đích mà Peterson gọi là “Triple A” (abs, arms, and ass/ cơ bụng, cánh tay và mông). Để thực hành được, họ đưa vào một vài bài tập như squat, luyện tập đều để các bộ phân cơ thể nhìn đẹp ở 3 góc độ: mặt tiền, mặt sau và ngang. “Đối với Dakota trong bộ phim này, viêc sử dụng các bộ phân cơ thể để diễn xuất khiến cô ấy cần phải đạt được vóc dáng hoàn hảo mọi góc độ”, Peterson nói.

bi quyet tu tin khoa than khong ngai ngan cua nguoi dep 50 sac thai hinh anh 1

Dakota Johnson trong bộ ảnh tập san năm 2015

Trong khi đó, Duke tập hợp vào các bài tập đánh mạnh vào sự dong dỏng gọn để có một thân hình “Nữ thần”. Đầu gối đưa sát ngực là một bài tập ví dụ, đòi hỏi sự kiểm soát và cân bằng – hai điều mà Duke cho là quan yếu để nhận thấy gợi cảm. Một số động tác này chưa chỉ khiến cho các bộ phân cơ thể của Johnson trở thành hoàn hảo, mà còn giúp cho cô nhận thấy tự tín sau luyện tập. Dakota xoành xoạch nói: “Tôi bước đi giống như một con mèo “.

bi quyet tu tin khoa than khong ngai ngan cua nguoi dep 50 sac thai hinh anh 2

Việc luyện tập giúp cho Dakota tự tín với các bộ phân cơ thể để thực hành một vài cảnh phim khỏa thân

Khoảng thời kì quay phim ở Vancouver và Seattle, chưa có sự chỉ dẫn Peterson và Duke, Dakota đã liên kết các lớp học yoga với một bài tập 45 phút do Duke lên lịch từ trước. Chìa khóa của bài tập là trái cây bóng chì có trọng lượng 3 đến 5 pound mà Dakota sử dụng để làm tạ. Bài tập đã mang đến hiệu trái cây bất thần khi duy trì thân hình của Dakota suốt khoảng thời kì đó.

bi quyet tu tin khoa than khong ngai ngan cua nguoi dep 50 sac thai hinh anh 3

Việc luyện tập là ép buộc khi tham dự bộ phim “50 sắc thái”

bi quyet tu tin khoa than khong ngai ngan cua nguoi dep 50 sac thai hinh anh 4

Cô nàng tự tín khoe các bộ phân cơ thể của mình trong một vài bộ bikini

Một bài tập khác mà Dakota vẫn thường ứng dụng đó chính là “leo núi”. Đây là một dạng bài tập mô phỏng leo núi khi người tập ở vị trí chống đẩy và tuần tự đưa 2 đầu gối của mình sát lên ngực như thể đang leo núi. Bài tập này ảnh hưởng vào cơ tay, cơ bụng, mông và đùi.

bi quyet tu tin khoa than khong ngai ngan cua nguoi dep 50 sac thai hinh anh 5

Dakota san sẻ dù cho bộ phim có chấm dứt, cô vẫn duy trì việc luyện tập này

bi quyet tu tin khoa than khong ngai ngan cua nguoi dep 50 sac thai hinh anh 6

Bên cạnh đó, chế độ bổ sung thức ăn khoa học cũng ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình luyện tập vóc dáng của Dakota. Cô nàng cực kì thích các loại nước ép trái cây đồng thời với chế độ bổ sung thức ăn thu nhỏ đường, thu nhỏ dầu mỡ. Dakota san sẻ, việc bổ sung thức ăn của cô chưa sửa đổi gì nhiều, quan yếu nhất vẫn là việc cô tập hợp vào một vài bài tập để có được một vóc dáng hoàn hảo.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *