Bí quyết vóc dáng đẹp như tượng tạc của “đệ nhất sát gái” showbiz Việt

Hữu Vi phải tuân thủ các chế độ ăn nghiêm khắc để có được có giải pháp săn chắc.

bi quyet voc dang dep nhu tuong tac cua "de nhat sat gai" showbiz viet hinh anh 1

Người mẫu Hữu Vi

Hữu Vi luôn nổi danh với có giải pháp săn chắc và vóc dáng lý tưởng, nam người mẫu sinh năm 1992 liên tục xuất hiện trong các bộ hình khoe body vạm vỡ. Host The Face nổi trội với chiều cao 1m80 và số đo hình thể 106-82-103. Để có được thân hình chuẩn sáu múi, Hữu Vi phải tuân thủ nghiêm khắc các chế độ sử dụng thức ăn và tập tành để lột xác từ một chàng trai gầy gò, mảnh khảnh trở thành săn chắc và nam tính hơn. Anh san sẻ: ” Để giữ được cơ bụng sáu múi, Vi phải liên tục tập thể dục. Một 7 ngày, sẽ tập 3 buổi, mỗi buổi làng nhàng từ 1h – 1h30 phút. Một số động tác ưa thích của tôi là đu xà gập bụng, tập với bóng hoặc plank. Quan trọng trong tập tành là mọi người phải tập gắng công, vượt sức để kích thích các múi cơ phát triển, to ra.”

Không một số thế chàng trai sinh năm 1992 còn cộng với với các bài tập dễ thực hành như đạp xe hay chạy bộ để duy trì vóc dáng ” Ngoài các bài tập trong phòng tập, tôi còn thực hành các bài dễ thực hành như hít đất chạy bộ để Tăng cường sức bền cho các bộ phân cơ thể. Với một số ngày quá bận rộn, tôi vẫn tranh thủ đạp xe để duy trì nhịp vận động.”

Một trong một số bí quyết của Hữu Vi là:

– Tập động tác chèo thuyền ở cường độ cao nhất trong 2 phút, ít đi xuống một nửa trong 2 phút dưới đây. Lặp lại động tác trong 12 phút.

– Đạp xe với cường độ cao trong 10 phút.

– Chạy hoặc tản bộ nhanh trong 10 phút.

bi quyet voc dang dep nhu tuong tac cua "de nhat sat gai" showbiz viet hinh anh 2

Không chỉ tập tành đều đặn, Hữu Vi còn có chế độ ăn nghiêm khắc: “Hạn chế tinh bột như bánh mì, cơm, có giải pháp làm cho mọi người ít đi 300 calo mỗi ngày. Bên cạnh đó, tôi thường ăn nhiều rau xanh và đạm để làm cho quá trình đốt chất béo của các bộ phân cơ thể diễn ra nhanh hơn. Một điều chẳng thể bỏ qua là nên uống đủ mước mỗi ngày. Nước đóng vai trò quan yếu trong việc di chuyển chất dinh dưỡng cho các bộ phân cơ thể. Vì vậy, kế hoạch này sẽ làm cho các bộ phân cơ thể mọi người đẩy mạnh quá trình bàn bạc chất và tăng công hiệu tập tành.”

Nam người mẫu cũng san sẻ về một số kế hoạch của mình để duy trì được vóc dáng: “Việc thiếu ngủ thúc đẩy rất lớn đến quá trình hồi sinh và sinh sản cơ bắp của mọi người. Dành ra chí ít 8 tiếng/ngày cho giấc ngủ. Đi ngủ sớm và tránh sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, café…để giấc ngủ được ngon và sâu hơn.”

Không chỉ có được các bộ phân cơ thể săn chắc, Hữu Vi còn có làn da khỏe và đều màu. Anh chàng cũng có một số bí quyết riêng: ” Là con trai tôi chưa quá chăm nom làn da tuy nhiên cũng có tinh thần bảo vệ để da ko bị lên mụn. Với một số ngày phải điểm trang nhiều tôi thường tẩy trang kĩ trước khi ngủ, nếu ngày nào chưa lười tôi sẽ sử dụng kem dưỡng da với tinh bột nghệ vàng. (cười lớn)”.

bi quyet voc dang dep nhu tuong tac cua "de nhat sat gai" showbiz viet hinh anh 3

Thân hình cơ bắp vạm vỡ của Hữu Vi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *