Bị tình cũ làm nhục, cô béo 1,2 tạ “lột xác” sexy khó tin

Sau khi bị mọi người trai cũ chế giễu là béo phì, một người đàn bà Ạnh quốc đã thu nhỏ tới hơn 6 yến cân nặng.

bi tinh cu si nhuc, co beo 1,2 ta "lot xac" sexy kho tin hinh anh 1

Hayley Westoby,

Một người đàn bà tên là Hayley Westoby, 25 tuổi, sống tại Sydney, Úc từng nặng tới gần 120 kg. Nhờ nỗ lực phi thường mà cô đã “thổi bay” 65 kg để trở thành một mỹ nhân có hình thể săn chắc, gợi cảm đến ngỡ ngàng.

Trong một vài năm đầu đại học, Hayley Westoby bất thần tăng cân vùn vụt do ham ăn đồ ăn nhanh. Cô nặng tới hơn 1 tạ và trong một lần bao biện nhau với mọi người trai cũ, anh ta gọi cô là “đồ béo”. Chính điều này đã khiến cô nấu nung dự kiến thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

bi tinh cu si nhuc, co beo 1,2 ta "lot xac" sexy kho tin hinh anh 2

Bí quyết thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của Hayley Westoby nằm ở cách đặt mục đích và cố hết sức thực hành chế độ bổ sung thức ăn cũng như tập tành nghiêm chỉnh để đạt được mục đích. Ban đầu cô thu nhỏ được 5kg. Cảm thấy vui và kinh ngạc với một vài gì mình có được, Hayley Westoby kiên tâm thu nhỏ cộng cân và tổng cộng đã tiêu được 65 kg.

Hiện tại Hayley Westoby chỉ nặng 54 kg, mặc áo quần cỡ 10. Mỗi ngày cô phải dậy từ 5 rưỡi sáng để tập thể dục nhằm duy trì vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm. Cô đang duy trì theo chế độ ăn kiêng chặt chẽ, nhất là là nói chưa với đồ uống có cồn. Việc cắt thu nhỏ bia rượu và đồ ăn nhanh, đồ ăn rác khỏi khẩu phần giúp cho cô thần tốc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

bi tinh cu si nhuc, co beo 1,2 ta "lot xac" sexy kho tin hinh anh 3

bi tinh cu si nhuc, co beo 1,2 ta "lot xac" sexy kho tin hinh anh 4

Cô cũng tuyệt đối chưa uống nước ngọt và ngăn chặn ăn đường. Hơn ai hết, cô hiểu rõ tác hại của đường đối với dung nhan.

Mỗi ngày cô khởi đầu buổi sáng bằng yến mạch, bên cạnh đó còn ăn khoảng 2 lạng giết nạc với rau, thay vì trước kia là ăn nhiều đồ giàu tinh bột như mì Ý hay pizza.

Cô Westoby bảo vệ hình thể hấp dẫn nhờ việc siêng năng tới phòng gym, nhất là là một vài bài tập đập xe giúp cho cô tiêu hao calories và đốt mỡ kết quả. Mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể dần dường chỗ cho cơ bắp.

Hiện tại người đàn bà này đang rất hài lòng với các bộ phân cơ thể chưa chỉ dong dỏng gọn mà còn khỏe mạnh của mình. Cô mong muốn từ kỳ tích thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của bản thân sẽ động viên một vài chị em khác tìm được động lực tới phòng tập và bổ sung thức ăn lành mạnh.

bi tinh cu si nhuc, co beo 1,2 ta "lot xac" sexy kho tin hinh anh 5

bi tinh cu si nhuc, co beo 1,2 ta "lot xac" sexy kho tin hinh anh 6

Thân hình chuẩn của bóng hồng Anh quốc

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *