Biết 4 điều này chúng ta sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới!

Bụng dưới luôn là phần lì lợm và khó thu nhỏ nhất.

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 1

Bụng dưới phẳng lì là điều cô nàng nà cũng ước mơ!

Trong các phần các bộ phân cơ thể, bụng dưới là một trong một số phần siêu khó tập. Dù vòng eo của chúng ta có cách nhỏ và săn chắc tuy vậy bụng dưới vẫn có mỡ là chuyện thường ngày, nhất là là vùng eo xung loanh quanh dây lưng quần với tên gọi “khoa học” là muffin top (xuất phát từ việc phần mỡ thừa tràn ra hai bên như chiếc bánh muffin nở).

Tất nhiên, nguyên tố trước hết là cần phải bền chí luyện tập. Không có cô nàng nào sở hữu cơ bụng 6 múi nhờ việc ngồi văn phòng cả ngày và tối về cày phim, ăn bỏng ngô. Cũng chẳng có cô nàng nào mỗi ngày tập gym 10 phút và sử dụng thức ăn thường ngày với bánh ngọt và nước tiểu khát mà lại có cơ bụng đẹp. Kiên trì luyện tập, cộng với chế độ ăn hợp lý, và để tập hợp vào thu nhỏ mỡ thừa hai bên eo, một số chú ý sau có cách giúp cho chúng ta:

1. Thử thách 30 ngày luyện tập

Không cần phải có HLV riêng, chúng ta cũng có chương trình tập riêng tại nhà để có body như ước mơ. Chỉ cần tìm kiếm online một số từ khóa như “30 days muffin top challenge”, hay “30 days abs challenge”… chúng ta sẽ có đủ danh sách một số bài tập chưa hề nhẹ nhõm và lịch trình cho cả tháng. Chọn một chương trình ăn nhập với thời kì và thể lực của mình, sau đó bền chí đeo đuổi chúng. Cơ thể chúng ta 1 tháng sau sẽ cảm ơn chúng ta của ngày bữa nay.

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 2

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 3

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 4

Một số động tác có công dụng thu nhỏ mỡ bụng với rượu gừng nghệ hạ thổ dưới cực tốt như Bicycle Crunch, Side Plank v..v…

2. Chế độ ăn kiêng hợp lý

Chế độ sử dụng thức ăn quyết định 70% hiệu trái cây thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của chúng ta, thế nên hãy cố hết sức “bóp mồm bóp miệng” tới khi nào việc sử dụng thức ăn theo món ăn ăn kiêng trở thành kế hoạch của chúng ta. Và mọi thứ sẽ trở thành dễ dàng hơn rất nhiều.

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 5

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 6

Dù chúng ta theo chế độ ăn kiêng nào, đồ ngọt như bánh, kẹo, các chất tinh bột chưa bao giờ được khuyến khích!

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 7

3. Hạn chế ăn các đồ nhiều protein trước khi đi ngủ

Kể cả chế độ ăn kiêng của chúng ta khuyến khích ăn nhiều bữa nhỏ, ăn nhiều protein trước khi đi ngủ cũng chưa hề tốt chút nào. Thời điểm để ăn là trước 8h tối. Và sau đó, một số loại sữa chua chưa đường hoặc trà nhẹ nhõm nên là quyết định trước hết.

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 8

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 9

Thời điểm ăn tối tốt nhất là trước 8h, để các bộ phân cơ thể chúng ta có cách tiêu hóa đồ ăn trước khi bước vào trạng thái ngơi nghỉ!

4. Tăng cường hoa trái cây

Hoa trái cây thì chảng bao giờ thừa. Có điều chỉ nên loại trừ một số loại hoa trái cây quá ngọt và ăn quá nhiều trong một lúc. Nếu chịu thương chịu khó theo dõi các cô nàng chăm gym hay yoga, chúng ta sẽ thấy bữa ăn liên tục của họ là một bát hoa trái cây, cộng một tẹo protein từ bánh mì nướng hoặc các loại đậu, và chẳng có cô nàng nào béo cả!

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 10

biet 4 dieu nay ban se chang con mo bung duoi! hinh anh 11

Hoa trái cây chẳng bao giờ làm các cô nàng có ý định thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất thất vọng!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *