Bồ cũ của Neymar chi 2,5 tỷ đồng để bơm ngực, sửa mặt

Ngoài bơm ngực, chân dài tập san Playboy còn sửa mũi, gọt má và chỉnh răng.

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 1

Chân dung chúng ta gái cũ của siêu danh thủ Neymar

Người mẫu Serbia – Soraja Vucelic (sinh năm 1987) bỗng trở thành nổi danh khi cặp kè với Neymar hồi năm 2014. Chân dài ngẫu nhiên gặp gỡ danh thủ trong một buổi tiệc ở Ibiza và nhanh lẹ chiếm được thiện cảm của chàng trai trẻ. Neymar sau đó rất quan tâm Soraja, từng gây sốc khi sử dụng máy bay riêng đến Serbia đón cô sang Barcelona để xem bóng.

Được chẳng bao lâu, cuộc tình hào nhoáng giữa người mẫu Playboy và Neymar chấm dứt. Tuy nhiên, tên tuổi của cô nàng vẫn chưa hề thu nhỏ độ nóng khi tiết lậu số đo hình thể bốc lửa của mình 96-61-96 (cm).

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 2

Hình ảnh trước khi giải phẫu thẩm mỹ

Ai cũng ái mộ Soraja Vucelic tuy vậy bản tính thân hình “ảo diệu” kia là một loại sản phẩm của thẩm mỹ. Chân dài Serbia thừa nhận đã chi khoảng 2,5 tỷ đồng dành cho việc “nâng cấp” dung nhan, gồm nâng ngực, bơm môi, sửa mũi, gọt gò má và chỉnh răng.

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 3

Nhan dung nhan thực tế của Soraja Vucelic là một loại sản phẩm của “dao kéo”

Trong một bài phỏng vấn, Vucelic khá cởi mở khi nói về chuyện “dao kéo”. Cô san sẻ, việc đổ cả đống tiền cho thẩm mỹ đã mang lại vận may và nhiều thành công khác. Trước kia, khi chưa chỉnh sửa dung nhan, chân dài chẳng thể toả sáng. Dù mong muốn làm người mẫu chuyên nghiệp tuy vậy Soraja Vucelic mãi chỉ đì đẹt với các buổi chụp hình nghiệp dư hay xuất thực tế các triển lãm xe hơi. Vì thế, cô đã lựa chọn “đập đi xây lại”.

Đối với Soraja Vucelic, việc thẩm mỹ chưa có gì đáng phải hổ ngươii bởi vì nó quá rõ ràng, chưa che giấu nổi. Cô cho rằng đây là điều quá tuyệt nhất mà bản thân từng làm trong đời, dù có tốn nhiều tiền bên cạnh đó cũng chưa nhớ tiếc nuối. Người mẫu dự định sẽ chi cộng một vài khoản tiền lớn khác để bảo dưỡng dung nhan hàng năm.

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 4

Soraja Vucelic chưa có ý định dừng lại việc giải phẫu thẩm mỹ

Soraja Vucelic tiết lậu cô nâng ngực bằng silicon, tuy nhìn thiếu thiên nhiên tuy vậy kích cỡ rất mê người. Cánh mày râu sẽ phải quỳ rạp dưới chân cô để xin được hò hẹn. Chân dài chưa hề lo ngại về hệ quả sau nâng ngực vì cô quan niệm miễn đẹp là được. Theo Soraja Vucelic, một người đàn bà phải luôn tràn đầy năng lượng, có đôi chân dài, đôi mắt đẹp, “cặp gò người yêung” đẹp thì mới quyến rũ đàn ông.

Việc giải phẫu thẩm mỹ mang lại cho Vucelic vẻ ngoài nóng bỏng và sự thành công ngoài đợi mong. Thế tuy vậy, việc này cũng khiến cô bị nhiều người ganh ghét, phủ nhận thành tựu. Thậm chí mới đây, cô đã bị dọa làm thịt trên mạng xã hội. Soraja Vucelic chưa ngừng nghỉ nhận được tin nhắn với nội dung – “Tôi sẽ cho cô banh xác” từ một fan cuồng từng ngồi tù.

Dù vậy, Soraja Vucelic vẫn rất hăng hái khoe khoang mới ở khắp nơi làm phát sinh nhiều quan điểm trái chiều về dung nhan thực tế của cô nàng.

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 5

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 6

Có người khen, có kẻ chê bai dung nhan “nhân tạo” của người yêu cũ Neymar

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 7

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 8

Cô nàng chưa ngừng nghỉ khoe ảnh gợi cảm trên trang cá nhân

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 9

bo cu cua neymar chi 2,5 ty dong de bom nguc, sua mat hinh anh 10

Nhan dung nhan của Soraja Vucelic ngày một khác lạ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *