“Bồ thiếu gia Phan Hải” – Thanh Bi tiết lậu cách tăng cỡ vòng 1

Nữ diễn viên phim Người phán xử khẳng định vòng một của mình đẹp thiên nhiên.

"bo thieu gia phan hai" - thanh bi tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 1

Dáng vóc gợi cảm của nữ diễn viên Thanh Bi

Năm qua, người ái mộ biết nhiều đến cái tên Thanh Bi nhờ sự góp mặt trong bộ phim Việt đình đám Người phán xử và một số tiểu phẩm hài, MV ca nhạc khác. Không chỉ sở hữu khuân mặt khả ái, cô nàng 9X còn có một thân hình gợi cảm, đáng ái mộ.

Để có được dáng vóc cân đối này, Thanh Bi cố hết sức duy trì tập gym 2 buổi/ 7 ngày. Tuy nhiên, vì lịch quay bận rộn, tạng người lại vốn không béo nên cô không quá nghiêm khắc với bản thân, tập cốt yếu để khỏe và giữ cơ săn chắc. Người đẹp thích sở hữu tạng người đầy đặn, có da có giết hơn kiểu gầy khô như que củi.

Ngoài tập gym, Thanh Bi tiết lậu bản thân khá lưu ý đến việc nâng niu vòng 1. Cô khẳng định khuôn ngực của mình đẹp thiên nhiên, không giải phẫu thẩm mỹ, dù không quá “hoành tráng” tuy nhiên đủ gợi cảm. Có lẽ đây là thành tựu của sự bền chí uống sữa đậu nành, nước uống có tinh chất mầm đậu nành mỗi ngày của cô. Thanh Bi cũng thường ăn thêm loại hoa quả giúp cho tăng kích tấc vòng 1 như đu đủ.

"bo thieu gia phan hai" - thanh bi tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 2

"bo thieu gia phan hai" - thanh bi tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 3

Thanh Bi duy trì tập gym 2 buổi/ 7 ngày

Thanh Bi từng vướng ầm ĩ chỉnh sửa dung nhan tuy nhiên cô khẳng định bản thân chỉ bọc răng sứ chứ không can thiệp gì khác. Theo cô, chuyện sửa răng hiện thời rất mực thường nhật, giúp cho con gái có nụ cười tươi sáng hơn, tổng thể khuân mặt cũng đẹp hơn. Hình ảnh răng xấu của cô là lúc trước khi bọc răng, phải mài nhỏ răng nguyên bản. “Không hề có chuyện gọt cằm, hút mỡ… đó chỉ là ảnh Thanh Bi làm đại diện lăng xê”, nữ diễn viên nói.

"bo thieu gia phan hai" - thanh bi tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 4

Thanh Bi từng bị lộ ảnh răng xấu xí

Dù vậy, mỹ nhân phim Người phán xử đưa ra ý kiến: “Thanh Bi hoàn toàn đồng ý với ý kiến – Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu thiên nhiên. Ở thời buổi này, không chỉ con gái mặc cả các anh em cũng chịu thương chịu khó nâng niu dung nhan. Tuy nhiên phải biết nhìn nhận bản thân, điểm nào đẹp, điểm nào không, không nên lạm dụng thẩm mỹ. Nếu mọi người giải phẫu chạy theo gu mỗi năm thì không nên vì mình sẽ không giữ được cái riêng của khuân mặt mình nữa.”

Nữ diễn viên cảm thấy bây giờ có nhiều người nâng mũi, bơm môi… quá trớn khiến khuân mặt biến dạng, gây thúc đẩy xấu đến sức khỏe và thẩm mỹ. Sau “dao kéo”, ai trông cũng giống ai, không còn nét riêng nữa, có khả năng đàn ông sẽ không thích một số người đàn bà không ngoại lệ.

Thanh Bi nhấn mạnh: “Chuyện thẩm mỹ hiện tại không có gì là xấu cả, nhất là đối với chị em đàn bà. Mình không lạm dụng quá là được.”

Cuối cùng, nói về việc dưỡng da với tinh bột nghệ vàng, người đẹp thừa nhận: “Thanh Bi ít có thời kì nâng niu da với tinh bột nghệ, bản thân cũng lười lười tuy nhiên đôi khi vẫn đắp mặt nạ tinh bột nghệ từ thiên nhiên, thêm thêm dùng mỹ phẩm tốt, đôi khi đi spa và không ăn đồ nóng nhiều để da đẹp khi lên hình. Thanh Bi không nâng niu kỹ lưỡng lắm.”

"bo thieu gia phan hai" - thanh bi tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 5

"bo thieu gia phan hai" - thanh bi tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 6

"bo thieu gia phan hai" - thanh bi tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 7

Sắc vóc gợi cảm, xinh xắn của nữ diễn viên Thanh Bi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *