“Bộ xương khô” nóng bỏng khó ngờ sau 18 tháng

Vì mắc chứng biếng ăn thần kinh, cô gái xinh xắn này từng khiến người khác hoảng sợ vì gầy trơ xương.

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 1

Sự đổi của cô gái gầy như bộ xương di động khiến nhiều người ngỡ ngàng

Nicola King – người vừa giành ngôi quán quân thể hình Pure Elite’s UK tiết lậu điều gây sốc rằng trước kia cô chỉ nặng 24kg. Cô gái 24 tuổi mắc phải chứng biếng ăn thần kinh và từng ở bên bờ vực của cái chết, thế tuy nhiên nhờ biến đổi chính mình mà cô đã có một toàn bộ cơ thể khác sau 18 tháng.

Mẫu nữ thể hình trải đời qua 6 năm áp dụng thức ăn bừa bãi khiến toàn bộ cơ thể gầy trơ xương. Cô phải nhờ đến sự nâng niu nhất là ở bệnh viện và thầy viên uống nói cô có cách sẽ chết vì các cơ quan trong toàn bộ cơ thể cô đã sắp ngừng hoạt động.

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 2

Cô gái 24 tuổi đã suýt chết vì chứng biếng ăn thần kinh

Chứng biếng ăn của Nicola King quá nghiêm trọng. Cô bỏ ăn trong vòng 6 7 ngày liền, thậm chí còn chưa uống nước. Tóc cô khởi đầu rụng, kinh nguyệt bị tắt và liên tục bị đau toàn thân. Vào thời điểm xấu nhất, cân nặng của King chỉ được 24 kg, chỉ số BMI là 8, thấp hơn mức thường ngày rất nhiều (từ 18,5-24,9). Người đẹp đã sống sót thần kỳ sau 3 7 ngày sử dụng viên uống an thần liều nặng và truyền dịch. Tháng 6 năm 2012, nghĩa là sau 6 tháng nằm viện, King đã được về nhà.

Khi ở độ tuổi teen, Nicola King cũng kỳ vọng bản thân có được hình thể hấp dẫn như bao người khác, cô khởi đầu việc kìm hãm áp dụng thức ăn. Thế tuy nhiên cô thấy được quá muộn việc mình gầy trơ xương, tới mức áo xống rộng áo quan thình. Cô cố sức đốt cháy mọi calo trong người.

Từ thời kì đó trở đi, cô khởi đầu đi tập gym để khỏe mạnh hơn. Nhưng mãi đến khi được tiếp xúc với bodybuilding (bài tập chú trọng cơ bắp, áp dụng cốt tử là tạ nặng) cuối năm 2015, cuộc sống của King mới thực thụ biến đổi. Thân thể chưa chỉ có da có giết mà còn nổi múi cơ, săn chắc.

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 3

Thân hình săn chắc, nổi múi cơ của Nicola King ở thời điểm thực tế

Hiện tại, người đẹp cao 1m75, nặng 57 kg và áp dụng thức ăn lành mạnh đủ chất dinh dưỡng để giúp cho cô khỏe mạnh. King có cách đẩy được mức tạ lên tới 40kg. King vui mừng vì thực tế chưa chỉ có cảm giác ăn ngon miệng mà thỉnh thoảng còn thèm ăn. Mẫu nữ thể hình hiện nay dự kiến thi đấu ở nhiều cuộc thi cử tạ khác nữa. Cô thấy được hàm ơn bộ môn bodybuilding đã “cứu vớt’ cuộc đời cô.

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 4

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 5

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 6

Sự dị biệt trước và sau khi tăng cân, tăng cơ của King

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 7

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 8

"bo xuong kho" nong bong kho ngo sau 18 thang hinh anh 9

Sắc vóc đáng ái mộ của “bộ xương khô” ở thời điểm thực tế

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *