Bóng hồng Anh bơm vòng 1 như sắp nổ tung để hóa búp bê người lớn

Người đẹp Anh chi ra hàng tỷ đồng để biến mình thành búp bê tình dục, tiếp tục bơm ngực khiến vòng một như muốn nổ tung.

bong hong anh bom vong 1 nhu sap no tung de hoa bup be nguoi lon hinh anh 1

Người mẫu này đã chi ra tiền tỷ để giải phẫu thẩm mỹ giống búp bê tình dục

Người mẫu nóng bỏng nhất châu Âu – Victoria Wild (30 tuổi) cách đây 2 năm từng gây rúng động khi san sẻ mơ ước giải phẫu thẩm mỹ trở thành búp bê tình dục của mình. Thế tuy vậy, câu chuyện “dao kéo” đó vẫn chưa ngưng ở đó. Thời gian qua, cô liên tục “chỉnh sửa” cộng một vài điểm chưa hài lòng trên các bộ phân cơ thể.

Victoria Wild từng chi ra 30.000 bảng Anh (khoảng 870 triệu đồng) để bước đầu thực hành mơ ước của mình. Mới gần đây, cô chi cộng 25.000 bảng Anh (khoảng 725 triệu đồng) cho 3 cuộc “trùng tu” vòng một, nâng ngực lên cỡ 32G. Hiện tại, mẫu nữ này là một trong một vài người sở hữu khuôn ngực lớn nhất châu Âu. Số tiền Victoria Wild dành cho các tiểu phẫu khác cũng chưa ít, khoảng 150 triệu đồng (5.000 bảng Anh) để bơm môi, bơm botox và sửa mũi.

bong hong anh bom vong 1 nhu sap no tung de hoa bup be nguoi lon hinh anh 2

Người mẫu muốn trở thành một cô búp bê thực thụ

Một số bức ảnh mới của Victoria Wild trên Instagram nhận được nhiều nhận xét trái chiều của fan, nhiều người khuyên cô nên ngưng lại. Nhưng hình như người mẫu đang rất tự tín với ngoại hình mới của mình và tiếp tục lên thói quen bơm mông, nâng ngực lần thứ n.

Cô thậm chí ngông cuồng nói với cánh mày râu: “Hãy rời bỏ vợ mình và tôn thờ tôi!”. Cô chưa hề đoái hoài đến lời khuyên của người khác và cho rằng: “Ai mà chưa muốn được đối xử như một cô búp bê chứ. Như vậy thật là sexy, ai cũng nhìn chăm chắm tôi trên phố và tôi thích sự nổi trội như thế.”

bong hong anh bom vong 1 nhu sap no tung de hoa bup be nguoi lon hinh anh 3

Một số hình ảnh mới nhất của Victoria Wild trên trang cá nhân

“Tôi từng có một tuổi thơ thường ngày như bao đứa ở một làng quê nhỏ. Tôi trông khá mảnh dẻ, có mái tóc vàng và mọi người gọi tôi là búp bê Barbie. Nhưng tôi ghét cỡ ngực mini của mình. Tôi thấy tự ti và tự ti. Lúc đó, tôi chưa hề biết gì về giải phẫu thẩm mỹ tuy vậy tôi luôn mơ ước một ngày được trở thành búp bê sexy với vòng một đồ sộ và đôi môi lớn”, Victoria Wild hàn huyên.

Năm người mẫu 25 tuổi, cô đã gặp mọi người trai mình – có tên Simon, là một doanh nhân người Ý. Anh đã khuyến khích cô biến giấc mơ thành thực tế, trở thành một cô búp bê tình dục nóng bỏng. Victoria Wild cho hay, mọi người trai cô là một người thành đạt. Anh đề xuất chi tiền cho các cuộc “dao kéo” và thực tế rất hài lòng với vê ngoài của cô. Doanh nhân Ý kiêu hãnh về sự nổi danh của mọi người gái.

bong hong anh bom vong 1 nhu sap no tung de hoa bup be nguoi lon hinh anh 4

Thân hình càng ngày càng “bốc lửa” của người mẫu Anh

bong hong anh bom vong 1 nhu sap no tung de hoa bup be nguoi lon hinh anh 5

bong hong anh bom vong 1 nhu sap no tung de hoa bup be nguoi lon hinh anh 6

Hình ảnh của Victoria Wild trước lần “dao kéo” gần nhất

bong hong anh bom vong 1 nhu sap no tung de hoa bup be nguoi lon hinh anh 7

Còn đây là dung nhan của cô nàng trước khi biến mình thành búp bê tình dục

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *