Bỏng mắt trước thân hình “nảy lửa” của cô giáo sexy nhất thế giới

Luz Herrera sở hữu thân hình tạc tượng với một số số đo “nảy lửa”.

Là người mẫu kiêm thầy giáo dạy thể dục, chưa quá khó hiểu khi Luz Herrera sở hữu một thân hình đồng hồ cát. Để có được thân hình như tạc tượng, cô giáo Luz Herrera đã phải tuân thủ một số chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập nghiêm khắc.

Người đẹp tính toán cụ thể lượng thực phẩm hấp thụ vào toàn bộ cơ thể. Luz Herrera bỏ hoàn toàn một số thực phẩm có nhiều đường và tinh bột. Cô chưa ăn các loại thức ăn như: cơm, gạo, bánh mỳ, bánh canh, bánh bao. Theo cô, một số loại loại sản phẩm này khi vào toàn bộ cơ thể người đều cho ra cùng chất độc nhất đó là đường glucose, đây là 1 chất rất quan yếu đối với toàn bộ cơ thể tuy nhiên nếu bạn kiểm soát chúng chưa tốt thì sẽ dễ gây ra béo phì.

Thay vào đó, cô thường áp dụng các thực phẩm có nhiều chất đạm. Đây là 1 chất rất quan yếu trong việc xây dựng phát triển cơ bắp, protein có mặt nhiều trong các món ăn: giết, cá, trứng, sữa. Tuy nhiên nên ăn các loại giết nạc để bảo đảm sức khỏe. Bên cạnh đó, tuyệt đối chưa nên ăn các loại chất béo bão hòa hay còn gọi là mỡ động vật.

bong mat truoc than hinh "nay lua" cua co giao sexy nhat the gioi hinh anh 1

bong mat truoc than hinh "nay lua" cua co giao sexy nhat the gioi hinh anh 2

Lịch luyện tập cũng được Luz Herrera sắp đặt chu đáo, mỗi ngày người đẹp sẽ chia nhỏ từng phòng ban ra để luyện tập. Cụ thể:

– Thứ Hai / Thứ Tư là vào chân (bắp đùi và hông), bắp tay và lưng, thỉnh thoảng sẽ luyện tập vào thứ Sáu. Nếu bỏ qua một ngày, cô sẽ phải bù đắp lại vào cuối 7 ngày

– Thứ Ba/ thứ Năm tập sức mạnh: Tập trung luyện tập vào thứ Ba và thứ Năm là vào ngực, vai, cánh tay và bụng. 15 phút Cardio (vòng 3 x 15 phút = 45 phút tổng cộng).

Cuối 7 ngày người đẹp sẽ cộng với các bài tập dễ làm như chạy bộ hoặc bơi lội để để giúp cho ý thức thoải mài.

bong mat truoc than hinh "nay lua" cua co giao sexy nhat the gioi hinh anh 3

bong mat truoc than hinh "nay lua" cua co giao sexy nhat the gioi hinh anh 4

bong mat truoc than hinh "nay lua" cua co giao sexy nhat the gioi hinh anh 5

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *