Búp bê sống suýt mất đi mũi vì ham hố giải phẫu thẩm mỹ

Búp bê sống này đã thực hành tổng cộng 58 cuộc giải phẫu, trong đó có 3 lần sửa mũi.

bup be song suyt mat mui vi ham ho phau thuat tham my hinh anh 1

Bác sĩ cho biết mũi của búp bê Ken đang chuyển màu đen và có khả năng bị rơi xuống

Anh chàng 33 tuổi Rodrigo Alves hay còn được biết đến với tên gọi búp bê Ken đang hoang mang cực độ khi thầy thuốc thông báo mũi của anh có khả năng sẽ chuyển màu đen và rơi xuống nếu tiếp tục “dao kéo”, tạo hình mũi. Búp bê sống này đã sửa mũi liên tục 3 lần trong 1 năm, khiến mô da mũi dần hoại tử, nhiễm vi khuẩn và biến chứng thất thường. Đôi khi, Rodrigo Alves thấy mình chẳng thể thở được.

Búp bê Ken hy vọng thầy thuốc có khả năng làm cho đỡ anh ta khắc phục hậu quả trên tuy nhiên hình như mọi chuyện khá khó khăn. Bác sĩ có tên Paul Nassif cho biết, sao nhiều lần chỉnh sửa, giờ đây mũi của Alves bị thu hẹp quá mức, lỗ mũi nhỏ tớ mức bị tắc nghẽn, chẳng thể chèn một phương tiện nhỏ nào vào. Chuyên gia nói thêm: “Đây là hậu quả thẩm mỹ tồi tệ nhất mà tôi từng chứng kiến trong suốt sự nghiệp của mình.”

Nghe được thông báo trên, Rodrigo Alves nghẹn ngào: “Tôi đã chực khóc ngay lúc đó tuy nhiên cố hết sức nén lại. Tôi thực thụ rất lo lắng.”

bup be song suyt mat mui vi ham ho phau thuat tham my hinh anh 2

Mũi của búp bê Ken bị ngắn, hẹp khiến anh khó thở

Bác sĩ tham mưu, bình thường sau khi sửa mũi, da cần chí ít 1-2 năm để bình phục hoàn toàn. Nhưng trong 12-15 tháng, Alves đã liều lĩnh chỉnh hình mũi 3 lần. “Mũi của chúng ta gần như chơi có đường thở và rất ngắn. Đây là sẹo sau thẩm mỹ. Nó đang trong thời đoạn bình phục”, Paul Nassif giảng giải.

Nassif cảnh báo, nếu chàng trai này tiếp tục can thiệp dao kéo một lần nữa, phần mũi sẽ hoàn toàn “chết”, rơi xuống và chẳng thể cứu vãn.

bup be song suyt mat mui vi ham ho phau thuat tham my hinh anh 3

Búp bê Ken rất lo lắng cho hiện tượng thực tế của mình

Rodrigo Alves lần trước hết đụng dao kéo vào năm 2004. Cụ thể, anh đã tiêu tốn 8000 bảng Anh (khoảng 228 triệu đồng) cho việc tiêm botox, 30.000 bảng Anh (khoảng 850 triệu đồng) cho làm mũi, 22.000 bảng Anh (khoảng 627 triệu đồng) để có được các múi cơ khổng lồ… và gần đây đặc biệt giải phẫu thu nhỏ lỗ chân lông. Anh chàng này từng gây bão khi chi trả gần 400.000 bảng Anh (hơn 11 tỷ đồng) cho việc “dao kéo” thành búp bê sống.

bup be song suyt mat mui vi ham ho phau thuat tham my hinh anh 4

Qúa trình thay đổi tốn hàng chục tỷ đồng của búp bê Ken

Dù đã trải qua hàng chục ca giải phẫu thẩm mỹ tuy nhiên Alves vẫn chưa thừa nhận mình nghiện “dao kéo”. Nhờ thẩm mỹ mà Alves tự tín hơn khi anh tham dự các buổi tiệc sang trọng, gồm nhiều ngôi sao Hollywood hoặc khi ra ngoài với bằng hữu. Ngay sau tin buồn mũi có khả năng bị hỏng, búp bê Ken gây ngỡ ngàng khi vẫn vui vẻ tham dự một bữa tiệc đêm ở Las Vegas.

bup be song suyt mat mui vi ham ho phau thuat tham my hinh anh 5

bup be song suyt mat mui vi ham ho phau thuat tham my hinh anh 6

Anh chàng mặc chỉn chu khi tham dự bữa tiệc sau tin buồn có khả năng bị hỏng mũi

bup be song suyt mat mui vi ham ho phau thuat tham my hinh anh 7

bup be song suyt mat mui vi ham ho phau thuat tham my hinh anh 8

Anh chàng giải phẫu thẩm mỹ toàn thân để có được hình dạng như mong muốn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *