Búp bê sống thích chui vào hộp khiến người xung loanh quanh thất đảm kinh hồn

Không chỉ dao kéo để hóa hình mẫu lý tưởng mà biểu cảm của Rachel Evans cũng cứng đơ như búp bê. Cô cũng duy trì lối sống chẳng khác nào barbie – món đồ chơi mà bé gái nào cũng yêu thích.

bup be song thich chui vao hop khien nguoi xung quanh het hon hinh anh 1

Bà mẹ đơn thân Rachel Evans, sống tại London, vốn bị ám ảnh bởi một vài cô búp bê Barbie trong suốt một thời kì dài. Cho tới một ngày, người đàn bà 46 tuổi này lựa chọn chi 20 ngàn bảng Anh để giải phẫu thẩm mỹ trở thành búp bê Barbie phiên bản đời thực. Không chỉ dao kéo để hóa hình mẫu lý tưởng mà biểu cảm của cô cũng cứng đơ như búp bê, khiến nhiều người vô cũng sửng sốt khi Rachel xuất hiện trên kênh Chanel 5.

bup be song thich chui vao hop khien nguoi xung quanh het hon hinh anh 2

Trong suốt 11 năm qua, cô Rachel đã thực hành hàng tá ca giải phẫu bao gồm sửa má, chỉnh lại xương hàm, nâng cơ mặt, bơm ngực, sửa mũi để có vẻ ngoài búp bê như mình mong muốn.

bup be song thich chui vao hop khien nguoi xung quanh het hon hinh anh 3

Bà mẹ 1 con Rachel Evans còn duy trì lối sống búp bê, cô hầu như chơi cười, cố căng cơ mồm cứng đơ để giống bộ mặt Barbie. Cô cũng thường mặc trang phục Gothic, để mái tóc thẳng tuột đến mức “ruồi cũng trượt chân ngã dập mặt” và thường tự mình chui vào một chiếc hộp mô phỏng lại hộp đựng búp bê trong các cứa hàng đồ chơi.

Bên cạnh đó mỗi 7 ngày Rachel cũng tới phòng gym 5 lần để duy trì hình thể săn chắc. Người đàn bà này đang mải mê tìm người bạn trăm năm cũng có thị hiếu giải phẫu thành búp bê giống như mình.

bup be song thich chui vao hop khien nguoi xung quanh het hon hinh anh 4

bup be song thich chui vao hop khien nguoi xung quanh het hon hinh anh 5

Cô duy trì lối sống búp bê dị dạng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *