“Búp bê sống” tốn hàng chục tỷ đồng để giải phẫu 51 lần

Anh chàng búp bê Ken thực hành ca giải phẫu thứ 51 để có được ngoại hình hoàn hảo hơn.

"bup be song" ton hang chuc ty dong de phau thuat 51 lan hinh anh 1

Búp bê sống – Rodrigo Alves từng trả qua 50 cuộc giải phẫu, tiêu tốn hàng chục tỷ đồng để có dung mạo như thực tế

Chàng búp bê Ken ngoài đời thật – Rodrigo Alves vừa lựa chọn đến Los Angeles để thực hành ca giải phẫu thứ 51 nhằm thu nhỏ lỗ chân lông, có được khuân mặt hoàn mỹ nhất có giải pháp. Anh chàng này từng gây bão khi chi trả gần 400.000 bảng Anh (hơn 11 tỷ đồng) cho việc giải phẫu thẩm mỹ, trở thành búp bê sống.

Rodrigo Alves lần trước hết đụng dao kéo vào năm 2004. Cụ thể, anh đã tiêu tốn 8000 bảng Anh (khoảng 228 triệu đồng) cho việc tiêm botox, 30.000 bảng Anh (khoảng 850 triệu đồng) cho làm mũi, 22.000 bảng Anh (khoảng 627 triệu đồng) để có được các múi cơ khổng lồ…

Anh chàng 33 tuổi san sẻ trên MailOnline về lần “trùng tu” cách đây vài ngày rằng anh dùng liệu trình làm đẹp CO2 cho làn da. Nó sẽ làm cho thu nhỏ lỗ chân lông, khuân mặt chưa bị đơ như tượng sáp. Phương pháp này dùng các xung điện ngắn để loại bỏ một số lớp da mỏng mà chưa gây hại nhiều.

"bup be song" ton hang chuc ty dong de phau thuat 51 lan hinh anh 2

Rodrigo Alves muốn thu nhỏ lỗ chân lông trên da mặt mình

Cũng trên MailOnline, Rodrigo Alves hàn huyên, trước khi giải phẫu anh nhận thấy rất phấn khích vì liệu pháp tái hiện da CO2 có giải pháp sửa đổi cuộc sống của anh. Công cuộc loại bỏ lớp da xấu xí sẽ đồng thời làm mờ vết sẹo từ các cuộc giải phẫu trước đó.

Alves nói: “Lỗ chân lông của tôi rất lớn và da mặt có nhiều vết sẹo từ các cuộc giải phẫu trước để lại. Bác sĩ Simoni ở Beverly Hills là một chuyên gia về giải phẫu thẩm mỹ khuân mặt và ông ấy sẽ làm cho tôi thẩm mỹ một cách chưa đớn đau. Cuộc giải phẫu này sẽ làm cho tôi lột bỏ làn da cũ và có được làn da búp bê, khuôn mặt thiên nhiên hơn.”

"bup be song" ton hang chuc ty dong de phau thuat 51 lan hinh anh 3

Rodrigo Alves khẳng định da cũ của anh sẽ bị đốt cháy và làm lại lớp mới

"bup be song" ton hang chuc ty dong de phau thuat 51 lan hinh anh 4

Anh chàng búp bê thu hút sự lưu ý tại một bữa tiệc tối gần đây

Từng trải qua nhiều ca giải phẫu để có đươc khuân mặt hoàn hảo nhiều năm trời, Alves trông vui vẻ và tự tín khi anh tham dự các buổi tiệc sang trọng với nhiều ngôi sao Hollywood hoặc khi ra ngoài với bằng hữu.

Anh chàng san sẻ trên truyền hình rằng: “Tôi hy vọng mặt chưa bị sưng phồng sau khi giải phẫu. Tôi biết thật chưa dễ thực hiện để trở thành đẹp hoàn hảo.” Dù đã trải qua hàng chục ca giải phẫu thẩm mỹ tuy vậy Alves vẫn chưa thừa nhận mình nghiện “dao kéo”.

“Chẳng có gì để nói tôi nghiện giải phẫu thẩm mỹ cả. Nó chỉ giống như mua chiếc xe hơi tân tiến nhất mà thôi. Hầu hết trong bạn đều đang cố hết sức sửa đổi bản thân bằng cách nào đó, tôi chỉ chọn một chừng độ khác mà thôi. Tôi khác mọi người, hiện thời vong hồn tôi đã hoà hợp với thể xác. Phẫu thuật thẩm mỹ làm cho tôi có được ngày bữa nay, tôi muốn trở thành người tốt nhất có giải pháp nhờ sự trự làm cho của dao kéo”, búp bê sống biểu hiện ý kiến.

"bup be song" ton hang chuc ty dong de phau thuat 51 lan hinh anh 5

"bup be song" ton hang chuc ty dong de phau thuat 51 lan hinh anh 6

"bup be song" ton hang chuc ty dong de phau thuat 51 lan hinh anh 7

"bup be song" ton hang chuc ty dong de phau thuat 51 lan hinh anh 8

Một số hình ảnh sửng sốt về búp bê Ken đang sống – Rodrigo Alves

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *