Các hot girl Hàn quốc chống nắng như thế nào?

Đối với người có làn da mẫn cảm như “nữ thần trượt ván” xứ Hàn Ko Hyo Joo, một lớp ghé chống nắng chưa bao giờ là đủ.

cac hot girl han quoc chong nang nhu the nao? hinh anh 1

Hàn quốc luôn nổi danh với các cách thức làm đẹp công hiệu

Không chỉ nổi danh với các cách thức làm đẹp, Hàn quốc còn được mệnh danh là nhà nước “sợ nắng” nhất hành tinh!

Với họ, một ngày thức dậy sẽ khởi đầu bằng việc trâm kem chống nắng ngay sau bước dưỡng da với tinh bột nghệ vàng căn bản chứ chưa phải ăn sáng! Họ chống nắng bất kể là khi ra ngoài cả ngày hay chỉ lẩn quất ở nhà. Đó có nhẽ cũng là lý do mà đàn bà Hàn luôn trông trẻ hơn tuổi thật.

Dưới đây là cách các nàng “It girl” hàng đầu Hàn quốc giữ gìn da mình khỏi ánh nắng mặt trời. Thử xem cách thức của họ có gì khác với bạn chưa nhé!

1. Park Soo Joo

cac hot girl han quoc chong nang nhu the nao? hinh anh 2

Chân dài hàng đầu xứ củ sâm Park Soo Joo chưa chỉ sử dụng một, hai mà tới ba loại sản phẩm chống nắng khi ra ngoài! Đầu tiên là một loại dầu dưỡng có SPF 30 của L’Oréal Paris, tiếp đến là một loại phấn phủ cũng với SPF 30 để tránh da bị đổ mồ hôi tới bóng nhẫy. Nếu phải vận động nhiều như là đi bơi chả hạn, người đẹp tóc bạch kim sẽ sử dụng cộng một loại sản phẩm chống nắng nữa dạng ghé của L’Oréal có chỉ số SPF 50 trên vùng trán, vai và lưng. Cô học được một vài cách thức chống nắng cầu kỳ này từ chính người mẹ của cô.

2. Jung Ho Yeon

cac hot girl han quoc chong nang nhu the nao? hinh anh 3

Á quân Next Top Model 2013 của Hàn quốc Jung Ho Yeon cũng sử dụng hơn một loại sản phẩm chống nắng để đạt công hiệu cao nhất. Đầu tiên, cô trâm một lớp dày kem chống nắng của thương hiệu cao cấp Ohui, sau đó mới tới dạng ghé chống nắng của Nature Republic. Ngoài ra, cô sẽ bảo đảm uống thật nhiều nước giống như một cách giữ gìn toàn bộ cơ thể từ bên trong.

3. Ko Hyo Joo

cac hot girl han quoc chong nang nhu the nao? hinh anh 4

Đối với người có làn da mẫn cảm như “nữ thần trượt ván” xứ Hàn Ko Hyo Joo, một lớp ghé chống nắng chưa bao giờ là đủ để giữ gìn da khỏi tác hại của ánh mặt trời. Cô nàng chuộng kem chống nắng của thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Kiehl’s và ghé cộng một lớp nữa khi ở bãi biển. Cô cũng thích mặc kiểu áo dài tay với chất liệu lưới thoáng mát để chống nắng một cách tuyệt đối.

4. Choi Sora

cac hot girl han quoc chong nang nhu the nao? hinh anh 5

Quán quân Next Top Model Hàn quốc tin vào công dụng của việc chống nắng bằng việc sử dụng nhiều lớp loại sản phẩm cùng lúc. Trước khi rời khỏi nhà, chân dài Choi Sora trâm “nước thần” dưỡng ẩm của Dior, tiếp đến đắp mặt nạ tinh bột nghệ với một lớp kem dưỡng khác của Dior trong 5 phút, sau đó là một lớp dầu dưỡng rồi chung cuộc mới là kem chống nắng của Shiseido. Quả là kỳ công đúng chưa các cô gái?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *