Cái chết chậm rãi cho kẻ si tình

Tôi yêu nàng đắm đuối, yêu hơn tất cả tuy vậy nhớ tiếc thay nàng lại chẳng biết đến tôi. Gã say trong men tình, say trong mùi hương của nàng. Nàng có khá nhiều loại nước hoa tuy vậy loại khiến tôi xin chết nhất chính là Killing Me Slowly của Kilian. Đúng như tên gọi tuy vậy chỉ trái lại kẻ đang chết dần chính là tôi chứ chưa phải nàng.

Phụ nữ đơn chiếc thường tìm cho mình một thị hiếu, trong đó có nước hoa. Ở bài viết này, tôi muốn nói về loại đàn bà ấy, đàn bà yêu nước hoa gần như là một đàn bà đơn chiếc.

Như nàng của tôi.

cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 1

Tôi yêu nàng đắm đuối, yêu hơn tất cả tuy vậy nhớ tiếc thay nàng lại chẳng biết đến tôi. Gã say trong men tình, say trong mùi hương của nàng. Nàng có khá nhiều loại nước hoa tuy vậy loại khiến tôi xin chết nhất chính là Killing Me Slowly của Kilian. Đúng như tên gọi tuy vậy chỉ trái lại kẻ đang chết dần chính là tôi chứ chưa phải nàng.

cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 2

“Ký ức là vong hồn của nước hoa” – tôi đọc được câu này trong lúc lang thang tìm kiếm một số cuốn sách thấu hiểu lòng nàng. Nếu đúng là thế, phải chăng nàng từng xin chết vì yêu như tôi. Ôi thế thì bạn có điểm chung rồi.

Tôi tin câu nói ấy, vì bạn luôn dựa vào một ký ức nào đó để làm nên mọi thứ mà? Vậy nàng đang có ký ức như thế nào, về ai, ra sao? Hàng loạt câu hỏi làm rối ren gã ấm no là tôi đây. Gạt bỏ tất cả tôi lựa chọn nghiên cứu về hương nước hoa nàng hay sử dụng nhất để hiểu về ký ức của nàng.

cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 3

Tôi mua hẳn loại nước hoa đó và khởi đầu sử dụng thử. Trên chiếc giường cô quạnh, tôi nhắm mắt xuôi tay hưởng thụ hương nước hoa Killing Me Slowly. Bản tình khúc nổi lên, tôi ngửi thấy hương hoa cỏ gồm trái cây lý chua đen, trái cây vải và cây buchu, từng đợt mùi nói thầm vào tai tôi lời yêu đương da diết. Một số lời yêu mà tôi luôn muốn được nghe từ nàng, sự xót xa bỗng trôi xa chỉ còn lại trái tim nóng, thỏa mãn.

cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 4

Khi một số xúc cảm mãnh liệt trào dâng, tôi như nhìn thấy nàng kề bên với một số quyến rũ thân xác lôi cuốn đến đắm đuối, hương hoa hồng tinh tế với hương hoa sơn trà, hoa vòi voi như cơn gió nhỏ trêu đùa rèm cửa rồi nhẹ nhõm bay vào ve vuốt làn da nàng, tôi chìm đắm trong cảnh tương đẹp đẽ đó. Rồi nhẹ nhõm ôm chầm lấy nàng, trao nụ hôn với đầy nhung nhớ, khao khát.

cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 5

Nốt hương chung cuộc của Killing Me Slowly ngọt ngào bởi hương vani và hoa diên vĩ mạnh mẽ như cánh tay tôi siết chặt toàn bộ cơ thể nàng, nhẹ nhõm hôn lên môi, mắt và trán nàng…đôi mi nàng khép hờ như che giấu toàn bộ nghĩ suy, chỉ còn lại sự êm ả, da diết. Hay chính xác hơn là chỉ còn tôi với nỗi dục vọng.

cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 6

Tôi tỉnh dậy vào sáng hôm sau và lựa chọn cất tiếng yêu với nàng. Phải nói rằng Killing Me Slowly như mùi hương về sự nghich lý của người phụ nữ. Là một người đàn ông, tôi như bị nó xí gạt, nó cho tôi sự buổng lỏng, bất qui tắc hay mực thước. Khoảnh khắc ấy chỉ còn lại nàng và ái tình của tôi.

Tối hôm đó, tôi sử dụng Killing Me Slowly lên cổ tay trước khi đi gặp nàng. Với mong muốn thứ mùi đó trong đêm đen tĩnh mịch sẽ đưa hai con người xa lạ đến với nhau, gắn bó và quấn quít chưa rời.

cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 7

Khi tôi bước đến trước cửa nhà nàng và gõ cửa, chờ đợi nàng mở cửa khiến tôi như phát điên. Và khi lời tỏ tình của tôi nhận được sự gật đầu của nàng. Sự thỏa mãn tràn khắp toàn bộ cơ thể tôi. Hạnh phúc là thế tuy vậy sao tôi vẫn còn cảm giác Killing Me Slowly thế? Mà thôi, thế nào cũng được, miễn là có ái tình của nàng.

Tôi hớn hở bước vào nhà nàng với viễn tưởng về một buổi tối ngọt ngào. Mà chưa để ý rằng phía sau, nàng nhẹ đóng cảnh cửa lại, đôi môi kéo lên nụ cười bí hiểm và lời nói thầm Killing Me Slowly.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *