Cái giá của xóa xăm: Quá khứ chưa phải là thứ muốn tẩy là được!

3% quý khách sẽ sở hữu một vết sẹo theo mình vĩnh viễn nơi hình xăm cũ đã từng tồn tại.

cai gia cua xoa xam: qua khu khong phai la thu muon tay la duoc! hinh anh 1

Xăm mình càng ngày càng trở thành dễ dàng và phổ quát

Xăm mình hiện tại không còn là việc gì lạ lẫm đối với giới trẻ. Các mẫu hình xăm độc đẹp nhan nhản trên mạng, google vài giây là ra. Các tiệm xăm cũng chẳng còn hiếm có khó tìm.

Bạn muốn xăm cùng lúc tới mười hình cũng dễ, chứ đừng nói là một vài hình. Nhưng để xóa một hình xăm thì lại vô cùng gieo neo, đớn đau, thậm chí là bất khả thi. Bạn không tin ư?

Hình xăm Marilyn Monroe trên cánh tay của Megan Fox trước kia nhìn cá tính, chất chơi bao nhiêu ngày giờ trông thảm hại bấy nhiêu chỉ vì nữ diễn viên xinh xắn đã mượn tới laser để xóa đi.

Hai cánh tay của ngôi sao truyền hình thực tại điển trai Dan Osborne trông như bị trẻ mỏ vẽ bẩn sau khi cố tẩy xóa mớ hình xăm nhằng nhịt. Vẻ nam tính, phong trần của nam a ma tơ cao 1m9 cũng cho nên mà thu nhỏ đi đôi phần.

Nữ ca sĩ Rita Ora dĩ nhiên không thiếu tiền, tuy nhiên cũng chẳng thể giải quyết triệt để hình xăm hoả hồng trên mu bàn tay.

cai gia cua xoa xam: qua khu khong phai la thu muon tay la duoc! hinh anh 2

cai gia cua xoa xam: qua khu khong phai la thu muon tay la duoc! hinh anh 3

cai gia cua xoa xam: qua khu khong phai la thu muon tay la duoc! hinh anh 4

Nhưng để xóa xăm thì cần rất nhiều tiền, mà không chắc đã xóa được!

Hiện nay, xóa xăm bằng laser là cách thức phổ quát nhất. Cơ chế của cách thức này là sử dụng laser để phá vỡ sự liên kết giữa các phần mực xăm, sau đó các mảnh nhỏ li ti sẽ thẩm thấu vào da, rồi được thải ra ra ngoài theo cơ chế bài xuất thiên nhiên.

Tại Anh, chúng ta có cách phải chi tới 240 triệu nếu muốn xóa một hình xăm lớn. Nhưng thực tại là, có rất nhiều hình xăm chẳng thể loại bỏ hoàn toàn. Chúng sẽ để lại một vài phần nhơm nhở trên da, nhìn thậm chí còn tệ hơn lúc không xóa.

Hình xăm sử dụng các màu mực như vàng, xanh lục, tím là kiểu hình xăm khó xóa nhất.

Đối với một vài người sở hữu làn da tối màu, da rám nắng hoặc tắm nắng nhân tạo, xóa xăm bằng tia laser càng không được khuyên sử dụng.

3% quý khách sẽ sở hữu một vết sẹo theo mình vĩnh viễn nơi hình xăm cũ đã từng tồn tại. Vùng da mà chúng ta thực hành xóa xăm bằng laser cũng có cách đậm màu, cũng có cách nhạt hơn các vùng da xung loanh quanh, hay nói không khó là không bao giờ có cách trở về trạng thái như lúc ban sơ.

cai gia cua xoa xam: qua khu khong phai la thu muon tay la duoc! hinh anh 5

Hãy cân nhắc thật kỹ, trước khi tự làm hỏng da mình chỉ vì thị hiếu lâm thời

Sau một vài liệu trình xóa xăm, chúng ta có cách bị ra máu, bị sưng rái cá, phải chịu đớn đau suốt nhiều 7 ngày, thậm chí phải kiêng tắm gội, kiêng sử dụng hóa chất vùng da đã điều trị bằng laser.

Một số điều này cũng chỉ để dạy cho chúng ta một điều rằng, dĩ vãng không phải thứ muốn xóa là được! Xăm mình thì đẹp đấy, tuy nhiên hãy cân nhắc tới hậu quả, khi chúng ta không còn tôn sùng nó nữa.

Nếu thực thụ muốn xăm, hãy chọn một hình xăm thật ý nghĩa, bảo đảm rằng sau ấy chúng ta sẽ không ăn năn và không muốn biến đổi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *