Cặp chị em đẹp và giàu nhất Hollywood ngày một sexy tới ngạt thở

Hai chị nhà Hadid đang là bộ đôi quyền lực và ấm no nhất nhì trong làng mẫu.

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 1

Đây chính là cặp chị em xinh xắn và quyền lực nhất làng mẫu thế giới bây giờ!

Gigi Hadid và em gái Bella Hadid có nhẽ đang là cặp chị em chân dài ấm no và nổi danh nhất nhì Hollywood. Khác với chị em Kendall Jenner và Kylie Jenner thường gây lưu ý bằng chiêu trò hoặc vẫn bị mang mác “hot girl”, hai chân dài nhà Hadid mải mê đi theo con đường người mẫu chuim nghiệp và càng ngày càng khẳng định được tên tuổi trong làng thời trang.

Không chỉ ấm no và nổi danh, hai cô gái nhà Hadid còn là sở hữu vóc dáng hoàn hảo dần lên theo thời kì. Thử xem hai cô nàng đã ăn gì, tập gì mà đẹp toàn diện được như thế nhé!

Gigi Hadid

Bạn gái Zayn Malik chăm tập bóng chuyền từ thời còn mài đũng quần trên ghế nhà trường nên so với bằng hữu cùng trang lứa, Gigi Hadid lúc nào trông cũng cao ráo, cân đối hơn hẳn. Ngoài ra trong gia đình cô, cưỡi ngựa cũng là một môn thể thao truyền thống được cả nhà yêu thích. Nó làm cho cho Gigi trở thành năng động và dai sức trước cả khi bước chân vào nghề mẫu.

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 2

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 3

Cưỡi ngựa, bóng chuyền và boxing là một vài môn thể thao yêu thích của chân dài 22 tuổi

Khi chuyển tới New York vì công việc, do chẳng thể tập cưỡi ngựa và bóng chuyền được nữa, chân dài 22 tuổi nhớ đến phát điên và phải tìm tới boxing để thay thế. Gigi cũng được HLV boxing khen ngợi nhiều vì cô nàng rất chăm học hỏi Tăng cường kỹ năng chứ chưa dễ làm là tập cho vui. Nhờ gắn với boxing chưa ngừng nghỉ, Gigi Hadid giờ đây sở hữu thân hình mảnh dẻ thích hợp với tiêu chuẩn của các thương hiệu cao cấp và dễ dàng mặc đẹp tất cả một vài thiết kế từ dễ làm tới dị biệt nhất.

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 4

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 5

Bạn gái của Zayn Malik giờ đây sở hữu thân hình mảnh dẻ đúng chuẩn người mẫu thời trang cao cấp

Ngoài chế độ tập tành nghiêm chỉnh, chân dài đình đám nhất làng mẫu bây giờ cũng rất chau chuốt cho việc sử dụng thức ăn. Cô thường tự tay chuẩn bị các bữa ăn trong ngày, nhất là các loại sinh tố từ rau củ tốt cho da và dáng. Dù thừa nhận khả năng bếp nước chưa được tốt cho lắm tuy vậy với Gigi, đó là cách an toàn nhất để đảm bảo sức khỏe và dáng vóc

Bella Hadid

Một vài năm về trước, so với cô chị Gigi thì Bella có phần mờ nhạt hơn, có nhẽ một phần do phong cách tương đối an toàn. Song kể từ khi chia tay chúng ta trai The Weeknd, có vẻ như cô nàng đã lột xác với gu ăn mặc càng ngày càng táo tợn và hình thể rắn chắc, khỏe khoắn thay vì kiểu “cò hương” thiếu nhựa sống.

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 6

Bella Hadid của thực tế đã trở thành mạnh mẽ và ấn tượng hơn rất nhiều

Cũng như Gigi, Bella nhất là thích cưỡi ngựa và đã làm quen với im ngựa từ năm lên 2. Khi chưa có đủ chưa gian để lăn lộn trên lưng ngựa, người đẹp 20 tuổi lại tìm đến các bài tập cardio, nhất là là chạy bộ. Mỗi ngày cô sẽ tập cardio chí ít 15 phút. Bella từng san sẻ cô vốn chưa thích tập tành cho lắm tuy vậy một khi đã hòa mình vào bài tập, cô lại tập rất hăng say và quên hết stress.

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 7

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 8

Cô nàng yêu thích các bài tập cardio và thường dành chí ít 15 phút mỗi ngày để tập

Khác với cô chị Gigi thường sử dụng thức ăn khá nhỏ nhẹ, kiêng khem chặt chẽ, Bella cho phép mình ăn đa dạng hơn, từ pizza, burger cho tới pho mát nướng, khoai tây chiên… Cô cũng rất thích uống Coca, tuy vậy là loại dành cho người ăn kiêng.

Thói quen sử dụng thức ăn khoa học độc nhất mà Bella đang có thực hành có nhẽ là việc uống nước ép hoa quả, tuy vậy chỉ mỗi 7 ngày một lần mà thôi!

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 9

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 10

Không sử dụng thức ăn khem khổ như Gigi, bù lại Bella sở hữu thân hình khỏe manh, rắn chắc hơn

Hai chị em, hai phong cách, hai hình thể dị biệt tuy vậy chẳng thể phủ nhận, họ đang cùng nhau tạo thành bộ đôi quyền lực nhất làng mẫu bây giờ!

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 11

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 12

cap chi em dep va giau nhat hollywood ngay cang sexy toi ngat tho hinh anh 13

Không thể phủ nhận danh tiếng và vẻ hoàn hảo theo thời kì của hai chị em nhà Hadid

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *