Cặp đôi sở hữu cơ bắp hoàn hảo nhờ làm “chuyện ấy” cùng nhau

Sharny 37 tuổi và Julius Kieser 36 tuổi là hai huấn luyện viên thể hình khá nổi danh ở Úc.

cap doi so huu co bap hoan hao nho lam “chuyen ay” cung nhau hinh anh 1

Vợ chồng Sharny và Julius chưa cần tới phòng gym để giữ dáng

Tới phòng gym đã trở thành việc chẳng thể thiếu trong lịch trình của nhiều người khi muốn đoàn luyện sức khỏe và duy trì hình thể săn chắc. Song thực tại, phí tổn dành cho việc tập gym đều đặn chưa hề rẻ! Bạn có khả năng sẽ phải chi tới hàng chục triệu đồng mỗi năm, thậm chí nhiều hơn thế cho các gói tập với đầy đủ phương tiện, huấn luyện viên…

Thế tuy vậy, có một cặp vợ chồng đang sinh sống tại Queensland, một bang của Úc chứng minh rằng chưa cần bỏ ra quá nhiều phí tổn, thậm chí sẽ chưa tốn lấy một xu mà vẫn có khả năng có được vóc dáng trong mơ, khi luyện tập cùng bạn trăm năm và sử dụng chính người kia thay cho một số chiếc tạ!

Sharny 37 tuổi và Julius Kieser 36 tuổi là hai huấn luyện viên thể hình khá nổi danh ở Úc. Họ đã có với nhau tới 6 đứa con song vóc dáng của cô vợ Sharny có khả năng khiến bất cứ cô gái nào ganh tị về độ săn chắc!

cap doi so huu co bap hoan hao nho lam “chuyen ay” cung nhau hinh anh 2

cap doi so huu co bap hoan hao nho lam “chuyen ay” cung nhau hinh anh 3

cap doi so huu co bap hoan hao nho lam “chuyen ay” cung nhau hinh anh 4

Julius sử dụng chính cô vợ Sharny thay cho tạ luyện tập

Julius cũng chưa thua kém! Anh trông chưa khác các người hùng cơ bắp trên phim của Hollywood là mấy, ngoại trừ việc anh đã có một gia đình hạnh phúc với một người vợ chung chí hướng và 6 đứa con.

Vợ chồng Sharny và Julius đã khiến người ái mộ vô cùng phấn khích khi đăng tải một video, trong ấy Julius làm đủ các phong độ squat với cô vợ trên vai, rồi lại lấy vợ thay cho một số quả tạ để nâng lên, đặt xuống một cách thành thục.

Trong một số đoạn video, hai đứa con nhỏ của Sharny và Julius còn đu bám đòi tập theo, khiến cho cặp vợ chồng chẳng thể nhịn cười và việc tập bị ngắt quãng vài giây tuy vậy rồi lại nhanh chóng được sắp đặt ổn thỏa nhờ kinh nghiệm của cặp đôi mê gym.

Bí kíp đây chưa lâu, Julius đã đăng tải một bức ảnh cô vợ Sharny với một số vết rạn nhằng nhịt trên bụng, hiệu quả của việc sinh cho anh tới 6 đứa con kháu khỉnh. Trong mắt người đàn ông kém tuổi vợ, một số vết rạn ấy là biểu thị cho sức mạnh của một người mẹ và anh hy vọng mọi người đàn bà trên thế giới đều có khả năng kiêu hãnh về các bộ phân cơ thể mình, giống như vợ anh!

cap doi so huu co bap hoan hao nho lam “chuyen ay” cung nhau hinh anh 5

cap doi so huu co bap hoan hao nho lam “chuyen ay” cung nhau hinh anh 6

Thân hình của Sharny và Julius khiến nhiều người có cộng niềm tin và động lực để luyện tập

cap doi so huu co bap hoan hao nho lam “chuyen ay” cung nhau hinh anh 7

cap doi so huu co bap hoan hao nho lam “chuyen ay” cung nhau hinh anh 8

2 vợ chồng chưa ngừng nghỉ “tình như cái bình” cả khi đang đổ mồ hôi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *