Chân dài Hà thành thu nhỏ 17kg đạt số đo hình thể chuẩn để thi Hoa hậu

Người đẹp Hà Nội sở hữu số đo hình thể nóng bỏng 89-63-97 (cm).

chan dai ha thanh giam 17kg dat so do hinh the chuan de thi hoa hau hinh anh 1

Người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thu nhỏ 17kg trước thềm sơ khảo

Cô gái có tên Lại Quỳnh Giang đang là thí sinh gây nhiều gây lưu ý trước thềm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2017. Lại Quỳnh Giang đã thu nhỏ thành công 17kg trước khi đăng ký dự thi, Hiện tại người đẹp 21 tuổi sở hữu chiều cao 1m77, số đo 3 vòng nóng bỏng 89-63-97 (cm).

Hành trình thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất trong 1 năm của Giang đầy mồ hôi và sự nỗ lực. Cô đã phải luyện tập rất khe khắt, cộng với chế độ ăn kiêng khoa học để cải thiện dáng vóc.

Giang san sẻ: “Lúc trước còn đi học, tôi sắp đặt tập gym 2-3 tiếng/ ngày, còn bây chừ đã tốt nghiệp có thời kì nên tập 4-5 tiếng/ ngày. Tôi tập chính yếu là các bài cardio và tạ, tập riêng cho các nhóm cơ trên người. Tôi còn thích đi bơi, thường thì 3 buổi/ 7 ngày và đánh boxing nữa.

Tập luyện cũng tuỳ vào thể trạng mỗi người, tôi tập gym cũng mấy năm rồi nên có khả năng tập được cường độ nặng. Lúc mới thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, các bộ phân cơ thể nhẽo lắm, nên tôibắt buộcphải đẩy mạnh các bài tăng cơ để cải thiện vòng 1, vòng 3 vì bị tác đồng nhiều sau đợt thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

Mỗi buổi tập, tôi tập sức bền bằng chạy bộ trên máy khoảng 40-60 phút xen kẽ với tản bộ lấy sức, tính ra là khoảng 5km. Sau đó, tôi sang khu tập gym để tập tạ tay, chân, deadlift, squat, gập bụng hoặc plank. Tôi tập cộng các lớp group X như Body Combat, Bums & Tums hay Body Pump, là các lớp chuyên về cơ đùi, hông, eo, tay khá đều. Một số lúc chưa tập ở lớp Group X, tôi leo dốc trên máy khoảng 1 tiếng.”

Qua quá trình thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, Quỳnh Giang thấy điều quan yếu đặc biệt ở nghĩ suy. Nếu nghiêm khắc với bản thân và kiên tâm thực hành bằng hành động thực tại thì mọi chuyện sẽ có hiệu quả tốt.

Cô thừa nhận: “Tôi có nhiều lần thất bại lắm, cân nặng có lúc lên lúc xuống, có lúc mất đi niềm tin vài việc mình làm vì đã cố hết sức thực hành tuy nhiên hiệu quả chẳng như trông mong. Đợt kiên tâm nhất, tôi thu nhỏ được 7kg trong 10 ngày.”

chan dai ha thanh giam 17kg dat so do hinh the chuan de thi hoa hau hinh anh 2

Lại Quỳnh Giang thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất thành công trong 1 năm

Về chế độ ăn kiêng, Quỳnh Giang chọn giết gà trắng và lòng trắng trứng, vừa đủ dưỡng chất mà chưa làm mình bị dôi thừa năng lượng. “Tôi cũng ăn kiêng lâu rồi nên đã quen với chế độ đó, giờ nếu ngừng lại thấy ăn chưa vào, lạ lắm nên tôi vẫn ăn salad và khoai hằng ngày”, Giang cho biết cộng.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng thử qua nhiều món ăn thu nhỏ béo tuy nhiên chưa hẳn thích hợp nên tự mình sáng tạo ra món ăn. Cô gom hết một số đồ thích ăn vào một danh sách và chọn lựa một số món ít calo, đủ protein, tinh bột cho 1 ngày. Một số món đó bao gồm: Khoai lang luộc (chọn khoai trắng vì ít tinh bột hơn khoai tím), cải bắp tím làm salad (trộn với sốt mè rang), cơm gạo lứt, giết gà trắng (ức gà), lòng trắng trứng, giết bò, cá và các loại hoa quả vị nhạt (cam, táo, dưa đỏ, bưởi,…). Còn cơm trắng, bánh ngọt, giết mỡ, trà sữa, xoài, mãng cầu, mít… là một số thứ Quỳnh Giang tránh xa.

Ngoài ra, trong lúc nấu đồ ăn, Giang chưa nêm nhiều gia vị, chưa ngừng nghỉ ăn đồ nhạt. Cô duy trì chế độ ăn trên đã 1 năm nay, mỗi ngày chia đều thức ăn để đủ cho luyện tập và hoạt động. Người đẹp luôn tự dặn mình chưa được ăn no, để các bộ phân cơ thể có cảm giác nhẹ nhõm, thanh thản.

Cô nhận định: “Thực ra, thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất siêu nhanh có vẻ dễ dàng tuy nhiên lúc giữ cân mới là chuyện khó, vì thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất được nhanh thì mình cũng mất đi nhiều nước, lúc ăn vào lại tăng cân ngay. Tôi thấy, điều chính ở đây là bản thân người thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất luôn giữ cho mình một tâm cảnh thoải mái, chưa để bị mệt mỏi hay lo lắng, cũng chưa nên đặt nặng về chỉ số cân nặng khiến mình bị đuối so với mục đích đề ra.”

Quỳnh Giang khẳng định, lúc tới vòng sơ khảo, số đo của cô sẽ có sự sửa đổi dù có khả năng chưa nhiều.

chan dai ha thanh giam 17kg dat so do hinh the chuan de thi hoa hau hinh anh 3

Lại Quỳnh Giang sẽ tiếp tục cải thiện số đo của mình trước ngày sơ khảo vào đầu tháng 9 tới

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngoài việc đoàn luyện hình thể kỹ càng, Quỳnh Giang chuẩn bị chính yếu về ý thức, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ. Cô hy vọng mình sẽ vượt qua thử thách và vào càng sâu vòng trong càng tốt. Người đẹp hàn huyên: “Tôi muốn giúp quãng thời kì tuổi xanh ý nghĩa và tạo dấu ấn nên đã tham dự thi hoa hậu, để bứt phá và biểu hiện bản thân mình nhiều hơn. Sau khi rời cuộc thi tôi sẽ có được nhiều điều tốt cho công việc và mai sau”.

Nhờ sự tự tín vào hình thể, Quỳnh Giang kiên tâm tỏa sáng tại cuộc thi dung nhan da với tinh bột nghệ thuần chấtnh giá nhất nhì Việt Nam.

chan dai ha thanh giam 17kg dat so do hinh the chuan de thi hoa hau hinh anh 4

chan dai ha thanh giam 17kg dat so do hinh the chuan de thi hoa hau hinh anh 5

chan dai ha thanh giam 17kg dat so do hinh the chuan de thi hoa hau hinh anh 6

chan dai ha thanh giam 17kg dat so do hinh the chuan de thi hoa hau hinh anh 7

Một số hình ảnh duyên dáng của Quỳnh Giang trong đời sống bình thường

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *