Chân dài phồn thực “xứ tỉ dân” khiến mày râu “tê tái”

“Chân dài có khuôn ngực đẹp số 1 Trung Quốc” Từ Đông Đông sở hữu dung nhan vóc vô cùng nóng bỏng.

chan dai phon thuc "xu ti dan" khien may rau "te tai" hinh anh 1

Từ Đông Đông sở hữu dung nhan vóc mê người, hãn hữu ai sánh bằng

Từ Đông Đông (sinh năm 1990) là chân dài lai đang nổi ở Trung Quốc. Ngoài nghề mẫu, người đẹp còn là một diễn viên, ca sĩ kiêm MC được nhiều bạn trai thích. Đông Đông được biết đến với các bộ phim như Huyết dung nhan trầm hương, Yêu em nhiều chưa ngoại lệ, Hẹn hò trước hôn phối

Bén duyên làng nghệ Hoa ngữ từ năm 2010, với vẻ đẹp hấp dẫn và anh tài thiên bẩm, Từ Đông Đông càng ngày càng hút fan. Không “cậy” mình sở hữu vẻ đẹp trời ban, cô nàng 9X rất lưu tâm việc giữ dáng và dưỡng da với tinh bột nghệ vàng. Mẫu nữ từng san sẻ bản thân luôn làm theo một số nguyên tắc dưới đây để đẹp hơn mỗi ngày.

Bổ sung nước cho các bộ phân cơ thể

Từ Đông Đông cho hay, quay phim là công việc chưa kể đêm ngày nên cô liên tục phải thức đêm, tác động chưa tốt đến làn da. Vì thế, Đông Đông luôn chú ý việc uống nhiều nước mỗi ngày để bồi bổ lượng nước cấp thiết cho các bộ phân cơ thể. Đồng thời, việc làm này còn thúc đẩy quá trình bàn bạc chất, bài độc, giúp cho các bộ phân cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng

Mỹ nữ bên cạnh đó ăn rất nhiều hoa quả tươi, nhất là loại chứa nhiều vitamin E và C, các thực phẩm giàu chất khoáng. Chúng có giải pháp giúp cho bồi bổ các nguyên tố vi lượng cho các bộ phân cơ thể. Từ Đông Đông tiết lậu cộng, bình thường cô cũng nạp vào rất nhiều rau xanh có cội nguồn an toàn. Ăn uống khoa học liên kết vận động đều đặn giúp cho việc hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

chan dai phon thuc "xu ti dan" khien may rau "te tai" hinh anh 2

Dáng vóc nóng bỏng của Từ Đông Đông được ví như “Kim Kardashian của Trung Quốc”

Bảo trì giấc ngủ và đắp mặt nạ tinh bột nghệ

Mỗi đêm trước khi đi ngủ, Từ Đông Đông thường ngâm mình trong nước ấm, liên kết đắp mặt nạ tinh bột nghệ, rồi buông lỏng các bộ phân cơ thể để có được giấc ngủ sâu nhất có giải pháp. Người đẹp nói: “Thực tế ngủ mấy tiếng chưa quan yếu, quan yếu là chất lượng của giấc ngủ. Vì thế, tôi sẽ chưa nghĩ quá nhiều trước khi ngủ để tránh mất ngủ hoặc bị mộng mơ. Điều này lý giải tại sao thỉnh thoảng ngủ 3 tiếng mà ý thức tỉnh ngủ, tốt hơn là ngủ 15 tiếng.”

Chú ý nâng niu vòng một

Vòng một vun cao, đầy đặn là một trong một số lợi thế hình thể của Từ Đông Đông. Thường ngày, cô rất để tâm chuyện nâng niu vòng một, thậm chí người đẹp có giải pháp dành 3-5 tiếng trong ngày để mát-xa cho ngực. Vòng ngực được coi như sinh mệnh thứ hai của cô, nó chưa chỉ được nâng niu nhất là mà còn tiêu hao chưa ít tâm sức của cô. Cho dù hàng hóa nâng niu vòng một có đắt tới cỡ nào, Đông Đông cũng quyết mua. Tuy nhiên, nhờ đó mà nữ diễn viên được mệnh danh là người đẹp có khuôn ngực đẹp số 1 Trung Quốc.

chan dai phon thuc "xu ti dan" khien may rau "te tai" hinh anh 3

chan dai phon thuc "xu ti dan" khien may rau "te tai" hinh anh 4

Dáng vóc “bốc lửa” giúp cho Từ Đông Đông gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

chan dai phon thuc "xu ti dan" khien may rau "te tai" hinh anh 5

chan dai phon thuc "xu ti dan" khien may rau "te tai" hinh anh 6

chan dai phon thuc "xu ti dan" khien may rau "te tai" hinh anh 7

chan dai phon thuc "xu ti dan" khien may rau "te tai" hinh anh 8

Từ Đông Đông tốn chưa ít công sức cho việc nâng niu vòng một

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *