Chân dài U50 chi tiền tỷ để “dao kéo”, tìm “hoàng tử”

Người đẹp nước Úc đã chi 6,8 tỷ đồng và phải trải qua hàng trăm lần giải phẫu thẩm mỹ để có dung nhan như thực tế.

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 1chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 2


Rõ ràng khuôn ngực của quý cô này đã tăng kích tấc không hề nhỏ

Sắp đến ngày Lễ người yêu, bất cứ cô gái nào cũng mong muốn có một ái tình thật đẹp. Điều này hình như cũng không ngoại lệ đối với người đàn bà chuyển giới 46 tuổi, tên Kelly Star. Cô đã dành ra 300.000 USD (gần 6,8 tỷ đồng) để giải phẫu làm đẹp với hy vọng tìm được bạch mã hoàng tử của mình.

Kelly Star đến từ Perth (Úc) phải chịu rất nhiều đau đơn khi trải qua 127 cuộc giải phẫu nâng vòng một từ cỡ 32C lên 32K. Chỉ tính riêng việc “nâng cấp” này đã tiêu tốn 160.000 USD (khoảng 3,6 tỷ đồng). Tuy nhiên, chân dài vẫn “chăn đơn gối chiếc” suốt hơn 10 năm qua.

Bất ngờ hơn là trong dĩ vãng Kelly Star đã từng giải phẫu chuyển giới. Cô đeo đuổi công việc người mẫu sau đó và nhận được khá nhiều lời mời chụp hình tập san.

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 3

Khi còn tuổi đôi mươi, Kelly Star cũng xinh xắn không kém gì các cô siêu mẫu

Kelly Star thực hành giải phẫu chuyển giới từ năm 16 tuổi và luôn cố hết sức tìm một người chúng ta trăm năm có tư tưởng thoáng, chịu bằng lòng người như cô. Thế tuy vậy, hình như may mắn không mỉm cười với chân dài.

Sau khi cô giải phẫu nâng ngực, không ít người đàn ông bị hấp dẫn bởi vòng một của Kelly Star tuy vậy họ chỉ muốn “qua đường” mà không ai muốn một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Nguyên nhân là họ lo lắng bị gia đình, bằng hữu phản đối.

Mối tình dang dở gần đây nhất của Kelly Star là vào năm 2005. Sau khi chia tay thì gia đình nhà chúng ta trai mới phát hiện ra cô là người chuyển giới. Cô nhận thấy khá tự ti về bản thân về sau này nên không dám yêu ai.

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 4

Kelly Star, tên khai sinh là Michael, là con út trong gia đình có 6 anh chị em. Đây là hình ảnh của cô nàng khi còn là một cậu bé

Khi còn là một cậu bé, Kelly Star nhận thấy thoải mái với 3 người chị gái của mình hơn là 2 người anh. Khi 15 tuổi, Star khởi đầu bắt chước điệu bộ, cử chỉ của các chị và mượn váy vóc áo quần của họ để mặc. Sau đó, cô khởi đầu uống viên uống tăng cường hoocmon đàn bà mà không để gia đình biết. Sau nửa năm, chân dài chuyển tới Melbourne và khởi đầu cuộc sống của một người đàn bà.

Hàng trăm cuộc giải phẫu đớn đau đã làm cho cô trở thành một đàn bà thật sự, sở hữu hình thể mà khiến cánh mày râu không khỏi ngẩng nhìn. Star từng ước ao bản thân sẽ giống như Elle McPherson và Gisele Bundchen – một vài cô gái hấp dẫn có vòng eo nhỏ và vòng hông lớn.

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 5

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 6

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 7

Hình ảnh lúc mới chuyển giới của Kelly Star

Người mẫu cho hay: “Đôi khi một vài cuộc giải phẫu không diễn ra đúng như dự kiến hoặc đạt được hiệu quả không tốt.” Một số cuộc giải phẫu ở nước ngoài bị hỏng khiến Star phải tốn cộng tiền để để về Úc “sửa chữa”.

Người đẹp đã phải tiêu đến cả khoản tiền hà tiện cùng với bảo hiểm xã hội cho các cuộc giải phẫu chỉ để hy vọng các anh chàng sẽ biến đổi thái độ và muốn hò hẹn với cô. Ngoài việc chuyển giới, Kelly Star còn thực hành bơm môi, nâng mông, nâng ngực. Vòng một thực tế của cô thực tế chứa ít ra là 2 lít silicon.

Năm 2014 khi Lady Gaga đến trình diễn ở Perth, nữ ca sĩ đã khen Star có vòng một lớn nhất mà cô từng thấy. Điều này khiến Star rất kiêu hãnh. Hồi năm 2015, chân dài chuyển giới tuyên bố rằng mình sở hữu vòng một lớn hơn cả nhiều siêu mẫu khác.

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 8

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 9

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 10

chan dai u50 chi tien ty de "dao keo", tim "hoang tu" hinh anh 11

Hình ảnh thực tế của chân dài chuyển giới ở độ tuổi U50

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *