Chân dài xui xẻo xém mất đi mạng vì cặp tuyết lê hơn 1m

Bộ ngực hơn 1m của Jenna Bentley là hoàn toàn thiên nhiên!

chan dai xui xeo xem mat mang vi cap tuyet le hon 1m hinh anh 1

Jenna Bentley sở hữu bộ ngực thiên nhiên lên tới hơn 1m

Jenna Bentley – một trong một số cô mẫu Playboy sở hữu bộ ngực cúp E (tương đương hơn 1m) mới đây đã gia nhập vào danh sách một số cô nàng khổ sở vì ngực “khủng”.

Được biết, bộ ngực của Jenna là hoàn toàn thiên nhiên. Nó đã làm cho cô mang về nhiều hiệp đồng làm mẫu béo bở, được nhiều tập san đàn ông yêu thích đưa lên trang bìa. Nhưng đối với cuộc sống bình thường của Jenna, cặp tuyết lê mỡ màu lại gây ra biết bao rối rắm!

Người đẹp 24 tuổi kể rằng trong lúc đang lướt sóng, cô đột ngột thấy được có gì đó đập mạnh vào cằm, đau điếng, khiến cô lập tức ngã nhào, tưởng như chơi thể gượng dậy được. Mất vài giây, cô mẫu mới cảm thấy thủ phạm chưa ai khác chính là đôi gò bồng đảo khổng lồ của cô – kẻ đã khiến cô xém mất đi mạng.

chan dai xui xeo xem mat mang vi cap tuyet le hon 1m hinh anh 2

Chân dài 24 tuổi được nhiều tập san yêu thích vì vẻ ngoài bốc lửa

Trước đó, các thầy thuốc cũng từng cảnh báo Jenna Bentley rằng cô chẳng thể chạy bộ hay thực hành nhiều môn thể thao vận động mạnh vì vòng 1 quá cỡ. Trong khi với công việc là một người mẫu, Jenna chẳng thể chưa tiến thoái phòng gym liên tục.

Trước một số vấn đề đáng lo ngại ấy, chân dài Playboy đã hỏi quan điểm các fan của mình rằng liệu cô có nên giải phẫu ít đi kích cỡ vòng 1 hay chưa. Cô nói rằng cô yêu các fan của mình và thực thụ tôn trọng quan điểm của họ, bởi thành công của cô có được thực tế chính là nhờ một phần một số người đã chưa nhớ tiếc công theo dõi, ủng hộ cô suốt thời kì qua.

Hy vọng người đẹp sẽ nhận được sự đồng tình của các fan và sớm thu nhỏ vòng 1 lại chút đỉnh. Nó chưa chỉ làm cho cô trở thành cân đối hơn mà gần như, vấn đề sức khỏe cũng sẽ được phần nào cải thiện.

Thực là một bài học nhớ đời cho các cô nàng ham hàng “khủng”.

chan dai xui xeo xem mat mang vi cap tuyet le hon 1m hinh anh 3

chan dai xui xeo xem mat mang vi cap tuyet le hon 1m hinh anh 4

Song cũng chính vòng 1 khổng lồ gây cho cô biết bao rối rắm

chan dai xui xeo xem mat mang vi cap tuyet le hon 1m hinh anh 5

chan dai xui xeo xem mat mang vi cap tuyet le hon 1m hinh anh 6

Hy vọng Jenna Bentley sẽ sớm thu nhỏ kích cỡ đôi gò bồng đảo, để cô có giải pháp tự do chạy bộ và lướt sóng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *