Chàng đặc công có cơ bắp sexy hơn quân sĩ “hậu duệ mặt trời”

Bộ đội đặc công nước Úc sở hữu một số múi cơ săn chắc như trái núi, làn da nâu khỏe khoắn.

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 1

Bộ đội đặc công nước Úc sở hữu hình thể ấn tượng

Bí kíp đây chưa lâu, khán giả Việt Nam được phen mãn nhãn trước một số múi cơ nam tính của dàn quân sĩ trong phim Hậu duệ mặt trời. Thế tuy nhiên, lính đặc công nước Úc còn “chất” hơn thế. Scott Evennett (từng làm việc trong quân đội) khiến bao chị em phát cuồng mỗi khi cởi áo, khoe cơ bụng 6 múi, cánh tay vạm tan vỡ ở phòng gym. Hiện tại, anh đang là huấn luyện viên thể hình, chuyên gia hình thể có tiếng ở quê nhà.

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 2

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 3

Cơ bắp nam tính của dàn quân sĩ trong phim gây sốt Hậu duệ mặt trời

Từ khi 16 tuổi, Evennett đã chuyển tới Sydney để đeo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Anh chàng này từng chơi cho Port Talbot và Swansea City, tuy nhiên sau này lại chuyển hướng tham dự lực lượng quân ngũ. Khi ra quân, Evennett bất thần nổi danh với vai trò chính mới là huấn luyện viên thể hình. Nhiều vận cổ vũ và đội tuyển thể thao tìm tới anh để nhờ tham mưu, chỉ dẫn luyện tập để đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Để có được hình thể ấn tượng như thực tế, Scott Evennett đặt ra cho mình một số kỷ luật trong làm việc và sinh hoạt chẳng thua kém gì trong quân ngũ. Anh quan niệm: “Kỷ luật là chìa khóa của sự thành công”, càng nghiêm khắc, càng siêng năng thì càng đạt kết quả cao.

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 4

Cận cảnh một số múi cơ hoàn mỹ của Evennett

Evennett cộng với rất nhiều các bài tập như bơi lội, chạy bộ, đạp xe, nâng tạ, bài tập kéo và đẩy mỗi khi đến phòng gym. Bên cạnh đó, anh cũng quyết định các bài tập với công cụ chưa phức tạp như lốp xe, dây, vòng, tạ quai, hộp…tuy nhiên thực hành với cường độ cao.

“Tôi nghĩ rằng cần phải tăng khả năng chịu đau của toàn bộ cơ thể để có giải pháp thích ứng với một số cảm giác chưa thoải mái”, mỹ nam nước Úc san sẻ.

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 5

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 6

Evennett dành thời kì tập ở phòng gym và ngoài trời mỗi ngày

Phương thức của chàng bộ đội này cũng có nhiều nét nhất là thú vị: “Nếu như mọi người muốn tập để có cơ bụng 6 múi quyến rũ thì hãy quên hàng đống bài tập gập bụng đi và khởi đầu với thể dục công cụ mềm dẻo cho toàn thân. Bài tập này đề nghị sự kết hợp của toàn thân nên đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn và khuôn khổ rộng hơn.”

Anh cũng thường lựa chon một số bài tập chưa phức tạp để luyện tập tuy nhiên vẫn đạt được kết quả tối đa như chống đẩy 10 lần, đứng lên ngồi xuống 10 lần, squats 10 lần sau đó tăng tuần tự mỗi bài tập lên 20, 30 cho đến tận khi mệt thuồn mới nghỉ.

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 7

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 8

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 9

Evennett siêng năng đoàn luyện hình thể với cường độ cao mỗi ngày, cho tới khi mệt mới nghỉ

Về chế độ bổ sung thức ăn, Evennett thấy rằng thực phẩm bây giờ đều chứa giá trị dinh dưỡng thấp, chứa nhiều chất hóa học, chất bảo vệ, hương liệu tổng hợp. Vì thế, anh luôn chú trọng đến xuất xứ và thành phần đồ ăn, nạp năng lượng cho toàn bộ cơ thể từ một số nguồn bảo đảm.

Một số loại thực phẩm anh thường áp dụng gồm: Rau và trái cây (dâu, bơ), gạo nâu hoặc gạo Bắc Ấn, các loại giết (như giết cừu, bò, gà tây, cá hồi, cá ngừ, cá kiếm, tôm, mực ống, trứng và lòng trắng trứng…), các loại hạt (hạnh nhân, macca, óc chó,…), thực phẩm từ sữa (sữa tươi, pho mát, sữa chua Hy Lạp, kem chua,…).

Ngoài ra, Evennett luôn bảo đảm cung cấp đủ lượng nước màu ngày cho toàn bộ cơ thể. Anh tránh xa đồ uống có cồn, đường tinh luyện, đồ uống có ga, đồ ăn nhanh, thực phẩm đã qua chế biến.

Mỗi buổi sáng, anh đều khởi đầu với món trứng ốp-la suất nhất là gồm lòng trắng trứng, nhiều rau bina non, nấm và cà chua. Trung bình cứ cách 2 tiếng, Evennett lại ăn một bữa giàu dinh dưỡng.

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 10

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 11

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 12

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 13

chang dac cong co co bap sexy hon binh si "hau due mat troi" hinh anh 14

Nhờ thế mà Evennett sở hữu hình thể khiến bao chị em “gào thét” tới vậy

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *