Chết bất tỉnh vì rãnh bụng của “Tần Thủy Hoàng đẹp trai nhất màn ảnh”

“Tần Thủy Hoàng” Lâm Phong khiến bao chị em mê mệt vì ngoại hình nam tính của mình.

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 1

Lâm Phong diễn vai Tần Thủy Hoàng trong phim Cỗ máy thời kì

Lâm Phong (sinh năm 1979) là diễn viên kiêm ca sĩ đình đám bậc nhất ở Hồng Kông một vài năm 2000. Anh là bộ mặt thân thuộc trong trí tưởng của thế hệ 8X, 9X Việt Nam trên màn ảnh nhỏ. Một trong một vài vai diễn đánh dấu tên tuổi của Lâm Phong là Tần Doanh Chính (Tần Thủy Hoàng) trong Cỗ máy thời kì. Tuy chưa được kiểm tra là nhân vật Tần Thủy Hoàng ấn tượng nhất tuy vậy anh được tiếng là vị vua điển trai nhất màn ảnh.

Năm 2015, Lâm Phong mở mang sự nghiệp sang Đại lục bằng việc diễn chính trong phim Lục Tiểu Phụng. Anh tiếp tục được tung hê là Lục Tiểu Phụng điển trai nhất màn ảnh, thậm chí vượt xa cả phiên bản của của Lâm Chí Dĩnh. Sau gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Lâm Phong vẫn sở hữu vẻ ngoài phong thái như ngày nào.

Khi được hỏi về bí quyết bảo vệ hình thể và sự trẻ trung, Lâm Phong chỉ dễ làm nói là nhờ tập thể thao và ăn giết gà. Anh san sẻ hằng ngày đều dành thời kì đến phòng tập gym ít đặc biệt 1-2 tiếng. Anh thường cùng với bằng hữu tập một vài động tác làm cho tăng cơ bắp như chống đẩy, nâng tạ, đấm bốc. Ngoài ra, nam diễn viên còn tập vũ đạo với tần suất dày đặc vừa để có một vài tiết mục đẹp mắt, vừa để Tăng cường sức khỏe, săn chắc các bộ phân cơ thể.

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 2

Lâm Phong thường đi tập gym cùng bằng hữu

Nam diễn viên cho biết, năm 2016 anh từng ít đi được 10kg trong 3 tháng, đồng thời khiến khối lượng cơ trong các bộ phân cơ thể tăng lên nhờ cách luyện tập trên và ăn kiêng. Lâm Phong luôn nghiêm khắc trong chế độ sử dụng thức ăn, “loại bỏ một vài thực phẩm có chứa tinh bột như cơm hoặc một vài đồ ăn có thành phần tương tự.”

Mỗi ngày, anh hầu như chỉ ăn giết gà luộc và khoai lang. Vì chúng chứa nhiều protein, hàm lượng tinh bộ thấp và ít chất béo. Kèm theo đó, Lâm Phong ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước để các bộ phân cơ thể trục xuất độc tố kết quả, ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất thần tốc.

Nhờ vậy, dù đã cận kề tuổi 40 tuy vậy Lâm Phong vẫn khiến bao chị em dao động nhờ vẻ ngoài nam tính, cộng cộng bộ mặt trẻ trung của mình. Dưới đây chính là một vài hình ảnh gần đây nhất của “nam thần” màn ảnh Hồng Kông.

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 3

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 4

Hình ảnh cơ bắp của Lâm Phong trên sàn diễn

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 5

Hình ảnh sau ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất năm 2016 của Lâm Phong

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 6

Dù vậy, anh chàng vẫn sở hữu một vài múi cơ hoàn mỹ thế này

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 7

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 8

chet ngat vi ranh bung cua "tan thuy hoang dep trai nhat man anh" hinh anh 9

Thân hình săn chắc, bộ mặt trẻ trung của Lâm Phong ở độ tuổi U40

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *